One Piece: Tại sao tiền thưởng của Luffy là 3 tỷ Berries? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: One Piece: Tại sao tiền thưởng của Luffy là 3 tỷ Berries? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

One Piece: Tại sao phần thưởng của Luffy là 3 tỷ quả Giacongreal giải thích lý do tại sao phần thưởng của Luffy là 3 tỷ quả mọng.

Monkey D. Luffy là một trong những tên cướp biển khét tiếng nhất trong thế giới One Piece hiện tại. Được biết đến như một trong những tên cướp biển bất thường nhất từ ​​trước đến nay, Luffy bắt đầu cuộc hành trình của mình từ East Blue, nơi cậu ngay lập tức được miêu tả như một con cá lớn trong một cái ao nhỏ. Mặc dù khởi đầu là một kẻ vô lại trên biển, nhưng đến cuối câu chuyện, anh ta đã đánh bại Alvida, Arlong, Don Krieg và thậm chí cả Buggy.

Danh tiếng và tai tiếng của Luffy chỉ lớn dần theo thời gian. Trong Grand Line, anh ta ngay lập tức đánh bại một trong những Shichibukai trong Crocodile và kiếm được giải thưởng 100 triệu quả mọng. Ngay sau đó, anh ta thâm nhập vào Enies Lobby và đánh bại CP9, kiếm cho mình khoản tiền thưởng 300 triệu quả mọng, và sau One PieceParamount War, số tiền thưởng đã được tăng lên 400 triệu USD.

Không lâu sau hai năm trôi qua, Luffy đã đánh bại một Shichibukai khác ở Donquixote Doflamingo và nhận được phần thưởng là 500 triệu quả mọng. Sau sự kiện ở Whole Cake Island, diễn ra một tuần sau khi Doflamingo sụp đổ, anh ta kiếm được 1,5 tỷ quả mọng, và chỉ vài tuần sau anh ta đánh bại Kaid, một trong những Yonks, và nhận được phần thưởng là 3 tỷ quả mọng.

Bất chấp mọi thứ, đã có một cuộc tranh luận về việc liệu phần thưởng của Luffy có nên cao hơn hay không. Sau cùng, anh ấy đã hoàn thành tất cả công việc khó khăn ở vùng Wano của đất nước, nhưng phần thưởng của anh ấy vẫn giống như của Trafalgar Law và Thuyền trưởng Eustace.

Phần thưởng của Luffy chỉ tăng từ 1,5 tỷ quả lên 3 tỷ

Con số này không chỉ thấp hơn 4,6 tỷ của Kaidō, mà còn bằng chung với Eustass Kid và Trafalgar Law. Xem xét cách Luffy đánh bại Kaidō một chọi một trong khi hai người kia đánh bại Big Mom hai chọi một, điều này có vẻ khá bất công. Tuy nhiên, như đã được chỉ ra hết lần này đến lần khác, tiền thưởng không phải lúc nào cũng phản ánh sức mạnh. Có một số yếu tố dẫn đến việc Luffy và những người khác nhận được phần thưởng mà họ đã làm.

Trước hết, điều quan trọng là phải hiểu liệu chính xác những gì Luffy đã làm có xứng đáng được tăng phần thưởng hay không. Anh và thủy thủ đoàn của mình là những nhân vật trung tâm trong liên minh Ninja-Pirate-Mink-Samurai chịu trách nhiệm đánh bại các lực lượng hàng đầu của Beast Pirates. Những tên cướp biển này đã biến Wano thành căn cứ hoạt động của họ trong nhiều thập kỷ, nhưng Luffy và những người khác. quản lý để đẩy họ ra khỏi nó một cách hiệu quả.

Điều vĩ đại hơn cả thất bại của Hải tặc Vĩ thú là đánh bại Kaidō, sinh vật mạnh nhất trên thế giới. Nếu anh ta không gục ngã, thất bại của các thành viên khác sẽ không thành vấn đề; tất cả những người khác ở phe đối lập có thể dễ dàng bị tiêu diệt bởi chính anh ta, đặc biệt là sau khi họ bị suy yếu bởi chiến đấu. Luffy tung ra đòn quyết định hạ gục anh ta là điều cuối cùng đã dẫn đến thành công của cuộc tấn công của Liên minh Ninja-Hải tặc-Mink-Samurai vào Onigashima.

Hơn hết, cuộc tấn công vào Onigashima cũng dẫn đến sự thất bại của Big Mom. Với việc cả cô và Kaidō bị đánh bại, cán cân quyền lực trên biển cả của thế giới sẽ trải qua một sự thay đổi lớn mà không ai có thể chuẩn bị trước. Luffy có thể không phải chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc hạ gục Big Mom, nhưng liên minh của anh ta với hải tặc đã nói lên ảnh hưởng của anh ta rất nhiều.

Điều có thể vượt qua tất cả những điều này chính là việc thức tỉnh trái ác quỷ của Luffy. Nhận ra sức mạnh thực sự từ Trái cây của mình và bắt chước Thần Mặt trời Nika, Luffy chính thức trở thành hóa thân của Joy Boy. Anh ta hiện là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với triều đại kéo dài hàng thế kỷ của Chính phủ Thế giới.

Ba tỷ quả đã đánh giá đúng Luffy chưa?

Ba tỷ quả mọng không giống như bất cứ điều gì Luffy đã đạt được gần đây. Tuy nhiên, Kaidō, vị hoàng đế mà anh ta đánh bại, có giá trị hơn 4,6 tỷ đồng. Nếu Luffy thực sự vượt qua Kaidō, thì phần thưởng của cậu ấy sẽ phản ánh điều đó. Vì vậy, nó sẽ gần với tiền thưởng của Kaido hơn nhiều, nếu không muốn nói là lớn hơn nó.

Điều làm cho việc tăng tiền thưởng này trở nên đặc biệt hấp dẫn là việc nó chia sẻ nó với Kid và Law. Trong khi Luffy có thể chiến đấu một chọi một với Kaidō, Kid và Law phải hợp tác cùng nhau để đánh bại Big Mom, người được cho là yếu hơn trong hai Hoàng đế. Với suy nghĩ này, có vẻ như phần thưởng của Luffy ít nhất phải cao hơn của họ một chút.

Với tất cả những gì đã nói, điều quan trọng là phải hiểu quyết định của Luffy để giới hạn tiền thưởng của mình ở mức 3 tỷ. Đầu tiên, giải thưởng này phản ánh những gì thế giới biết về những gì đã xảy ra ở Wan. Kể từ khi biên giới của đất nước bị đóng cửa, luồng thông tin về những gì đang thực sự xảy ra bên trong bị hạn chế nghiêm trọng. Nhìn từ góc độ bên ngoài, hai nữ hoàng đã rơi vào tay ba thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất. Đó là sự hiểu biết hạn chế của họ về tình hình khiến ba thuyền trưởng hải tặc này dường như phải chịu trách nhiệm như nhau về thất bại của Hoàng đế.

Hơn nữa, phần thưởng tuy khiêm tốn nhưng lại có ý nghĩa tùy thuộc vào người bạn đang chiến đấu. Big Mom trị giá 4,388 tỷ quả mọng trong khi Kaidō trị giá 4,611 tỷ; Kết hợp các khoản thưởng này với nhau nâng tổng giá trị của họ lên 8,999 tỷ đồng. Ai nêu tên ba đội trưởng, số tiền thưởng của họ có thể làm tròn trị giá lên đến 9 tỷ đồng và chia đều cho họ.

Với tất cả những gì đã nói, 3 tỷ quả mọng vẫn là một phần thưởng khá cao đối với Luffy. Trước đó, giá trị của anh ta không chỉ gấp đôi, mà còn nhiều hơn anh ta cần được gọi là hoàng đế; Để so sánh, Blackbeard thậm chí còn không đáng giá 2,25 tỷ ở lần đếm cuối cùng. Trong kế hoạch vĩ đại của mọi thứ, một khoản tiền thưởng 3 tỷ quả không có gì đáng để đánh hơi.

Về việc liệu Luffy có nên trị giá hơn 3 tỷ hay không, câu trả lời có lẽ là có. Vì tất cả những gì anh ấy đã hoàn thành và mọi thứ khiến anh ấy trở thành mối đe dọa đối với Chính phủ Thế giới, anh ấy chắc chắn đáng giá hơn Kid hoặc Law. Tuy nhiên, Chính phủ Thế giới có lẽ có lý do để giữ bí mật giá trị thực sự của Luffy, đặc biệt là xem xét sự hỗn loạn sẽ xảy ra sau đó. Hiện tại, 3 tỷ quả mọng sẽ phải hoạt động, Giacongreal chia sẻ.

#Piece #Tại #sao #tiền #thưởng #của #Luffy #là #tỷ #Berries #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *