One Piece: Tứ Hoàng Buggy là chìa khóa để tìm ra kho báu One Piece!

Bằng cách thu thập các chi tiết nằm rải rác trong hơn 1053 chương của One Piece, một giả thuyết đã được tạo ra: Yonko Buggy là chìa khóa để tìm ra kho báu One Piece!

Về Buggy

Buggy là một nhân vật phụ quan trọng trong One Piece. Đây là tên cướp biển đã chạm trán với Luffy ở phần đầu của bộ truyện và anh ta vẫn đang tiếp tục mạnh mẽ trên con đường của riêng mình. Sau vô số trở ngại, trong One Piece 1053, Buggy đã chính thức trở thành Yonko mới, đứng ngang hàng với Luffy, Shanks và Teach.

Việc Buggy lên ngôi khiến nhiều khán giả bất ngờ. Luffy trở thành Yonko vì đã đánh bại Kaido, nhưng Buggy đã làm gì? Để nói về điều đó, Lag có một phân tích riêng. Bạn có thể xem tại đây:

One Piece: Tại sao Buggy lại trở thành Yonko? Tất cả là kế hoạch của Oda-sensei!

Trong khi đó, One Piece 1054, một người hâm mộ OP có tên Chriscftb97 đã lục tung cuộc hành trình của Buggy và phát hiện ra những “bí ẩn” khá kỳ lạ. Gộp tất cả lại, người này đã đưa ra một giả thuyết tưởng chừng như điên rồ nhưng lại vô cùng thuyết phục: Buggy trong vai Yonko chính là chìa khóa để tìm ra kho báu One Piece!

Buggy đuổi theo kho báu của John

một phần của lỗi

Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn lại sự khởi đầu của Buggy với Lag. Chàng hề này có một niềm đam mê vô cùng cháy bỏng với những kho báu dưới lòng đại dương nên việc anh ta có mong muốn tìm được One Piece là điều dễ hiểu. Cơ thể không! Trong phần lớn thời lượng của tập phim, chúng ta được biết rằng Buggy đang nhắm đến một thứ gọi là “kho báu của thuyền trưởng John”. Buggy đã từng là thành viên của băng hải tặc Roger nên chắc chắn phải có lý do tại sao hắn lại khao khát kho báu của John đến vậy.

Tại Impel Down, Buggy đồng ý giúp Luffy lấy la bàn kho báu của John. Chiếc la bàn mà Luffy có được rất giống với chiếc la bàn mà cậu ấy có được trong Công viên Thriller, nơi chúng ta đã nhìn thấy thây ma của Thuyền trưởng John.

Xem thêm: Tác giả One Piece đã từng có ý định kết thúc manga từ 10 năm trước vì một tuyên bố của con gái ông …

Lỗi là chìa khóa để tìm ra mảnh ghép

Vậy, Thuyền trưởng John là ai?

Theo thông tin trong truyện, John vốn là thành viên của băng hải tặc huyền thoại Rocks. Sau khi chết, cơ thể của anh ta được đưa trở lại như một thây ma bởi Tiến sĩ Hogback và Shichibukai Moria.

Được rồi, quay lại câu chuyện. Chúng ta đã nói rất nhiều về kho báu của John, nhưng nó liên quan gì đến One Piece? Theo Chriscftb97, kho báu của John ngoài số vàng bạc châu báu, nó còn bao gồm 4 con đường Poneglyph! Có lẽ Buggy biết điều này và đang cố gắng tìm kho báu của John – có những viên đá và hàng tấn kho báu, thật tuyệt vời!

một đoạn đường poneglyph

Hiện tại, 3 Road Poneglyph đã được tiết lộ bao gồm của Kaido, Big Mom và một nằm trên Đảo Người Cá. Trong tập đặc biệt Road To Laugh Tale mới ra mắt gần đây, có thể dự đoán rằng Con đường Poneglyph có thể kết thúc trên ba hòn đảo mà băng Mũ Rơm chưa đến thăm: Đảo Elbaf, Đảo Vira và Đảo Fullalead. Fullalead là nơi Rocks được thành lập, vì vậy đây rất có thể là nơi con đường Poneglyph cuối cùng được đặt. Hơn nữa, hòn đảo này cũng khá giống với hòn đảo đầu lâu mà Buggy từng nhầm tưởng có kho báu của John. Fullleaad hiện là đại bản doanh của Râu Đen.

Tóm lại: The Rocks từng sở hữu Road Poneglyph. Sau khi giải tán, John đã lấy viên đá này và giấu nó ở nơi các Rocks được hình thành. Roger là một trong số ít người đã từng làm tan băng Rocks, vì vậy anh ấy có thể nhìn thấy (hoặc có một bản sao) của Road Poneglyph này, từ đó trở thành người đầu tiên tìm thấy One Piece. Buggy sau đó tình cờ nghe được nên mơ ước tìm được kho báu của John để vừa trở nên giàu có vừa có cơ hội tự mình tìm thấy One Piece.

Xem thêm: One Piece: TOP 5 hải tặc có tiền thưởng cao hơn Luffy Mũ Rơm Yonko!

Buggy là chìa khóa để tìm ra kho báu One Piece

một phần của lỗi

Dựa trên những dữ liệu trên, rất có thể băng Mũ Rơm sẽ tiến đến đảo Fullalead trong thời gian tới. Ở đó, họ gặp Buggy. Clown Lord, do bất cẩn, sẽ tiết lộ điều gì đó – hoặc ông ấy sẽ tự ý tiết lộ – để băng Mũ Rơm giúp chống lại Râu Đen và lấy đi kho báu của Thuyền trưởng John. Cuối cùng, với kiến ​​thức thu được từ chuyến du hành cùng Roger, Buggy sẽ giúp băng Mũ Rơm tiếp cận One Piece.

Nếu giả thuyết trên là đúng thì việc tác giả Oda sắp xếp Buggy là Yonko là điều khá hợp lý. Luffy cần thêm đồng minh cùng cấp để chống lại Râu Đen – Chính phủ Thế giới nhiều hơn nữa. Chi tiết Buggy on the Yonko sẽ mở ra một hướng phát triển khá thoải mái cho tuyến nhân vật này, đồng thời tạo sự thích thú cho khán giả. Cũng có thể Shanks biết rằng Buggy đã biết vị trí của Con đường Poneglyph cuối cùng, vì vậy ông đã nói với Ngũ trưởng lão cho người bạn của mình là Yonko.

Một kết nối thú vị là Buggy có ngoại hình của một chú hề. Chú hề phải hạnh phúc. Nụ cười hạnh phúc. Cười… là Laugh Tale. Chà, có lẽ ngay từ đầu Buggy đã định dẫn Luffy đến Trò Đùa mà chúng ta không hề hay biết!

Trên đây là giả thuyết Yonko Buggy sẽ là chìa khóa để tìm ra kho báu One Piece. Bạn nghĩ gì về lý thuyết này? Để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện!

Xem thêm: Người hâm mộ chỉ ra rằng One Piece ngày càng giống Dragon Ball? Yonko Buggy có phải là Satan không?

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

One Piece: Yonko Buggy là chìa khóa để tìm ra kho báu One Piece!

# Cô gái # Bốn # Hoàng tử

Bằng cách thu thập các chi tiết nằm rải rác trong hơn 1053 chương của One Piece, một giả thuyết đã được tạo ra: Yonko Buggy là chìa khóa để tìm ra kho báu One Piece!

Về Buggy

Buggy là một nhân vật phụ quan trọng trong One Piece. Đây là tên cướp biển đã chạm trán với Luffy từ đầu truyện và cậu ấy vẫn đang mạnh mẽ đi trên con đường của riêng mình. Sau vô số trở ngại, trong One Piece 1053, Buggy chính thức trở thành Yonko mới, đứng ngang hàng với Luffy, Shanks và Teach.
Việc Buggy lên ngôi Tứ hoàng khiến nhiều khán giả bất ngờ. Luffy trở thành Yonko vì đã đánh bại Kaido, nhưng Buggy đã làm gì? Để nói về điều đó, Lag có một phân tích riêng. Bạn có thể xem tại đây:
One Piece: Tại sao Buggy lại trở thành Yonko? Tất cả là kế hoạch của Oda-sensei!
Trong lúc chờ đợi One Piece 1054, một fan OP tên là Chriscftb97 đã lục lọi hành trình của Buggy và phát hiện ra những “bí ẩn” khá kỳ lạ. Gộp tất cả lại với nhau, người này nghĩ ra một giả thuyết tưởng chừng như điên rồ nhưng lại vô cùng thuyết phục: Buggy trong vai Yonko chính là chìa khóa để tìm ra kho báu One Piece!
Buggy đuổi theo kho báu của John

Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn lại sự khởi đầu của Buggy với Lag. Chàng hề này có một niềm đam mê vô cùng cháy bỏng với những kho báu dưới lòng đại dương nên việc anh ta có mong muốn tìm được One Piece là điều dễ hiểu. Cơ thể không! Phần lớn, người ta biết rằng Buggy đang nhắm đến thứ được gọi là “kho báu của thuyền trưởng John”. Buggy đã từng là một thành viên của băng hải tặc Roger nên phải có lý do tại sao hắn lại khao khát kho báu của John đến vậy.
Tại Impel Down, Buggy đồng ý giúp Luffy lấy la bàn chỉ kho báu của John. Chiếc la bàn mà Luffy có được rất giống với chiếc la bàn mà cậu ấy nhận được ở Công viên Thriller, nơi chúng ta đã nhìn thấy thây ma của Thuyền trưởng John.
Xem thêm: Tác giả One Piece định kết thúc manga 10 năm trước chỉ vì câu nói của một cô gái …

Vậy, Thuyền trưởng John là ai?
Theo thông tin trong truyện, John vốn là thành viên của băng hải tặc huyền thoại Rocks. Sau khi chết, cơ thể của anh ta được đưa trở lại như một thây ma bởi Tiến sĩ Hogback và Shichibukai Moria.
Được rồi, quay lại câu chuyện. Chúng ta đã nói rất nhiều về kho báu của John, nhưng nó liên quan gì đến One Piece? Theo Chriscftb97, kho báu của John ngoài những kho báu bằng vàng và bạc, nó còn bao gồm cả 4 Đường Poneglyph! Có lẽ Buggy biết điều này và đang cố gắng tìm kho báu của John – có đá và hàng tấn kho báu, thật tuyệt vời!

Hiện tại, 3 Road Poneglyph đã được tiết lộ bao gồm của Kaido, Big Mom và một nằm trên Đảo Người Cá. Trong tập đặc biệt Road To Laugh Tale được phát hành gần đây, có thể dự đoán rằng Con đường Poneglyph có thể kết thúc trên ba hòn đảo mà băng Mũ Rơm chưa đến thăm: Đảo Elbaf, Đảo Vira và Đảo Fullalead. Fullalead là nơi Rocks được thành lập, vì vậy đây rất có thể là nơi đặt Con đường Poneglyph cuối cùng. Hơn nữa, hòn đảo này cũng khá giống với hòn đảo đầu lâu mà Buggy từng nhầm tưởng có kho báu của John. Fulllead hiện là đại bản doanh của Râu Đen.
Tóm lại: The Rocks từng sở hữu Road Poneglyph. Sau khi giải tán, John đã lấy viên đá này và giấu nó ở nơi các Rocks được hình thành. Roger là một trong số ít người đã từng làm tan băng Rocks, vì vậy anh ấy có thể nhìn thấy (hoặc có một bản sao) của Road Poneglyph này, từ đó trở thành người đầu tiên tìm thấy One Piece. Buggy sau đó tình cờ nghe được nên đã mơ ước tìm được kho báu của John để vừa trở nên giàu có vừa có cơ hội tự mình tìm thấy One Piece.
Xem thêm: One Piece: TOP 5 hải tặc có tiền thưởng cao hơn Luffy Mũ Rơm Yonko!
Buggy là chìa khóa để tìm ra kho báu One Piece

Dựa trên những dữ liệu trên, rất có thể băng Mũ Rơm sắp tới sẽ tiến đến đảo Fullalead. Ở đó, họ gặp Buggy. Chúa tể hề trong lúc bất cẩn sẽ để lộ điều gì đó – hoặc là hắn chủ động tiết lộ – để băng Mũ Rơm giúp đánh bại băng hải tặc Râu Đen và lấy đi kho báu của thuyền trưởng John. Cuối cùng, với kiến ​​thức thu được từ chuyến du hành cùng Roger, Buggy sẽ giúp băng Mũ Rơm tiếp cận One Piece.
Nếu giả thuyết trên là đúng thì việc tác giả Oda sắp xếp cho Buggy làm Yonko là điều khá hợp lý. Luffy cần thêm đồng minh cùng cấp để chống lại Râu Đen – và hơn nữa là Chính phủ Thế giới. Detailing Buggy on Yonko sẽ mở ra một hướng phát triển khá thoải mái cho tuyến nhân vật này, đồng thời tạo ra sự hứng thú cho khán giả. Cũng có thể Shanks biết rằng Buggy đã biết vị trí của Con đường Poneglyph cuối cùng, vì vậy ông đã nói rằng Ngũ trưởng lão để bạn của ông là Yonko.
Một kết nối thú vị là Buggy có ngoại hình của một chú hề. Hề phải vui. Cười vui vẻ. Cười thì … là Laugh Tale. Vâng, có thể chính Buggy đã được định sẵn để dẫn Luffy đến Câu chuyện Cười ngay từ đầu mà chúng ta không nhận ra!
Trên đây là giả thuyết Yonko Buggy sẽ là chìa khóa để tìm ra kho báu One Piece. Bạn nghĩ gì về lý thuyết này? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!
Xem thêm: Người hâm mộ chỉ ra rằng One Piece ngày càng giống Dragon Ball? Yonko Buggy là Satan?
Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]


Tổng hợp: Giacongreal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.