Nút volume trên máy tăng âm có công dụng gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Nút volume trên máy tăng âm có công dụng gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Phím âm lượng trên bộ tăng âm lượng là gì, sử dụng phím âm lượng trên amply, được chia sẻ bởi Giacongreal.

Phím âm lượng trên amply để làm gì?

Nút âm lượng trên bộ khuếch đại rất hữu ích là tăng giảm âm lượng cho phù hợp với người dùng.

Giới thiệu về bộ khuếch đại

Bộ khuếch đại âm thanh là một thiết bị được sử dụng để tăng âm lượng của công suất thấp để nó có thể được sử dụng trong loa. Nói chung, đây là bước cuối cùng trong chuỗi phản hồi âm thanh, tức là chuyển động của âm thanh từ đầu vào âm thanh đến đầu ra âm thanh.

Có nhiều ứng dụng khác nhau cho công nghệ này, bao gồm cả việc sử dụng chúng trong các hệ thống truyền thanh công cộng và các buổi hòa nhạc. Bộ khuếch đại âm thanh cũng có thể có ý nghĩa đối với từng cá nhân vì chúng được sử dụng trong hệ thống âm thanh gia đình. Trên thực tế, các card âm thanh PC có khả năng có bộ khuếch đại âm thanh.

Bộ khuếch đại âm thanh đầu tiên được chế tạo vào năm 1906 bởi một người tên là Lee De Forest và có hình dạng của một ống chân không triode. Người thợ máy đặc biệt này được phát triển từ Audion, do De Forest phát triển.

Không giống như triode có ba phần tử, Audion chỉ có hai và không khuếch đại âm thanh. Cuối năm đó, triode được phát minh, một thiết bị có khả năng điều chỉnh chuyển động của các electron từ dây tóc sang tấm và do đó điều chỉnh âm thanh. Ông là người rất quan trọng trong việc phát minh ra đài AM đầu tiên.

#Nút #volume #trên #máy #tăng #âm #có #công #dụng #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *