Ông bà nội của bé 8 tuổi là ai? Đúng nhất

Cùng Giacongreal tìm hiểu Ông bà nội của bé 8 tuổi là ai? Đúng nhất để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Ông Bà Nội Của Bé Gái 8 Tuổi Ai Là Ông Bà Của Bé 8 Tuổi Bị Ông Bà Của Bé 8 Tuổi Hành hạ Nhiều Nhất Được Giacongreal chia sẻ.

Ông bà nội của một đứa trẻ 8 tuổi là ai?

Ông bà nội của một cậu bé 8 tuổi là cha mẹ của một cậu bé 8 tuổi, là hai thế hệ bố Một cháu bé 8 tuổi bị hành hạ kinh hoàng mãi mãi gây ra cái chết cho cháu bé 8 tuổi.

Ông bà nội của bé gái tám tuổi ở đâu?

Theo Giacongreal bài đọc Ngôi nhà của ông bà nội của cô bé tám tuổi. thuộc con hẻm đường Điện Biên Phủ (Q.1, TP.HCM).

Xâm hại trẻ em thật khủng khiếp phải không nào, Giacongreal chia sẻ với các bạn một số điều về xâm hại trẻ em và cách phòng tránh nhé!

Một số cách phòng chống xâm hại trẻ em

Tình nguyện dành thời gian của bạn. Kết nối với các bậc cha mẹ khác trong cộng đồng của bạn. Giúp đỡ những trẻ em dễ bị tổn thương và gia đình của chúng. Bắt đầu một nhóm chia sẻ.

Hãy trừng phạt con cái của bạn vì sự im lặng. Đừng bao giờ kỷ luật con khi bạn đang bực bội. Hãy cho bản thân thời gian để bình tĩnh lại. Hãy nhớ rằng kỷ luật là một cách để dạy con của bạn. Sử dụng các đặc quyền để khuyến khích hành vi tốt và thời gian nghỉ để giúp con bạn giành lại quyền kiểm soát.

Kiểm tra hành vi của bạn. Lạm dụng không chỉ về thể chất. Cả lời nói và hành động đều có thể gây ra những vết thương sâu và lâu dài. Là cha mẹ nuôi. Thông qua hành động của bạn, cho trẻ em và những người lớn khác thấy rằng xung đột có thể được giải quyết mà không cần đánh hoặc la mắng.

Giáo dục bản thân và những người khác. Hỗ trợ đơn giản cho trẻ em và cha mẹ có thể là cách tốt nhất để ngăn chặn lạm dụng trẻ em. Các hoạt động ngoại khóa, các lớp học làm cha mẹ, tư vấn và các chương trình nghỉ ngơi là một số trong nhiều cách để trẻ em có thể được bảo vệ khỏi thương tích. Hãy là tiếng nói ủng hộ những nỗ lực này trong cộng đồng của bạn.

Dạy cho trẻ em các quyền của chúng. Khi trẻ em được dạy rằng chúng là người đặc biệt và có quyền được bảo vệ an toàn, chúng sẽ ít nghĩ rằng việc lạm dụng là do lỗi của chúng và có nhiều khả năng báo cáo thủ phạm hơn.

Hỗ trợ các chương trình phòng chống. Thông thường, sự can thiệp chỉ xảy ra sau khi vụ lạm dụng được báo cáo. Cần đầu tư nhiều hơn vào các chương trình đã được chứng minh để ngăn chặn lạm dụng trước khi nó xảy ra – chẳng hạn như tư vấn gia đình và thăm khám tại nhà của y tá sơ sinh để hỗ trợ trẻ sơ sinh và cha mẹ của chúng.

Biết lạm dụng trẻ em là gì. Lạm dụng thể chất và tình dục rõ ràng là lạm dụng, nhưng cha mẹ hoặc những người chăm sóc khác bỏ mặc hoặc không cung cấp cho trẻ em thức ăn, quần áo và sự chăm sóc mà chúng cần. Trẻ em cũng có thể bị lạm dụng tình cảm thông qua việc bị từ chối, la mắng hoặc cô lập liên tục.

Biết các dấu hiệu. Thương tích không rõ nguyên nhân không phải là dấu hiệu duy nhất của sự lạm dụng. Trầm cảm, sợ hãi một số người lớn, khó tin tưởng người khác hoặc kết bạn, thay đổi đột ngột trong cách bạn ăn hoặc ngủ, hành vi tình dục không phù hợp, vệ sinh kém, bí mật và thù địch thường là dấu hiệu của các vấn đề gia đình và có thể cho thấy trẻ bị bỏ bê hoặc thể chất , lạm dụng tình dục hoặc tình cảm.

Báo cáo lạm dụng. Nếu bạn chứng kiến ​​một đứa trẻ bị tổn thương hoặc nhìn thấy bằng chứng của sự ngược đãi, hãy báo cáo điều đó với sở phúc lợi trẻ em của tiểu bang hoặc cảnh sát địa phương. Khi bạn nói chuyện với trẻ về hành vi xâm hại, hãy lắng nghe cẩn thận, trấn an trẻ rằng trẻ đã làm đúng bằng cách nói với người lớn và khẳng định rằng trẻ không phải chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra.

Đầu tư vào con cái. Khuyến khích các nhà lãnh đạo cộng đồng hỗ trợ trẻ em và gia đình. Yêu cầu nhà tuyển dụng cung cấp một môi trường làm việc thân thiện với gia đình. Yêu cầu các nhà lập pháp địa phương và quốc gia của bạn hỗ trợ luật pháp để bảo vệ trẻ em của chúng ta tốt hơn và cải thiện cuộc sống của chúng.

#Ông #bà #nội #của #bé #tuổi #là #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *