Noona là gì? Noona là ai? Đọc ngay đúng nhất

Cùng Giacongreal tìm hiểu Noona là gì? Noona là ai? Đọc ngay đúng nhất để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Noona là gì, Noona là gì, Noona có nghĩa là gì, Giacongreal giải thích Noona nghĩa là gì, cùng đọc ngay nhé.

Noona là gì?

Noona là một từ tiếng Hàn (누나) chị gái là chị gái trong gia đình có anh trai hoặc em gái.

Noona là ai?

Không bật là em gái.

Tuy nhiên, ý nghĩa Không bật rộng hơn nhiều so với các anh chị em của bạn.

Noona (눈나) có nghĩa là “chị gái” trong tiếng Hàn. Nam tính ám chỉ phụ nữ lớn tuổi. Tôi có thể sử dụng nó cho các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè.

Một người em trai hoặc một người đàn ông sẽ sử dụng các từ tiếng Hàn (không bật ) để xưng hô với những người bạn lớn tuổi. Ví dụ: (không bật) nói chuyện với một người phụ nữ lớn tuổi như một người đàn ông, ngay cả khi cô ấy không phải là em gái của bạn.

Vì vậy, nếu bạn là một người đàn ông với một người bạn lớn hơn bạn, hãy gọi cho cô ấy không bật. Nếu bạn là phụ nữ và là chị gái của anh / chị / em, bạn cũng sẽ được gọi bằng em trai không bật.

Khi nào thì dùng noona (chị)?

Noona (눈나) có thể được sử dụng nếu bạn là đàn ông và đang nói chuyện với hoặc về phụ nữ lớn tuổi.

Nam giới có thể dùng từ này để nói với chị gái hoặc bạn nữ của mình. Nó cũng có thể được sử dụng ngay cả khi người bạn đang nói chuyện không có trong phòng.

Khi nào thì sử dụng Oppa (anh), Unnie (chị), Hyung (anh) và Noona (chị)?

Nếu có khoảng cách tuổi tác hàng chục năm giữa hai bạn, những biểu hiện này ít có khả năng được sử dụng hơn.

Ngay cả khi bạn không nói chuyện trực tiếp với những người bạn gọi là oppa, hyung, noona và unnie. Bất cứ khi nào bạn đề cập đến chúng trong cuộc trò chuyện với người khác, bạn nên thêm một trong những thuật ngữ này sau tên của người bạn đang nói chuyện.

Có lẽ bạn nên hạn chế sử dụng oppa, hyung, buổi trưa và unnie khi gặp gỡ mọi người lần đầu tiên. Mặt khác, nếu bạn đang ở trong một nhà hàng Hàn Quốc, ngay cả khi các nhân viên phục vụ (thường là phụ nữ lớn tuổi) là người lạ đối với bạn, nam giới thường gọi họ (noona) và phụ nữ bằng 언니 (unnie) cũng không phải là hiếm. chênh lệch tuổi tác.

Khi nào thì sử dụng oppa (Brother)?

Oppa (오빠) được sử dụng khi bạn là nữ và nói chuyện với những người đàn ông lớn tuổi.

Nếu bạn là nữ, bạn có thể sử dụng từ này cho bạn trai, anh trai hoặc bạn bè của mình. Bạn có thể gọi những người bạn nam lớn tuổi của mình là “oppa”, ngay cả khi bạn không nói chuyện trực tiếp với họ.

Khi nào thì sử dụng unnie?

Unnie (언니) được sử dụng khi bạn là nữ và nói chuyện với những phụ nữ lớn tuổi khác.

Nếu là nữ, bạn có thể dùng để giới thiệu cho chị em hoặc bạn bè nữ của mình. Bạn có thể sử dụng từ này ngay cả khi bạn không nói chuyện trực tiếp với họ hoặc ngay cả khi họ không có mặt trong cuộc trò chuyện.

Khi nào thì sử dụng hyung (형)?

Hyung (형) được sử dụng khi bạn là đàn ông và nói chuyện với những người đàn ông lớn tuổi khác.

Nếu bạn là một người đàn ông, bạn có thể sử dụng từ này để nói chuyện với bạn bè hoặc anh em nam của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng từ này khi chỉ nói về những người bạn nam của mình và họ không có trong cuộc trò chuyện, Giacongreal chia sẻ.

#Noona #là #gì #Noona #là #Đọc #ngay #đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *