Obunga là gì? Obunga là ai? Đúng nhất đọc ngay

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Obunga là gì? Obunga là ai? Đúng nhất đọc ngay được quan tâm tìm kiếm này nhé

Obunga là gì, Obunga là ai, Obunga meme là gì, Obunga wiki, Giacongreal giải đáp Obunga là gì đọc hay nhất hiện nay.

Obunga là gì?

Obunga là đề cập đến một hình ảnh đã được chỉnh sửa của một cựu Tổng thống Hoa Kỳ đã bị bóp méo để giống với ông ấy sinh vật gián trong manga Terra Formars, được mô tả như một bức tranh ma ám. Hình ảnh thường được hiển thị với âm nhạc từ một trò chơi kinh dị Năm đêm ở Freddy’s.

Quảng cáo

Cựu tổng thống Hoa Kỳ này là tổng thống da màu đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ.

Manga Terra Formars là một bộ truyện tranh được viết bởi SASUGA Yu và được minh họa bởi TACHIBANA Kenichi.

Quảng cáo

Hình ảnh này, được mô tả là hình ảnh ma ám, thường được làm nổi bật với âm nhạc của trò chơi kinh dị có tên “Five Nights at Freddy’s” và thường được đăng trên chủ đề “creepypasta” hoặc hình ảnh ma ám trên 4chan.org hoặc Reddit.

Quảng cáo

Nguồn gốc của Obunga là gì?

Những bức ảnh gốc của “Obunga” lần đầu tiên xuất hiện trên trang web 4chan.org vào giữa năm 2013 trên trang con của nó, / tv / board, nhưng nguồn chính xác của bức ảnh đã được biên tập lại. nó vẫn chưa được biết vì không có thông tin về người đầu tiên tạo / tải nó lên và khi nào.

Obunga đã lan truyền như thế nào?

Sau lần đầu tiên xuất hiện trên / tv / board của 4chan.org, “Obunga” đã tìm đến / v / board, nơi người dùng của trang chia sẻ nội dung và thảo luận về trò chơi điện tử.

Nó đã xuất hiện trên YouTube, khi mọi người tạo ra những câu chuyện xung quanh nó và đưa hình ảnh vào video.

Nó đạt được mức độ phổ biến lớn nhất khi Youtuber PewDiePie giới thiệu meme trong một trong những video của anh ấy.

Vì PewDiePie có hơn 100 triệu người đăng ký trên nền tảng, nên mọi người có xu hướng nói rằng nếu một meme xuất hiện trên một trong các video đánh giá meme của anh ấy, thì meme đó sẽ đạt đến đỉnh cao về mức độ phổ biến, nhưng có thể sẽ sớm chết.

#Obunga #là #gì #Obunga #là #Đúng #nhất #đọc #ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.