Padoru là gì? Câu trả lời chính xác nhất về Padoru ai cũng bất ngờ

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Padoru là gì? Câu trả lời chính xác nhất về Padoru ai cũng bất ngờ được quan tâm tìm kiếm này nhé

Padoru là một câu trong bài hát tiếng Nhật của nhân vật Nero Claudia một bản nhại của bài hát Giáng sinh Jingle Bells. Padoru meme có nghĩa là gì vẫn còn gây tranh cãi.

Padoru là gì? Câu trả lời chính xác nhất về Padoru khiến mọi người bất ngờ

Padoru là gì?

Padoru là một loạt các hình ảnh và video được phối lại với các cảnh Giáng sinh trong loạt game nhập vai Playstation Portable Fate của Nhật Bản.

Trong vở kịch đó, nhân vật Nero Claudia (Red Sabre) hát một đoạn nhại tiếng Nhật Bài hát mừng giáng sinh Jingle Bells, trong một đoạn ngắn trong trò chơi, kết thúc bằng tiếng hét lớn của bài hát padoru padoru!

“Hashire Sori yo”

“Kaze no You ni”

“Tsukimihara wo”

“PADORU PADORU”

Vào ngày 11 tháng 12 năm 2011, Youtuber ugroundz đã tải lên một đoạn clip về trình tự này, thu hút hơn 473.000 lượt xem và 300 bình luận trong sáu năm tiếp theo (hiển thị bên dưới).Vào ngày 19 tháng 9 năm 2017, một người dùng Twitter @_Nerodere [2] đã gửi một truyện tranh đã chỉnh sửa có tên Girl Is So Cute có Nero Claudius hát bài hát Fate / Extra. Cùng ngày, Youtuber Monekey đã phát sóng một bản phối lại của cảnh đó.

Vào ngày 26 tháng 10 năm 2017, Youtuber Jmay đã phát trực tiếp bản phối lại cảnh S Stands For a Fate / Extra (hiển thị bên dưới). Vào ngày 3 tháng 12, một chuỗi Fate / Grand Order đã được gửi đến 4chan, trong đó một số người dùng đã đăng bình luận liên quan đến bài hát “padoru”.
Bạn có thể thích:

Padoru thực sự có nghĩa là gì?

Kể từ khi xuất hiện, ý nghĩa của từ padoru đã gây ra rất nhiều tranh cãi, nhiều luồng ý kiến ​​khác nhau.

Xuống đây, trainghiemhay.com Dưới đây là một số ý tưởng về ý nghĩa của pador:

1. Mùa Giáng sinh là “mùa Padoru”. Một trong những lý do phổ biến có thể xảy ra cho câu trả lời này là r / historymeme đã bắt đầu cuộc chiến meme với sr / animeme. Một trò đùa phổ biến là r / historymeme không bao giờ nên gây chiến với sr / animeme trong mùa Padoru mà chế nhạo meme lịch sử.

2. Sau một thời gian nghiên cứu trên các trang web Nhật Bản và các diễn đàn hỏi đáp, hầu hết mọi người dường như đã kết luận rằng padoru có nghĩa là ‘mái chèo’. Nếu bạn đang nghĩ về việc cưỡi ông già Noel tuần lộc thì mái chèo có thể là roi để quất cho tuần lộc chạy.

Tuy nhiên, nhiều người chỉ ra rằng có sự khác biệt giữa cách mọi người nghĩ rằng nó nên được viết, giống như hoặc, sự khác biệt là cái sau là một động từ, và cái trước chỉ là một danh từ. .

3. Bài hát này được tạo ra cho TYPE-MONTH ACE, do đó padoru padoru có thể là một câu nói vô nghĩa để lấp đầy một giai điệu.

4. Vào ngày 13 tháng 12 năm 2018. Redditor [3] Emiya_desu đã giải thích sự sụp đổ của meme như sau:

Đây là một meme từ trò chơi điện tử Fate / Extra. Tại một thời điểm trong trò chơi, nhân vật chính, Nero Claudius, hát xung quanh phiên bản Jingle Bells đã sửa đổi của riêng mình, kết thúc bằng từ “Padoru Padoru”. Padoru Padoru là một từ tượng thanh của Nhật Bản (từ tượng thanh) bắt chước tiếng ồn của vó tuần lộc.

Còn bạn, theo bạn Padoru có nghĩa là gì?

#Padoru #là #gì #Câu #trả #lời #chính #xác #nhất #về #Padoru #cũng #bất #ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *