Nội dung này được bảo vệ bản quyền bởi mobiedu là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Nội dung này được bảo vệ bản quyền bởi mobiedu là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Nội dung này thuộc bản quyền của mobiedu là gì, là mobiedu, Giacongreal giải thích rằng nội dung này thuộc bản quyền của mobiedu.

Bản quyền của mobiedu này là gì?

Nội dung này được bảo vệ bởi bản quyền mobiedu là thông báo bản quyền của trang web mobiedu vì hiện nay vi phạm bản quyền nội dung đang tràn lan.

MobiEdu là gì?

MobiEdu là nền tảng giáo dục trực tuyến do MobiFone cung cấp dành riêng cho một hệ thống giáo dục với 4 học phần trong một, qua đó cả thầy và trò có thể kết nối, giao tiếp trực quan với nhau thông qua hình thức giảng dạy trực tuyến và hệ thống các khóa học uy tín, chất lượng nhất.

MobiEdu – mSchool là giải pháp trường học trực tuyến mang thương hiệu MobiFone dành cho giáo viên và học sinh, chỉ mất 5 phút người dùng đã có ngay hệ thống trường học trực tuyến mang thương hiệu riêng và giao diện thân thiện, giúp giáo viên, giảng viên dễ dàng giảng dạy trực tuyến thông qua chương trình học trước quay video hoặc tạo các lớp học trực tuyến tương tác với học sinh.

MobiEdu – MobiStudy cung cấp cho học sinh kho kiến ​​thức với chương trình học từ lớp 1 đến lớp 12. Đặc biệt đối với học sinh lớp 12, MobiStudy cung cấp Cổng thông tin thi thử THPT Quốc gia năm 2021 nhằm mang đến cho học sinh con đường vững chắc vào cánh cửa đại học, bao gồm: tự đánh giá năng lực, gợi ý tuyển sinh đại học phù hợp; Kiểm tra kiến ​​thức theo chuyên đề và làm bài tập năm 2021 được các chuyên gia biên soạn theo cấu trúc mới của bộ giáo dục.

MobiEdu – mSkill cung cấp hàng trăm khóa học trực tuyến cho các diễn giả nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Chỉ với chi phí 5000đ / ngày, học viên có thể học không giới hạn các khóa học đang hot trên thị trường. Ngoài ra, học viên có thể mua các khóa học riêng lẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mô-đun MobiEdu – mAPI, mô-đun này dành riêng cho các nhà cung cấp nội dung giáo dục đã có các trang web, dịch vụ và nội dung MobiEdu với cổng mAPI để họ có thể kết nối trở thành kênh hợp tác và kết nối thanh toán thực tế.

#Nội #dung #này #được #bảo #vệ #bản #quyền #bởi #mobiedu #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *