One Piece: Trái ác quỷ loại Logia Đô đốc Green Bull Mori Mori no Mi là gì?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: One Piece: Trái ác quỷ loại Logia Đô đốc Green Bull Mori Mori no Mi là gì? được quan tâm tìm kiếm này nhé

One Piece: Trái ác quỷ Đô đốc Green Bull Mori Mori no Mi là gì Trái ác quỷ Đô đốc Green Bull là gì Sức mạnh của trái ác quỷ Đô đốc Green Bull là một trong những loại Trái ác quỷ được Giacongreal chia sẻ.

Đô đốc Green Bull là một trong ba đô đốc Hải quân hiện tại trong một mảnh. Được biết đến là lực lượng quân sự mạnh nhất của Chính phủ Thế giới, mỗi đô đốc đều có khả năng cực kỳ cao và đủ mạnh để bảo vệ chống lại những tên cướp biển hùng mạnh nhất của Thế giới mới.

Trong khoảng thời gian hai năm, Đô đốc Aokiji rời Hải quân sau khi thua trận tranh giành vị trí Đô đốc Hạm đội vào tay Akainu. Do đó, Đô đốc Akainu trở thành Đô đốc Hạm đội, bỏ ngỏ hai vị trí đô đốc.

Ở cuối Wano Country, người hâm mộ có thể nhìn thấy Đô đốc Green Bull, cũng như màn trình diễn trái ác quỷ áp đảo của anh ta, Mori Mori no Mi, ngay sau đó.

Logia Mori Mori no Mi là gì?

Khi anh ấy được giới thiệu trong Reverie như một hình bóng đơn thuần, hầu hết người hâm mộ đều đặt giả thuyết rằng Green Bull thực sự là một người sử dụng trái ác quỷ gốc thực vật vì anh ta đã không ăn trong 3 năm. Trong phần Wano Country, điều này đã được thể hiện rõ ràng ngay khi nó được chính thức giới thiệu.

Green Bull bay vào nước bằng cách sử dụng một bông hoa khổng lồ mọc trên lưng và ngay sau đó đã biến toàn bộ vùng đất Wano thành một khu rừng khổng lồ, Giacongreal chia sẻ với các bạn.

Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ đều cho rằng trái ác quỷ của anh ta sẽ thuộc loại Paramecia. Trong One Piece 1054, năng lực trái ác quỷ của Green Bull cuối cùng đã được tiết lộ với người hâm mộ và tên của anh ta được tiết lộ là Mori Mori no Mi. Đáng ngạc nhiên, trái ác quỷ này được tìm thấy là một loại Logia thay vì một loại Paramecia. Mặc dù điều này hơi khó hiểu, nhưng nó cũng hoàn toàn có ý nghĩa đối với anh ta với tư cách là một Logia.

Những người sử dụng trái ác quỷ hệ Logia dựa trên sức mạnh nào trong One Piece?

Hầu hết những người sử dụng trái ác quỷ hệ Logia trong One Piece đều dựa trên nguyên tố. Moku Moku no Mi của Smoker, Mera Mera no Mi của Ace, Suna Suna no Mi của Crocodile, tất cả đều cho phép người dùng biến thành khói, lửa và cát.

Tương tự, người hâm mộ cũng được nhìn thấy quả Goro Goro no Mi của Enel và trái Đô đốc trước khi thời gian trôi qua, tất cả đều dựa trên sức mạnh nguyên tố. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì khả năng của Logia liên quan.

Ngoài sức mạnh nguyên tố, một số Logies cũng là lực lượng của tự nhiên. Numa Numa no Mi của Caribou, cho phép anh ta biến thành đầm lầy, là một ví dụ về điều này. Tương tự, Mori Mori no Mi của Green Bull cũng là một loại trái cây cho phép anh ta biến đổi thành sức mạnh của chính mình. Mori Mori no Mi, còn được gọi là Woods Woods Fruit, cho phép Green Bull biến đổi và điều khiển các khu rừng cũng như tất cả các dạng thảm thực vật theo ý muốn.

Sức mạnh của Mori Mori no Mi

Mori Mori no Mi, còn được gọi là Woods Woods Fruit, là một loại trái cây thuộc hệ Logia cực kỳ mạnh mẽ đã khiến Green Bull trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece. Là một Đô đốc, anh ta được cho là sở hữu bất kỳ mức sức mạnh cực kỳ nào và loại Logia chắc chắn phù hợp, tuy nhiên, ngay cả trong số các loại Logia, trái cây của anh ta cũng khá đặc biệt. Green Bull mô tả sức mạnh của nó là cái nôi của sự sống.

Cũng như người ta có thể kiểm soát biển, Greenville có thể kiểm soát tất cả các dạng thảm thực vật và thảm thực vật trên đất liền. Anh ta cũng có thể thao túng cuộc sống của chính mình. Điều này được thể hiện rõ ràng khi anh chiến đấu với Vua và Nữ hoàng ở Udon và hút hết chất dinh dưỡng từ cơ thể họ trên bề mặt. Anh ta có thể tạo ra sự sống và đồng thời điều khiển nó theo ý muốn. Hơn nữa, anh ta cũng có thể trở thành dạng sống này, như trong One Piece 1054.

Green Bull đã kích hoạt và khả năng được gọi là Groves Of Wrath. Khi kích hoạt sức mạnh này, anh ta trở thành một với chính thiên nhiên và có thể điều khiển khu rừng theo ý muốn. Như với bất kỳ kỹ năng Logia tiêu chuẩn nào, các đòn tấn công bình thường không thể gây sát thương lên nó. Để làm hắn bị thương, nhất định phải sử dụng Haki cấp cao. Ngay cả khi tập trung trong thời gian ngắn cũng có thể gây tử vong cho anh ta trong trận chiến vì anh ta có thể dễ dàng xuyên qua cơ thể đối thủ bằng nhiều rễ của mình và hấp thụ chất dinh dưỡng của chúng trong vòng vài phút.

Hơn nữa, Green Bull có thể thay đổi hoàn toàn cục diện chiến trường và biến nó trở nên hữu ích cho anh ta trong trận chiến. Trong khi chiến đấu, anh ta cũng có thể liên tục sử dụng ánh sáng mặt trời để duy trì mức sức mạnh của mình. Ngoài ra, anh ta còn nhận được nhiều khả năng khác nhau, chẳng hạn như bay, vô cùng hữu ích trong và ngoài trận chiến với Mori Mori no Mi. Những gì đã thể hiện cho đến nay cũng đủ để xếp nó là một trong những khả năng Logia nguy hiểm nhất trong One Piece, Giacongreal chia sẻ với các bạn.

#Piece #Trái #ác #quỷ #loại #Logia #Đô #đốc #Green #Bull #Mori #Mori #là #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *