Overlords tặng giftcode cho game thủ

Một trong những hoạt động được cộng đồng mong chờ trong ngày game ra mắt chính thức đó là nhận giftcode từ NPH VNGGames vì ​​giftcode đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ cho nhân vật từ giai đoạn đầu của Dynasty Warriors: Overlords.

Dynasty Warriors: Overlords tặng game thủ giftcode 0

Còn lại: 75

Được biết, ngoài các fanpage, group cộng đồng thì báo chí là kênh được Dynasty Warriors: Overlords lựa chọn để trở thành kênh tặng quà cho game thủ. Để sử dụng mã một cách nhanh chóng và hiệu quả, người chơi cần lưu ý những thông tin sau:

+ Các vật phẩm có trong code bao gồm: Chiêu Mộ Lên, Trúc Sâu Thần, Bạc.
+ Ngày tổng kết: 30/09/2022.
+ Phạm vi áp dụng: Mỗi mã nhập 1 lần duy nhất cho một tài khoản.

Hướng dẫn sử dụng: Game thủ cần thực hiện 4 bước bao gồm truy cập trang nhập mã, nhập mã và thông tin, nhận thưởng và vào game mở thư để xem vật phẩm nhận được.

Dynasty Warriors: Overlords tặng người chơi Mã quà tặng 1
Xem hướng dẫn chi tiết tại đây https://event.zing.vn/dyosystemvn/code

Dynasty Warriors: Overlords là game hành động chuẩn hack và chặt chém do VNGGames phát hành tại 4 thị trường Việt Nam, Thái Lan, Philippines và Indonesia. Game chính thức ra mắt vào 9h ngày 10/8, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng

Đại diện của VNGGames cũng chia sẻ rằng game chơi khá mượt trong ngày đầu ra mắt, hầu hết game thủ đều có trải nghiệm hài lòng. Theo anh, việc game ra mắt cùng lúc ở 4 thị trường sẽ cho phép game thủ tham gia chơi game xuyên quốc gia với game thủ nước ngoài, đây là một cảm giác thực sự đặc biệt mà game Dynasty Warriors: Overlords có được. hậu vệ của mình.

Dynasty Warriors: Overlords mang đến cho người chơi 2 mã quà tặng
Trò chơi xuyên quốc gia trong Dynasty Warriors: Overlords

Trong ngày đầu ra mắt, Dynasty Warriors: Overlords đã trao phần thưởng đăng ký sớm, 50 quà chiêu mộ, 14 ngày mở cửa nhận đủ bộ SSR Quan Vũ, Skins Quan Vũ, ngựa Quan Vũ và SSR Mã Siêu miễn phí. Nhiệm vụ, v.v. Game thủ hiện đang rất đam mê trải nghiệm và không ngừng chia sẻ cảm nhận của mình về game trong các group game.

Dynasty Warriors: Overlords – Liên Quân Chiến Trường Văn Quán đã có mặt tại Việt Nam.

Tải game https://dyosystemwarriorsvn.onelink.me/mFfQ/PR
Fanpage: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/dyosystemwarriorsoverlords

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.