notp canon là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: notp canon là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Notp canon là gì, notp canon có nghĩa là gì, notp canon trong tiếng việt là gì, Giacongreal giải thích notp canon nào là đúng nhất.

Những gì không phải là một quy luật?

NOTP hoàn toàn trái ngược với OTP, là CP mà bạn không bao giờ thích, không bao giờ gửi chúng cùng nhau. Bạn ghét điều đó đến mức bạn thấy vui, thật vui khi thấy KHÔNG P chế độ cháy đột ngột. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn ghét nhân vật trong sơ yếu lý lịch đó, Tôi chỉ ghét là một cặp vợ chồng.

Notp canon là CP Nếu không thích thì đừng gửi, nhưng là CP gốc do tác giả xác nhận.

Canon là gì?

Đó là Canon chi tiết ban đầu là những khái niệm, sự kiện được chấp nhận là “chính thức” trong bất kỳ thế giới sách / truyện / phim nào.

Một một anime được gọi là Canon nếu nó là một anime nó là một phần của hành động chính thức của manga và dựa trên 100% những gì tác giả đã viết trong manga. Nếu bất cứ điều gì được hiển thị trong anime không thực sự xảy ra trong manga “gốc”, nó được gọi là anime không chính thức.

Ví dụ – Fullmetal Alchemist, một bộ truyện năm 2003, trong đó manga vẫn còn được tiết lộ, bộ truyện đã được phát hành. Do đó, FA không được coi là Canon. Anh ấy có tổng cộng 51 tập, bao gồm 12 spin-off và 4 spin-off chính. Đọc ở đây nếu bạn chưa biết về chất làm đầy: Chất làm đầy trong anime là gì?

Fullmetal Alchemist Brotherhood bắt đầu vào năm 2009; ngược lại, nó được công nhận là anime kinh điển vì bám sát manga, ngoại trừ một vài sai lệch nhỏ không ảnh hưởng đến hành động.

Ngoài ra, My Hero Academia là một ngoại lệ đối với quy tắc của Canon và không phải của Canon, phát hành cái gọi là phim Canon mặc dù thực tế là không tồn tại các sự kiện manga. Bản thân nhà văn Horikoshi cũng thừa nhận rằng bộ phim Hai anh hùng và Sự trỗi dậy của một anh hùng là chuẩn mực.

Naruto, bộ anime nổi tiếng nhất trong nhiều thập kỷ, đáng ngạc nhiên là có rất ít Canons. Không có gì thực sự xảy ra ngoại trừ “Naruto: The Last” và “Boruto: The Movie”. Bạn chỉ cần xem hai bộ phim kinh điển.

OTP là gì?

OTP is One True Pairing là cặp đôi được độc giả yêu thích nhấtanh ta phải gửi chúng cùng nhau và chỉ hai người họ với nhau và anh ta không thể gửi hai người họ với bất kỳ ai khác.

OTP đã xuất hiện trên các trang web của người hâm mộ vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000. Họ trở nên đặc biệt nổi bật khi các cộng đồng người hâm mộ bắt đầu hình thành xung quanh các tiểu thuyết lớn như Siêu nhiên và Harry Potter. Định nghĩa đầu tiên của OTP trong kho lưu trữ tiếng lóng trực tuyến của Urban Dictionary có từ tháng 9 năm 2003. Nó được khẳng định là “từ ghép thực sự, được sử dụng trong các fandom để đại diện cho các nhân vật bạn gửi.” Và đưa ra một ví dụ từ chương trình truyền hình The West Wing, chia sẻ Giacongreal.

Khi lượng người hâm mộ bắt đầu phát triển, việc sử dụng OTP trở nên phổ biến hơn. Một yếu tố quan trọng là sự xuất hiện của fan hư cấu, là những câu chuyện của người hâm mộ trái phép dựa trên một đặc điểm hư cấu hiện có – một số truyện hư cấu của người hâm mộ. Phần mộ xoay quanh “OTP” của người dùng hoặc cặp vợ chồng thực tế.

Kể từ đó, việc sử dụng OTP đã lan rộng ra ngoài các cộng đồng người hâm mộ. Không có gì lạ khi người hâm mộ của một cặp đôi nổi tiếng cụ thể sử dụng OTP trên mạng xã hội. Bạn thậm chí có thể thấy một từ viết tắt bật lên trong nhận xét về bài đăng đính hôn của bạn bè trên Instagram. Mọi người thường sử dụng nó cho một cặp vợ chồng mà họ tin rằng đó là một ví dụ tuyệt vời về một mối quan hệ lành mạnh, Giacongreal chia sẻ.

#notp #canon #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.