One Piece: Giải thích Shanks ‘Conqueror’s Haki bạn biết chưa

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: One Piece: Giải thích Shanks ‘Conqueror’s Haki bạn biết chưa được quan tâm tìm kiếm này nhé

One Piece: Shanks ‘Conqueror’s Haki’ Thuyết minh, Shanks ‘Conqueror’s Haki’, Shanks ‘Conqueror’s Haki’, chia sẻ Giacongreal.

Haki của Shanks ‘Conqueror là gì?

Shanks ‘Chinh phục Hacks Haki “Yonko of the Sea” của kẻ chinh phục thực sự mạnh đến mức nào.

Quảng cáo

Là một trong những Yonkos trong One Piece, Shanks là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ và cũng có ý nghĩa rất lớn đối với tình tiết của bộ truyện. Shanks được giới thiệu khá sớm trong câu chuyện với tư cách là người đàn ông đã đặt Luffy trên con đường trở thành Vua Hải Tặc. Kể từ đó, số lần xuất hiện của anh ta khá hạn chế, tuy nhiên, phải mất một thời gian dài, người ta mới biết rằng Shanks thực sự là một con quái vật trong trận chiến và được xếp hạng trong bốn tên cướp biển mạnh nhất trong truyện.

Là một trong những Yonks, Shanks được mô tả là một kẻ nguy hiểm trong các nhân vật thần thoại cổ. Garp coi anh ta là một ngôi sao sáng trong thế giới hải tặc, trong khi Râu Trắng không thể không khen ngợi Haki của anh ta khi hai người gặp nhau. Trên thực tế, cả hai thậm chí còn đụng độ nhau và Shanks tỏ ra không phải là đối thủ của người đàn ông khỏe nhất thế giới, Giacongreal chia sẻ.

Quảng cáo

Sức mạnh của Shanks chủ yếu nằm ở Haki của anh ấy vì anh ấy không có bất kỳ năng lực trái ác quỷ nào mà người hâm mộ biết đến. Với Haki đáng kinh ngạc của mình, anh ấy đã tự khẳng định mình là một trong những người mạnh nhất trên thế giới, và có thể là người mạnh nhất.

Trong khi Shanks dành phần lớn thời gian bên lề, One Piece đang bước vào giai đoạn cuối, có nghĩa là đã đến lúc anh ta bước vào cuộc chiến. Trong phần mới nhất, Shanks sẽ là một nhân vật quan trọng và sự hiện diện của anh ta là điều hiển nhiên. Là một Yonko, mọi người hâm mộ One Piece đều biết rằng Shanks là một hải tặc mạnh mẽ và nguồn sức mạnh chính của anh ta chính là Haki Conqueror.

Quảng cáo

Haki chân dung của kẻ chinh phục Shanks

Mặc dù Haki của Kẻ chinh phục là một sức mạnh mà Silvers Rayleigh giải thích khá muộn trong câu chuyện, nhưng không lâu trước khi Shanks là người đầu tiên trong câu chuyện sử dụng nó. Khi cứu Luffy khỏi Coast Lord ở East Blue, Shanks đã sử dụng Haki của mình để đe dọa con quái vật.

Vào thời điểm đó, người hâm mộ không hề hay biết về khả năng của Shanks với tư cách là người sử dụng Haki của Kẻ chinh phục, tuy nhiên, phải mất một thời gian dài anh mới được thể hiện tốt sức mạnh này. Sau Enies Lobby, Shanks đã gặp Râu Trắng ở Thế giới mới và mang đến cho người hâm mộ một phiên bản chính xác về người chinh phục Haki của mình, điều này chắc chắn khá ấn tượng. Những người như Jozu và Marco đều nhận thức rõ về khả năng của anh ấy, với người cũ thậm chí còn nhận xét rằng sức mạnh của anh ấy thật đáng kinh ngạc.

Ngay sau đó, Râu Trắng, một trong những Yonko của biển cả, cũng đảm bảo rằng Haki của Shanks thậm chí còn ấn tượng hơn. Sau đó, cả hai tiếp tục xung đột với nhau bằng Haki của mình, dẫn đến việc chia cắt trời đất. Trong phần Marineford, Haki của Shanks Conqueror có thể đe dọa cả Akainu và hạ gục hoàn toàn một kẻ mạnh như Coby.

Rõ ràng Shanks là một người sử dụng Haki Chinh Phục cực kỳ mạnh mẽ dựa trên mô tả của anh ta. Hơn nữa, trong số các Yonks, Shanks là người duy nhất không có trái ác quỷ, có nghĩa là Haki của anh ta phải bù đắp cho những sức mạnh khác mà anh ta không sở hữu. Sau hai năm bỏ qua, Oda đã tiến thêm một bước nữa và cuối cùng đã cho người hâm mộ thấy sức mạnh thực sự của Haki chinh phục của mình ở vùng đất Wano.

Haki của Shanks ‘Conqueror mạnh đến mức nào?

Rõ ràng ngay từ đầu rằng Haki Chinh Phục Shanks rất mạnh mẽ. Trong chuyến thăm Râu Trắng, anh ta đã cố gắng gây sát thương vật lý lên tàu của Yonk trong khi cố gắng ngăn chặn Haki của anh ta, dấu hiệu đầu tiên cho thấy sức mạnh này được sử dụng như một khả năng tấn công trong chiến đấu vật lý. Chính Oda đã tạo ra sự cường điệu đáng kinh ngạc về Shanks Conqueror Haki khi cô được hỏi về sức mạnh này trong góc SBS. Theo anh ta, một người như Shanks có thể dễ dàng tiêu diệt toàn bộ 100.000 nàng tiên cá ở bến cảng Đảo Người Cá. Hơn nữa, khả năng đe dọa người khác của Shanks không chỉ hoạt động trên thức ăn. Thay vào đó, anh ta cố gắng đe dọa ngay cả những người như đô đốc, điều này không có gì đáng kinh ngạc. ở Cảng Marineford.

Đồng thời, trong One Piece 1055, Shanks đã thể hiện hết trình độ Haki chinh phục của mình bằng cách đánh bại Green Bull. Đáng ngạc nhiên là anh ta có thể tấn công anh ta bằng Haki của mình mặc dù anh ta ở cách xa anh ta hàng dặm. Từ vùng biển xung quanh Wano, khả năng sử dụng tiên tiến của Shanks tiên tiến đến mức nó tấn công và làm tê liệt Đô đốc và khiến anh ta đổ mồ hôi khá nhiều. Hơn nữa, bằng cách nào đó Shanks cũng có thể giao tiếp với Green Bull bằng cách sử dụng Haki của mình mặc dù ở cách xa anh ta hàng dặm. Liệu khả năng này có liên quan đến Haki của Kẻ chinh phục hay không vẫn còn được xem xét, tuy nhiên, rõ ràng việc sử dụng sức mạnh này của Shanks là tốt nhất trong bộ truyện hiện tại.

Trên thực tế, một số phi hành đoàn của anh ta đã bị giết khi anh ta sử dụng Haki trong cơn thịnh nộ trong One Piece 1055. Các giám đốc điều hành hàng đầu của anh ta, như Lucky Roux, cũng vậy. cô sợ phô trương sức mạnh của anh ta và kêu gọi anh ta bình tĩnh. và không biến mất. Trên tất cả, việc Shanks làm bị thương, làm tê liệt và khiến đô đốc sợ hãi từ cách xa hàng dặm là đủ bằng chứng cho thấy anh ta thực sự đang ở trong liên minh của chính mình và đó là điều mà ngay cả người mạnh nhất Kaid cũng thừa nhận trong phần Wano Country.

Shanks có phải là cướp biển mạnh nhất?

Sức mạnh của Shanks khá khó đánh giá so với những tên cướp biển khác vì hắn hiếm khi xuất hiện trong truyện và hầu như không bao giờ hành động. Ngoài cuộc đối đầu với Râu Trắng, Shanks cũng đụng độ với Đô đốc Akainu tại Marineford và thể hiện đủ kỹ năng để dễ dàng ngăn chặn sức mạnh magma của hắn và thậm chí còn đe dọa hắn một chút. Không lâu trước Marineford, Shanks đã đụng độ với Kaida ở Tân Thế giới, và trong khi trận chiến chỉ là một trận giao tranh, anh đã đến Marineford mà không bị tổn thương chút nào, cho thấy rằng anh cũng có kỹ năng chiến đấu tốt chống lại Kaida.

Có lẽ minh chứng rõ ràng nhất cho sức mạnh to lớn của Shanks là việc Kaido coi ông là một trong 5 người đàn ông huyền thoại duy nhất có khả năng chống lại ông. Chúng bao gồm Gol D.Roger, Whitebeard, Kozuki Oden, Rocks D. Xebec và cuối cùng là Red-Haired Shanks.

Việc Shanks thay thế vị trí của mình trong số những người này chắc chắn ngụ ý rằng Shanks là một trong những người mạnh nhất trong thế giới One Piece. Không thể phủ nhận rằng Kaido là hải tặc mạnh nhất còn sống trong thế giới One Piece, và đã được mọi người nhắc đến rất nhiều lần, kể cả chính Eiichiro Oda. Tuy nhiên, theo sau Kaido là những người anh coi trọng nhất, trong đó chỉ có Shanks là còn sống.

Tuy nhiên, khi phần Wano Country kết thúc, Shanks có thể được coi là hải tặc sống mạnh nhất trong One Piece. Một trong những Yonks, Big Mom, đã ngã xuống trong trận chiến trên Onigashima trước sự chứng kiến ​​của Kid và Law. Mặt khác, Kaido chiến đấu với Luffy trong một trận chiến một chọi một, nhưng cuối cùng sẽ thất bại. Số phận của Kaid hiện không thể đoán trước được. Có thể anh ta sẽ chết vào cuối mùa giải, hoặc có thể anh ta sẽ mất khả năng lao động nghiêm trọng theo một cách nào đó và sau đó bị bỏ tù. Dù sao thì sau Wano Country, Kaido có lẽ sẽ không còn là một hải tặc hoạt động, điều đó có nghĩa là đã đến lúc Shanks trở thành người mạnh nhất còn sống, cùng với Râu Đen và Luffy.

Đồng thời, Oda phải đảm bảo rằng số tiền đặt cọc trong One Piece không thấp hơn nữa. Đối đầu trực tiếp với Kaid, đối thủ tiếp theo của Luffy không thể yếu hơn Kaid nếu không trận chiến sẽ không còn vui vẻ. Nếu thông điệp Jump Fest năm 2021 của Oda được tin tưởng, Shanks sẽ thực hiện động thái tiếp theo, có nghĩa là thời gian để hai người đụng độ có thể sớm. Vì vậy câu chuyện không thể cho phép Shanks yếu hơn Kaid, và hơn hết, sức mạnh của anh còn có thể vượt qua kẻ được coi là mạnh nhất trên bộ, trên biển và trên không, khiến anh trở thành mối đe dọa cho chính chúng ta, Giacongreal chia sẻ.

#Piece #Giải #thích #Shanks #Conquerors #Haki #bạn #biết #chưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *