OOTD là gì? Tại sao OOTD lại được quan tâm đến thế?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: OOTD là gì? Tại sao OOTD lại được quan tâm đến thế? được quan tâm tìm kiếm này nhé

OOTD là gì, có nghĩa là khi nó được viết tắt trên facebook. OOTD thú vị vì nó là một phong cách thời thượng và là hướng dẫn để chụp một bức ảnh OOTD hoàn hảo.

OOTD là gì?

Từ viết tắt OOTD ”có nghĩa là Sự kết hợp quần áo trong ngày ‘ có nghĩa là ‘trang phục trong ngày’. OOTD là một từ viết tắt được sử dụng cho trang phục hàng ngày hoặc kiểu quần áo. Nó thường được sử dụng trong các bảng thời trang trực tuyến, video quần áo và blog cá nhân.

OOTD cũng phổ biến trên các trang xã hội như Pinterest, Instagram và Twitter. Nó thường được kết hợp với một hình ảnh của quần áo, trước đó là một thẻ bắt đầu bằng # (#) để thu hút người dùng khác nhìn vào quần áo.

OOTD là một biến thể của WIWT (What I Wore Today) và được sử dụng trong bối cảnh thời trang để cho ai đó thấy những gì họ đang mặc hoặc đã mặc.

OOTD: Cách ghi lại một OOTD hoàn hảo

Nếu bạn cần cảm hứng thời trang, một trong những xu hướng lớn nhất được các nhiếp ảnh gia thời trang, nhà thiết kế, người mẫu và những người có ảnh hưởng trên Instagram sử dụng là ảnh “Outfit of the Day” (OOTD). ). Ảnh OOTD cho phép mọi người thể hiện phong cách cá nhân của họ bằng cách chụp ảnh những gì họ đang mặc và đăng chúng lên mạng xã hội với hashtag #OOTD.

Nếu bạn muốn thể hiện phong cách của riêng mình hoặc đảm bảo tải lên nội dung OOTD hay nhất của mình, hãy sử dụng các bước đơn giản sau để đảm bảo ảnh OOTD đại diện cho bạn và phong cách cá nhân của bạn.

1. Đảm bảo bạn là ngôi sao của bức ảnh

Nếu bạn muốn hiển thị quần áo của mình trong ảnh OOTD, hãy đảm bảo đó là ngôi sao của bức ảnh. Chụp ảnh OOTD của bạn ở nơi hậu cảnh không bị phân tâm khỏi những gì bạn đang mặc.

Bạn không nhất thiết phải chụp trước một bức tường trống, nhưng hãy cân nhắc chụp ở phông nền đơn sắc để làm nổi bật trang phục của bạn.

2. Chụp nhiều ảnh

Khi tự chụp ảnh OOTD hoặc nếu bạn nhờ nhiếp ảnh gia (hoặc bạn bè) chụp, hãy đảm bảo rằng bạn chụp nhiều ảnh. Sau đó xem xét chúng để tìm ra cái tốt nhất.

Bạn có thể thay đổi mọi thứ tùy theo góc độ, cách cài nút hoặc thắt nút áo sơ mi, hoặc bối cảnh bạn tạo dáng trước mặt. Bằng cách chụp nhiều ảnh hơn, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ chọn bức ảnh đẹp nhất đã được xác minh và đại diện cho bạn.

3. Tập trung vào trang phục hàng ngày của bạn

Bạn không cần phải cầu kỳ khi đăng ảnh quần áo của mình lên Instagram. Nó được gọi là OOTD là có lý do. Thể hiện vẻ ngoài thường ngày của bạn, cho dù bạn đang đi làm hay chuẩn bị cho một sự kiện trang trọng.

Điều thú vị về OOTD là mọi người có thể xem xét phong cách hàng ngày của người khác và nhìn thấy con người thật của họ trong tất cả các danh tiếng thời trang của nó.

4. Sử dụng ánh sáng tự nhiên làm lợi thế của bạn

Đảm bảo ánh sáng tốt khi chụp ảnh OOTD. Bạn muốn đảm bảo rằng các chi tiết của quần áo rõ ràng và mọi người sẽ không bỏ lỡ các yếu tố quan trọng.

Thời điểm tốt nhất để chụp ảnh là vào giữa ngày khi ánh sáng mạnh nhất hoặc ngay trước khi mặt trời lặn (“Giờ vàng”) để có được vẻ mơ màng, lãng mạn.

5. Đừng ngại sử dụng điện thoại của bạn

Đừng nghĩ rằng ảnh OOTD của bạn nên được chụp bởi một nhiếp ảnh gia thời trang. Chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh của bạn để chụp, chỉnh sửa và chuyển ảnh.

Bạn có thể chọn đặt điện thoại của mình trên giá đỡ hoặc chụp hẹn giờ hoặc sử dụng điện thoại để chụp ảnh tự sướng trong gương. Bạn có thể thực hiện cách bạn giữ phần điện thoại của OOTD bằng cách đưa điện thoại và vỏ điện thoại ra.

6. Chỉnh sửa ảnh

Khi bạn đã chọn ảnh OOTD của mình và sẵn sàng tải lên, hãy sử dụng các công cụ chỉnh sửa trên điện thoại hoặc máy tính của bạn để chỉnh sửa. Các ứng dụng như Instagram có các tính năng chỉnh sửa tích hợp có thể giúp bạn làm sáng ảnh, thêm màu hoặc loại bỏ bóng.

Nếu bạn có nhiều thời gian hơn để chỉnh sửa, hãy xem xét một ứng dụng chỉnh sửa nâng cao hơn để loại bỏ các vết ố hoặc cung cấp cho ảnh của bạn một cái nhìn tổng thể được lọc.

7. Đừng quên hashtag

Khi tải các bức ảnh OOTD của bạn lên mạng xã hội, đừng quên thẻ bắt đầu bằng #OOTD (#OOTD). Việc gắn thẻ cho ảnh của bạn cho phép những người theo dõi bạn xem cách bạn thể hiện phong cách của mình và cho phép họ lấy cảm hứng thời trang từ đó.

#OOTD #là #gì #Tại #sao #OOTD #lại #được #quan #tâm #đến #thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *