Nimue trong Cursed là ai?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Nimue trong Cursed là ai? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Nimue trong Damned là ai? Điều mà Damned được quan tâm như vậy sẽ được giải thích rõ ràng trong bài viết này.

Bị nguyền rủa là gì?

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đồ họa nổi tiếng của Frank Miller và Thomas Wheeler, anh đã hình dung Our Lady of the Lake là một phù thủy trẻ xuất thân từ Fey, một chủng tộc sinh vật rừng có khả năng chữa bệnh thần kỳ, phép thuật và một quá khứ huyền thoại.

Fey đã bị bắt bởi Red Paladins, một nhóm tôn giáo cực đoan hành động theo lệnh của Vua Uther Pendragon để xóa sổ tất cả những cá nhân vô nhân đạo của nước Anh.

Các hiệp sĩ tìm cách giết từng thành viên cuối cùng của tiên nữ trong các cuộc diệt chủng hàng loạt, với mục đích cách ly quyền cai trị của Vua Uther khỏi các mối đe dọa ma thuật. Trong khi Red Paladin bao vây ngôi làng của Nimue, Nimue được một người mẹ bị thương giao cho một thanh kiếm mạnh mẽ, mang hơi thở của cái chết khuyến khích con gái của mình giao thanh kiếm cho Merlin, phù thủy nổi tiếng.

Truyền thuyết về Vua Arthur và các Hiệp sĩ Bàn tròn đã được lặp đi lặp lại nhiều lần. Tuy nhiên, có một số nhân vật trong truyền thuyết đáng được nhắc đến. Netflix’s ‘Cursed’ trình bày câu chuyện dưới góc nhìn mới mẻ từ một nhân vật quan trọng nhưng chưa được sử dụng.

Câu chuyện về một cô gái tên Nimue, người học cách sử dụng khả năng đặc biệt của mình để cứu bản thân và mọi người. Trong suốt chương trình, nhiều điểm tương đồng xuất hiện giữa câu chuyện của cô ấy và những truyền thuyết mà chúng ta biết.

Nimue trong Damned là ai? Bạn có phải là Đức Mẹ Biển Hồ không?

Truyền thuyết về Vua Arthur rất phong phú về các nhân vật quyền năng, bí ẩn và được kể lại nhiều lần kể từ khi ông sinh ra. Nó được tu sửa lại, gắn liền với câu chuyện hoặc tầm nhìn của nhân vật chính, trong sách, bài hát, vở kịch, phim và chương trình truyền hình.

Chết tiệt nó tuân theo cùng một khuôn khổ theo quan điểm của Nimue và kết hợp bộ bài đến mức trở nên khó khăn để xác định tất cả các nhân vật cũ trong câu chuyện và hiểu mối quan hệ qua lại mới của họ.

Trong câu chuyện gốc, Nimue được biết đến với cái tên Đức Mẹ Hồ. Nhân vật siêu nhiên luôn khó nắm bắt, và trong các phiên bản chuyển thể khác nhau, một số biến thể đã xuất hiện về nguồn gốc và vai trò của cô trong câu chuyện về Vua Arthur. Cô được biết đến nhiều nhất vì đã trao cho Arthur Excalibur nổi tiếng, vì đã thực hiện phép thuật của cô với Merlin, và vì đã phục vụ như một người mẹ nuôi của Lancelot.

Nguồn gốc của nó vẫn còn bí ẩn, với một số dấu vết của các vị thần Celtic và những chuyến phà trên hồ từ văn hóa dân gian xứ Wales. Cô được biết là sống ở một hồ nước quanh đảo Avalon. Anh ta học được sức mạnh phép thuật từ Merlin, và một mối quan hệ lãng mạn được tạo ra giữa họ.

Trong một số phiên bản, sau khi học được tất cả các mánh khóe của Merlin, cô ấy nhốt anh ta vào một cái cây hoặc trong một hang động, tùy thuộc vào phiên bản của câu chuyện. Một biến thể giải thích hành động của cô ấy nhằm mục đích bảo vệ bản thân, nơi cô ấy cố gắng ngăn cản tiến trình của thuật sĩ.

Cô cũng được biết đến với việc cưu mang Lancelot sau cái chết của cha cô. Cô dạy anh ta phép thuật mà sau này biến anh ta thành một nhân vật mạnh mẽ.

Cô cũng đưa Arthur Excalibur từ dưới nước, và đổi lại tìm cách trả thù Sir Balin, người mà cô phải chịu trách nhiệm về cái chết của anh trai mình. Nhưng mọi thứ không theo ý cô và Balin đã giết cô trước tòa vì anh ta cũng phải chịu trách nhiệm về cái chết của một thành viên trong gia đình mình.

Trong khi ba hành động này đóng vai trò là nền tảng cho câu chuyện của Nimue trong hầu hết các phiên bản, thì ‘The Damned’ lại bỏ chúng sang một bên để kể lại. Nó gây bất ngờ và đảo ngược các mối quan hệ đến nỗi ‘Chết tiệt’ Nimue trông không giống như Người phụ nữ bi thảm đến từ hồ.

Trong câu chuyện ban đầu, cô được cho là nhân viên phục vụ của Merlin, nhưng chương trình tiết lộ rằng cô là con gái của ông. Chủ đề chung là trong cả hai phiên bản Merlin là nguồn sức mạnh của cô ấy.

#Nimue #trong #Cursed #là

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.