Nữ chính trong One Piece là ai? Đúng nhất

Cùng Giacongreal tìm hiểu Nữ chính trong One Piece là ai? Đúng nhất để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Ai là nữ chính trong One Piece, ai là nữ chính trong One Piece, những nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece, Giacongreal chia sẻ nhiều nhất.

Ai đóng vai nữ chính trong One Piece?

Nữ chính trong One Piece là Nami, một trong những nhân vật nữ nổi tiếng trong mangavà người hâm mộ đã bị mê hoặc bởi kỹ năng bắt trộm mèo của cô.

Cô là thành viên thứ ba của băng hải tặc Mũ Rơm. Bell chỉ nhận nuôi Nami sau khi cha cô bị giết trong chiến tranh.

Bộ truyện cũng khám phá gia đình của các nhân vật khác. Nami là nhân vật nữ yếu đuối nhất, nhưng sự tận tụy và lòng dũng cảm của cô ấy đã khiến cô ấy trở thành một nhân vật xuất sắc.

Trang phục của Nami thay đổi trong suốt bộ phim, từ áo ba lỗ và quần đùi đến áo bikini với mặt dây chuyền ngôi sao.

Cô ấy cũng đi giày cao gót trong suốt bộ phim, điều này làm cho cô ấy cao hơn nhưng không ảnh hưởng đến tốc độ của cô ấy.

Nami cũng đội một chiếc khăn trên đầu để buộc tóc, và trong Enies Backstage, cô ấy đi giày cao gót.

Trong những ngày đầu của One Piece, Nami là thành viên yếu nhất trong băng của cô ấy. Nhiều nhất, tất cả những gì cô ấy có thể làm trong một cuộc chiến là bị đánh bằng một cây gậy gỗ. Ngày nay, nhờ kiến ​​thức về khí tượng học, những phát minh của Usopp và tài năng hoa tiêu thiên bẩm của mình, cô ấy có thể điều khiển thời tiết xung quanh mình như một câu thần chú.

Cô có thể đánh lừa kẻ thù của mình bằng ảo ảnh, tạo ra lốc xoáy cũng như giông bão bất cứ khi nào cô muốn. Sau phần Whole Cake Island, cô ấy có được một người hầu mới dưới dạng Zeus. Một Homie mạnh mẽ được tạo ra bởi Big Mom Yonko với khả năng tạo ra những cơn bão sét cực mạnh.

Những nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece

Sức mạnh của trái ác quỷ Nic Robin ngày càng mạnh hơn khi bộ phim tiếp tục

Nico Robin có một trong những câu chuyện hậu trường bi thảm nhất trong One Piece. Trong hơn 20 năm, cô buộc phải liên tục chạy trốn khỏi Chính phủ Thế giới, không thể tin tưởng bất cứ ai xung quanh mình. Trớ trêu thay, lối sống địa ngục của cô lại khiến cô trở thành một chiến binh mạnh mẽ. Kể từ khi gia nhập băng Mũ Rơm, sức mạnh tổng thể của cô đã tăng lên theo cấp số nhân.

Nhờ sức mạnh trái ác quỷ của mình, anh ta có thể khiến bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể mình lan rộng ra từ bất kỳ bề mặt nào, kể cả cơ thể của người khác. Sau khi thời gian trôi qua, khả năng của cô đã được cải thiện đến mức cô có thể hợp nhất hàng nghìn chi lại với nhau để tạo ra những phần phụ khổng lồ, cho phép cô một tay tiêu diệt số lượng lớn kẻ thù.

Ulti yêu cầu một nỗ lực tập trung từ cả Big Mom và Nami để hạ gục anh ta

Tobiroppo được giới thiệu ở vùng đất Wano, Ulta và Page One thể hiện sức mạnh của cả hai. Ulti liên tục hạ gục nhiều đối thủ, chặn các cuộc tấn công của chúng và cho thấy cô ấy kiên cường như thế nào. Phải nhờ đến sự can thiệp của chính Big Mom mới giúp khuất phục được người phụ nữ.

Không chỉ có sức bền đáng kinh ngạc, anh ta còn có sức mạnh tương tự như Juggernaut trong X-Men. Cô ta lao vào mọi người, đánh vào đầu họ. Nó đủ mạnh để hạ gục Usopp gần như ngay lập tức. Sử dụng trái thanh long của mình, cô ấy thậm chí có thể có đủ sức mạnh để bất động Luffy.

Catarina Devon vẫn là một bí ẩn về sức mạnh

Catarina Devon, còn được gọi là “Thợ săn mặt trăng lưỡi liềm”, là một trong 10 thuyền trưởng hải tặc phục vụ dưới trướng Yonko Blackbeard. Mặc dù không có nhiều thông tin về cô ấy, nhưng có thể khẳng định rằng cô ấy là một trong những tên cướp biển nguy hiểm nhất trong truyện. Hơn nữa, cô đã sống sót sau một trận chiến chết chóc trong Impel Down giữa các tù nhân cấp 6 của cô.

Điều này đảm bảo cho cô ấy một vị trí như một thành viên ưu tú của băng hải tặc Râu Đen. Cô sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ loại zoan thần thoại, không chỉ cho phép cô biến thành một con cáo chín đuôi mà còn thành một người khác.

Boa Hancock thành thạo 3 dạng Haki và sở hữu một sức mạnh khiến cô luôn vượt trội so với nam giới

Là thủ lĩnh của băng hải tặc Kuja và là thành viên nữ duy nhất của Thất hiệp, “Nữ hoàng hải tặc” Boa Hancock là hiện thân của niềm tin Kuja rằng “sức mạnh là sắc đẹp”. Vẻ đẹp khó cưỡng của cô ấy cũng giúp tăng cường đáng kể hiệu quả của năng lực Trái ác quỷ, cho phép cô ấy biến bất cứ ai nhìn mình bằng ánh mắt thèm muốn trở thành đá.

Cô thậm chí còn có khả năng biến một số cyborgs Pacifista thành đá và đánh bại chúng một cách dễ dàng. Một kỳ tích mà nhóm Mũ Rơm trước timeskip khó có thể đạt được trước bất kỳ ai khác. Hơn nữa, cô ấy là nhân vật nữ đầu tiên trong truyện được xác nhận thông thạo cả ba dạng Haki.

Charlotte Smoothie là một trong những chỉ huy dễ thương của Big Mom và có một trong những phần thưởng lớn nhất trong số các nhân vật nữ

Một trong ba thuyền trưởng dễ thương của Big Mom, Charlotte Smoothie là một tên cướp biển rất mạnh. Cô hiện đang giữ một trong những giải thưởng cao nhất trong số các nhân vật nữ. Cô là một người phụ nữ quyền lực có khả năng áp đảo đối thủ của mình bằng sức mạnh siêu phàm và đầu óc chiến thuật xuất chúng.

Năng lực trái ác quỷ của cô cho phép cô hút chất lỏng từ bất cứ thứ gì hoặc bất cứ ai cô chạm vào bằng tay hoặc kiếm. Bằng cách hấp thụ chất lỏng, cô ấy cũng tăng kích thước của mình và sau đó có thể giải phóng những chất lỏng này trong một vụ nổ tập trung bằng thanh kiếm của mình. Cô ấy thậm chí có thể sử dụng khả năng của mình để loại bỏ chất độc khỏi cơ thể của mình.

Charlotte Linlin là nữ Yonko duy nhất & Dễ dàng là nữ mạnh nhất trong One Piece

Đứng đầu danh sách không ai khác chính là Yonko Charlotte Linlin, hay còn được gọi là Big Mom. Ngay cả khi chỉ mới năm tuổi, cô ấy đã đủ mạnh để có thể dễ dàng ném một gã khổng lồ đã trưởng thành. Dù đã ở tuổi 60 nhưng Big Mom vẫn đủ sức để dễ dàng chế ngự đòn đánh từ Gear 4 “Boundman” của Luffy.

Cô có quyền điều khiển các linh hồn, cho phép cô lấy chúng từ người khác, cũng như sử dụng chúng để tạo ra thức ăn thô, động vật và các vật phẩm được gọi là homies. Những anh hùng mạnh nhất hiện đang dưới sự kiểm soát của cô là Prometheus, người cho phép cô điều khiển lửa, và Napoléon, một thanh kiếm sống đủ mạnh để sống sót trong cuộc chiến với Kaida. Hera cũng được chứng minh là hiệu quả hơn nhiều so với Zeus, Giacongreal chia sẻ với bạn.

#Nữ #chính #trong #Piece #là #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *