OTP là gì trong phim, Facebook và Kpop? Ship OTP là gì?
Đối với giới trẻ ngày nay, thuật ngữ OTP không chỉ là một mã xác thực bảo mật như mọi người vẫn nghĩ mà nó mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. Vậy thì sao OTP là gì? nhưng lại thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, trong đó, đặc biệt là các fan K-Pop. Và trong bài viết này Giacongreal.vn cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của cụm từ này ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

otpOTP trong K-Pop, Movie, Facebook là gì?

Không giống như từ OTP, có nghĩa là One Time Password, có nghĩa là mật khẩu duy nhất, OTP trong K-Pop có một ý nghĩa khác. Nó là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “One True Pairing” hoặc “Only True Pairing”. Vì vậy, đó là One True Pairing, đây là một thuật ngữ dùng để chỉ một mối quan hệ lãng mạn, nhưng nó chỉ là hư cấu vì người hâm mộ “ship” nó một mình, chủ yếu tin rằng đây sẽ là một cặp đôi thực sự, nếu họ yêu nhau.

Sự ghép đôi này có thể dùng để chỉ sự kết hợp giữa các thành viên trong một nhóm hoặc chỉ có thể là giữa các thành viên của các nhóm khác nhau mà người hâm mộ yêu thích. Thậm chí, người hâm mộ còn nóng lòng ghép đôi hai diễn viên có phản ứng hóa học. Có lẽ bởi vì những người yêu nhau đã nhận thấy, nếu họ là một cặp đôi thực sự, họ rất tương xứng và trông rất xứng đôi với nhau.

  • Ví dụ: V, Jungkook – BTS: Em út và “em trai” của BTS luôn thân thiết, khiến người hâm mộ nhiệt tình.
  • Một ví dụ khác là Lisa và Jennie: Lisa được fan gửi cho Jennie vì cô ấy trông giống như một “người yêu”. Bộ đôi Jennie và Lisa là OTP K-Pop được yêu thích nhất năm 2021 với 72.251 phiếu bầu.


OTP – One True Pairing bắt nguồn từ đâu?

Cụm từ “One True Pairing” được cho là có nguồn gốc từ cuối những năm 90 và đầu những năm 2000. và Supernatural, Harry Potter, v.v. Cho đến khoảng năm 2003, thuật ngữ này. xuất hiện trong Từ điển đô thị (Từ điển tiếng lóng).

Đặc biệt, vào năm 2012, giọng ca Troye Sivan đã phát hành MV mang tên “We Are My OTP” và đăng tải lên Youtube. Và nội dung ca khúc nói về ước mơ của cô và bạn trai sớm tìm được một tình yêu đích thực. Xuất phát từ thuật ngữ gốc, các cụm từ khác như: OTP thực, NOTP cũng xuất hiện.

  • “Real OTP” có nghĩa là cặp nhân vật, thần tượng hoặc người nổi tiếng này có tương tác và cử chỉ gần gũi, củng cố sự tương tác của người hâm mộ ban đầu.
  • Ngược lại với OTP là NOTP (Không phải OTP), điều này chắc chắn có nghĩa là không có chuyển tiếp.
  • Khi OTP trở thành NOTP, nó được gọi là “lật thuyền”.

>>> Xem các bài viết khác:


Trên đây là những thao tác thú vị của Giacongreal.vn đối với cụm từ OTP, tất nhiên với bài viết này bạn đã có thể hiểu hơn OTP là gì rồi đúng không? Tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp thông tin hữu ích về thuật ngữ này cho cộng đồng. Và cuối cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi, mình luôn muốn tràn đầy năng lượng để “quẩy” theo thần tượng và mong OTP của các bạn là thật! Bạn có thể xem nó trong các bài viết khác và nhiều chủ đề hấp dẫn khác!

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm đồ gia dụng, điện – lạnh, thiết bị văn phòng, y tế, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện,… hãy truy cập website Giacongreal.vn để đặt hàng trực tuyến. , hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Q.9, Q.5

#OTP #là #gì #trong #phim #Facebook #và #Kpop #Ship #OTP #là #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.