Nữ thần Kim Ưng năm 2022 là ai? Bí mật chưa ai biết

Cùng Giacongreal tìm hiểu Nữ thần Kim Ưng năm 2022 là ai? Bí mật chưa ai biết để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Nữ thần Kim Ưng năm 2022 là ai, công bố Nữ thần Kim Ưng năm 2022 khi nào được công bố, Nữ thần Kim Ưng thứ 31 là ai, Giacongreal chia sẻ một bí mật không ai biết.

Nữ thần Kim Ưng năm 2022 là ai?

Nữ thần Đại bàng vàng 2022 là nữ minh tinh được chọn làm hình tượng biểu tượng của Giải thưởng Phim truyền hình Đại bàng Vàng của Trung Quốc. Hai tay của nữ thần giơ cao, hình một con đại bàng vàng, biểu thị cho sự bay cao của các bộ phim truyền hình Trung Quốc.

Hình dung và cụ thể hóa hình tượng nữ thần Kim Ưng từ Liên hoan nghệ thuật truyền hình Đại bàng vàng trung quốc Lần thứ sáu vào năm 2006, mỗi LHP sẽ chọn ra một ngôi sao nổi tiếng trong lĩnh vực phim truyền hình trong hai năm qua, đồng thời có hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp và vô cùng ăn khách.

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi từng được mệnh danh là “Nữ thần Kim Ưng” vào năm 2006, và là người phát ngôn của Liên hoan nghệ thuật truyền hình Đại bàng vàng hiện nay. Tính đến năm 2020, có tổng cộng tám nữ diễn viên đã trở thành Nữ thần Kim Ưngcụ thể là Liu Yifei, Li Xiaolu, Wang Luodan, Liu Shishi, Zhao Liying, Tang Yan, Dilireba và Song Qian.

Danh sách các ứng cử viên lớn cho danh hiệu Nữ thần đại bàng vàng 2022

Yangtze

Dương Tử nổi bật với đôi mắt sáng, sống mũi cao, nụ cười tỏa nắng ngọt ngào “đốn tim” nàng “Cá Mực” đối diện.

Cổ Lực Na Trát tái xuất cùng Đại Đường Minh Nguyệt

Cổ Lực Na Trát được cư dân mạng ca tụng là “búp bê sống Tân Cương”, nhan sắc hoàn hảo cùng thân hình gợi cảm, đường cong quyến rũ mê hoặc người đối diện.

Đàm Tùng Vân

Đàm Tùng Vận với gương mặt “búng ra sữa”, nụ cười rạng rỡ dường như trẻ mãi không già luôn được gắn với danh hiệu “nam thần thanh xuân”, Giacongreal chia sẻ.

Nữ thần đầu tiên của giải Golden Eagle năm 2006

Là một trong bốn nữ diễn viên xinh đẹp, khí chất trong sáng và ưu tú của nữ thần Lưu Diệc Phi đã khiến cô trở thành nữ thần đại bàng vàng của thế giới. Liên hoan phim Golden Eagle 2006. Giờ đây, Lưu Diệc Phi đã chứng tỏ mình có nhiều khả năng hơn trên màn ảnh rộng. Lưu Diệc Phi đại diện cho sự thuần khiết và trau chuốt.

2006 Liên hoan phim Golden Eagle Lần đầu tiên khái niệm “Nữ thần Kim Ưng” được đưa ra và những nữ diễn viên thể hiện tốt trong lĩnh vực phim truyền hình, có hình tượng trẻ trung, khỏe khoắn được chọn làm “Kim Ưng”.

Diễn xuất xuất sắc và khí chất tươi tắn, ưu tú đã được chọn trong các bộ phim truyền hình như Anh hùng xạ điêu. Lưu Diệc Phi cũng là “Nữ thần đại bàng vàng” đầu tiên của Liên hoan “Golden Eagle Goddess”.

Tại buổi khai mạc, Lưu Diệc Phi vào vai “Nữ thần Kim Ưng” quyến rũ và quý phái. Tối hôm đó, Lưu Diệc Phi đeo một phụ kiện kim cương đặc biệt cho cô, vương miện, vòng cổ và hoa tai đều được khảm kim cương sản xuất tại Áo, dù không có đèn sáng nhưng toàn thân cô vẫn lấp lánh.

Trong buổi tổng duyệt năm đó, có một cây cầu nhỏ, Lưu Diệc Phi trên sân khấu không xuống sân khấu nữ thần trong lúc nhân viên đang nghỉ ngơi, lúc sau mới phát hiện váy của Lưu Diệc Phi bị kẹp chặt, không thể quay được. Các nhân viên không được mời.

Nhớ lại trải nghiệm trở thành Nữ thần Kim Ưng năm 2006, Lưu Diệc Phi nói: “Tôi rất vui và cảm ơn mọi người đã tin tưởng tôi. Tôi nhớ trang phục lúc đó rất đẹp, âm nhạc và nhảy rất hay ”, Giacongreal chia sẻ.

#Nữ #thần #Kim #Ưng #năm #là #Bí #mật #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *