One Chip Challenge là gì? Mọi điều về One Chip Challenge bạn phải biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: One Chip Challenge là gì? Mọi điều về One Chip Challenge bạn phải biết được quan tâm tìm kiếm này nhé


Thử thách một con chip là thử thách ăn vặt cay nhất thế giới Carolina Reaper Chip là một sản phẩm của công tyCông ty Paqui của Mỹ. One Chip Challenge giá bao nhiêu, mua Thử thách One Chip tham gia thử thách ở đâu?

Thử thách một con chip là gì? Bạn cần biết mọi thứ về Thử thách một con chip

Thử thách một con chip là gì?

Một công ty của Mỹ tên là Paqui đã tạo ra Carolina Reaper Chip, được gọi là “bánh sandwich cay nhất thế giới” – tất cả những gì bạn phải làm là ăn nó và đăng video hoặc ảnh về “bằng chứng về nỗi đau của bạn” trên Instagram hoặc Twitter bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # #OneChipChallenge.

Lý do khiến bạn co giật, nhăn mũi và chảy nước mắt là do vào năm 2013, Carolina Reaper đã được ghi tên là cây ớt cay nhất thế giới trong sách kỷ lục Guinness.

Ý tưởng là – nếu bạn có thể xử lý nhiệt và ăn hết khoai tây chiên của mình, bạn đã chiến thắng thử thách.

Mạng xã hội hiện đang săn đón những người đã hoàn thành thử thách với mức độ thành công khác nhau.

Carolina Reaper có phải là loại ớt nóng nhất hành tinh?

Ban đầu được gọi là HP22B (không nóng, phải không?). Sách Kỷ lục Guinness vào năm 2013 đã gọi nó là “ớt nóng nhất thế giới”, có nghĩa là nó đã tước vương miện từ “Butch T” của Trinidad trước đây.

Tuy nhiên, điều này còn gây tranh cãi khi người ta tuyên bố rằng Dragon’s Breath Chilli Pepper cay hơn đối tác Mỹ.

Bạn có thể tìm thấy Carolina Reaper xung quanh khu vực Rock Hill của Nam Carolina ở Hoa Kỳ.

Những người nổi tiếng đã thực hiện Thử thách một con chip?

Ellen Degeneres đã mời nữ diễn viên Kristen Bell trong chương trình của cô ấy để thách đấu với nam diễn viên Michael Peña.

Ngoài những người nổi tiếng dũng cảm, còn có một số vlogger và ngôi sao YouTube đã chấp nhận thử thách này, bao gồm The Crude Brothers và David Parody.

Cựu cầu thủ NBA Shaquille O’Neal đặt cược $ 20, bạn sẽ không thể đối mặt với nó trong khi bạn đang làm điều đó (thua). Kristen Bell và Michael Pena đã làm điều đó trong chương trình Ellen DeGeneres.

Người chơi Travis Kelce của Kansas City, Travis Kelce, đã tham gia Thử thách một con chip. Ngôi sao NFL sau đó đã thách đấu Greg Olsen của Carolina Panthers về món ớt cay nhất thế giới.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Travis Kelce (@killatrav) trên

Olsen đã push và rõ ràng là không khá hơn Kelce, vì ngôi sao của Panthers đã nói rằng “@killatrav đã dám tôi và tôi vẫn chưa phục hồi #ActiveLava”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài được chia sẻ bởi Greg Olsen (@ gregolsen88) trên

OneChipChallenge đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết?

Giờ đây, #OneChipChallenge đã trở lại với một phiên bản mới và – bằng cách nào đó – thậm chí còn cay hơn.

Sau đợt ra mắt giới hạn vào ngày hôm nay với số lượng bán trước đã bán hết, Paqui’s Chip Reaper Carolina sẽ chính thức lên kệ vào thứ 6 ngày 13 tháng 9 sắp tới.
Lần này, món khoai tây chiên 6,99 đô la “trông chết người”, theo thương hiệu, theo những viên khoai tây chiên màu xanh được phủ một lượng “cực lớn” của gia vị Carolina Reaper đen. Như ngày xưa, gói snack này vẫn được đóng trong hộp hình quan tài.

“Trong hai năm qua, chúng tôi đã nhận được mọi thứ, từ những bức thư tình và những lời yêu cầu ân cần, đến những lời khẩn cầu tuyệt vọng để trả lại #OneChipChallenge,” Giám đốc thương hiệu Paqui Caitlin Moralic cho biết trong một thông báo. “Mặc dù Paqui có một dòng khoai tây chiên thực sự cay, hoàn hảo để ăn vặt hàng ngày, nhưng người hâm mộ của chúng tôi muốn thử nhiều ớt thật và nhiệt thực hơn, và chúng tôi rất vui khi mang đến cho họ thử thách khó khăn nhất. Tham gia cùng Carolina Reaper trong #OneChipChallenge là một niềm vui – mặc dù là một điều đau đớn – đối với người hâm mộ của chúng tôi để xem liệu họ có thể vượt qua được cái nóng khủng khiếp này không? “

Trong khi đó, nếu bạn bỏ lỡ cơ hội đó, Paqui cho biết khách hàng có thể giành được một trong những con chip Carolina Reaper bằng cách tìm những túi có nhãn đặc biệt gồm Paqui Haunted Ghost Pepper và Fiery Chile Lemon tại cửa hàng bán lẻ. Việc tham gia bán lẻ bắt đầu vào đầu tháng 10.
Ngoài ra, nếu bạn thích chiến thắng, Paqui sẽ tham gia thử thách trực tuyến: chia sẻ video #OneChipChallenge của bạn trên Twitter hoặc Instagram và cũng bao gồm các trò chơi hashtag #prize và gắn thẻ @PaquiChips và bạn có thể giành được “một” trong ba giải thưởng lớn, bao gồm một một năm cung cấp chip Paqui và hai giải thưởng lớn khác. ”

Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng cách đúng đắn để trở thành người chiến thắng là tự mình chấp nhận Thử thách một con chip và nói, “Ồ, điều đó không tệ chút nào.” Bởi vì, thôi nào, không ai muốn mất một gói khoai tây chiên.

One Chip Challenge có giá bao nhiêu?

Chip Carolina Reaper hiện có giá 4,99 đô la, nhưng Paqui cũng cung cấp một thứ gọi là ‘Horror Chest’, bao gồm 10 chip Carolina Reaper, 10 phiếu thưởng VIP và 10 gói #OneChipChallenge, mỗi gói bao gồm băng đô, hình xăm tạm thời …

Mua One Chip Challenge ở đâu?

Bạn có thể mua tất cả các sản phẩm của Paqui’s tại cửa hàng của họ và bao gồm cả gói One Chip Challenge, nhưng do tính chất khó khăn của thử thách nên tất cả chúng hiện đã được bán hết.
Tuy nhiên, không phải tất cả hy vọng đều mất đi. Bên trong túi Paqui’s Ghost Pepper và Spicy Queso là các mã đặc biệt mà bạn có thể nhập trên trang web của họ và có cơ hội từ 1 đến 10 để giành được mã thông báo Carolina Reaper.

Ngoài ra, nếu bạn muốn dùng thử chip Carolina Reaper, bạn có thể mua One Chip Thách đấu trên Amazon. Tuy nhiên, bạn đang trả lại nhiều hơn 4,99 đô la so với chi phí trên trang web của Paqui.


#Chip #Challenge #là #gì #Mọi #điều #về #Chip #Challenge #bạn #phải #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *