Otaku Mexico đưa manga Komi-san Wa Comyushou Desu vào giáo trình đại học!

Đội ngũ Giacongreal cùng bạn tìm hiểu chủ đề Otaku Mexico đưa manga Komi-san Wa Comyushou Desu vào giáo trình đại học! để chúng ta có những thông tin chính xác nhất nhé.

Một trường đại học ở Mexico mới đây đã bổ sung một chương trình giảng dạy mới đang thu hút rất nhiều sự chú ý. Trong hướng dẫn này, các nhân vật trong manga và anime Komi-san Wa Comyushou Desu là “người trợ giúp” cho học sinh!

Về Komi-san Wa Comyushou Desu

Komi-san Wa Comyushou Desu

Komi-san Wa Comyushou Desu – Komi Can’t Communicate – Komi Goddess là một manga dài tập được sáng tác bởi Tamahita Oda. Truyện bắt đầu được xuất bản vào tháng 5 năm 2016 và tính đến nay đã có hơn 300 chương. Vào tháng 10 năm 2021, một anime chuyển thể bởi OLM đã được phát hành và nhanh chóng nhận được những đánh giá rất tích cực. Phần hai ra đời ngay sau đó cũng thành công rực rỡ, đưa tên tuổi của tác phẩm đến gần hơn với người xem trên toàn thế giới.

Komi-san Wa Comyushou Desu có nhân vật chính là Komi. Komi được 10 điểm, nhưng cô ấy rất nhút nhát giao tiếp xã hội, vì vậy cô ấy không có bạn bè. Ở trường trung học, nhờ sự giới thiệu của nam diễn viên chính Tadan, Komi bắt đầu thực hiện ước nguyện có thêm 100 người bạn mới, quyết tâm thoát khỏi nỗi cô đơn đã đồng hành cùng cô suốt nhiều năm.

Thêm chi tiết: RUỘT: Hơn 350 chương của Komi, Goddess of Communication sẽ được chuyển thể thành anime!

Komi-san Wa Comyushou Desu đã được thêm vào chương trình giảng dạy của một trường đại học Mexico!

Komi-san Wa Comyushou Desu mexico

Tài khoản Twitter @Mrpikulslol mới đây đã chia sẻ thông tin một trường đại học ở Mexico vừa bổ sung một cuốn giáo trình manga và anime Komi-san Wa Comyushou Desu!

Đặc biệt, Mexico có một tổ chức chính phủ phân phối sách giáo khoa cho học sinh mẫu giáo và trung học, với một số ngoại lệ đối với một số môn học nhất định. Tại Đại học Bang San Luis Potosí, Mexico, một cuốn sách giáo khoa có tiêu đề “Seminar in Reading and Writing I” là một trong những cuốn sách giáo khoa được xếp vào loại ngoại lệ.

Anime Komi-san Wa Comyushou Desu

“Reading and Writing Workshop I” là những bài học tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, điều thú vị về hướng dẫn này là nó có các nhân vật như Komi Shuko hay Tanada Hitahita từ manga và anime Komi-san Wa Comyushou Desu. Sách giáo khoa thậm chí còn đề cập đến phiên bản one-shot đầu tiên của Komi-san Wa Comyushou Desu để làm tài liệu tham khảo cho các bài học.

Tại sao sách tiếng Tây Ban Nha lại có Komi-san Wa Comyushou Desu? Điều này là do sự “can thiệp” của Zyk, một người hâm mộ anime và manga nổi tiếng của cộng đồng gốc Tây Ban Nha. Zeke có quyền can thiệp vào nội dung của Reading and Writing Workshop I, vì vậy anh ấy đã quyết định đưa các nhân vật yêu thích của mình vào chương trình.

Thêm chi tiết: 5 người hâm mộ anime lớn nhất thế giới: Wibu là người bị ghét nhất số 3!

Hành động của Zeke nhận được nhiều bình luận tích cực từ người dùng mạng xã hội. Mọi người đều tin rằng đây là một bước đi táo bạo mang lại điều gì đó mới mẻ cho giáo dục. Nhiều người dùng cũng để lại một số bình luận khá hài hước về việc bổ sung một nhân vật không biết nói như Comey vào Reading and Writing Workshop I.

Sau khi kết thúc buổi học, không ai nói chuyện với nhau nữa.

Chà, chương trình học đầu tiên.

Khi nào Việt Nam có chương trình như vậy?

Nhờ có bạn, cộng đồng Otaku ngày càng được tôn trọng hơn.

Anh ta có kế hoạch đưa Remo, Emilia, hoặc một Waifu khác vào cuốn sách sau này không?

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc một otaku Mexico thêm Komi-san Wa Comyushou Desu vào chương trình giảng dạy đại học? Bạn có thích học trong các khóa học độc đáo như vậy không? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau.

Thêm chi tiết: Chộp ngay bộ ảnh cosplay Nazuna Call Of The Night vừa “tí hon” vừa đáng yêu!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những tin tức nóng hổi nhất tại đây:

#Otaku #Mexico #đưa #manga #Komisan #Comyushou #Desu #vào #giáo #trình #đại #học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.