One night stand là gì? Ý nghĩa của one night stand trong tình yêu

Một đêm là gì? Trong tình yêu, tình một đêm có nghĩa là gì? Giacongreal mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhé!

Tìm hiểu cơn ác mộng là gì

Một đêm là gì? Tình một đêm nghĩa là gì?

Night watch (viết tắt là ONS) được hiểu đơn giản là canh đêm. Những mối quan hệ này thường được hẹn hò trong 2-3 ngày hoặc có thể lâu hơn một chút, nhưng cuối cùng họ gặp nhau chỉ để giải quyết vấn đề tâm lý và tình dục.

Đặc điểm của ONS

Đây là mối quan hệ tình một đêm và được sự đồng thuận của hai bên. Thực chất, ONS chỉ là mối quan hệ nhằm nâng cao nhu cầu sinh lý mà thôi, bạn không hề có tình cảm gắn bó hay thậm chí là trách nhiệm với đối phương.

ONS thường được tìm thấy trong các câu lạc bộ, quán bar hoặc quán rượu, câu lạc bộ đêm. Thực tế, đây không phải là một mối quan hệ tồi tệ vì sau tất cả, họ tìm thấy những điểm tương đồng trong chuyện “trên giường” và gặp nhau để đáp ứng nhu cầu tình dục. Nhiều lần, ngay cả khi bạn đã “yêu” người khác trong một đêm, bạn và đối tác của bạn không biết tên của nhau và thậm chí không thể nhớ anh ấy trông như thế nào.

>> Xem thêm:

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được ác mộng là gì. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đừng quên truy cập website Giacongreal.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

#night #stand #là #gì #nghĩa #của #night #stand #trong #tình #yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.