Obito simple love là ai mà gây sốt mạng xã hội?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Obito simple love là ai mà gây sốt mạng xã hội? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Obito simple love là chàng trai trẻ, điển trai, tài năng, từng gây sốt mạng xã hội với MV Simple love đứng top trending Youtube.

Ngay từ khi mới chỉ là một ca khúc demo trên mạng xã hội, Simple Love đã là cái tên chiếm được cảm tình của người nghe với giai điệu trẻ trung, nhẹ nhàng và ca từ dễ nghe, dễ nhớ, gần gũi và vui nhộn.

Chính vì vậy, hàng loạt bản cover Yêu đơn giản liên tiếp xuất hiện gây sốt mạng xã hội, mỗi bản cover đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng và nhận ra sức hút khủng khiếp của ca khúc “Simple Love”, Obito và những người bạn của mình đã chính thức cho ra mắt MV “Simple Love” với một bản phối cực “chất” và một nữ nhân vật chính xinh đẹp. Người yêu thích nhất là Lena – cũng là một rapper tài năng.

Sau khi phát hành, MV “Simple Love” đạt mốc 1 triệu lượt xem ấn tượng trong thời gian ngắn và lọt top trending YouTube khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tình yêu đơn giản của Obito là ai?

Sau nhiều đồn đoán về thông tin về Obito tình yêu đơn giản sau đó thông tin loại này đã được tìm thấy.

Tình yêu đơn giản Obito tên thật là Lý Quốc Phong, sinh năm 2001, quê quán Châu Đốc, An Giang.

Obito tình yêu đơn giản. Ảnh: IT

#Obito #simple #love #là #mà #gây #sốt #mạng #xã #hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.