Pantsu là gì? Điều đặc biệt về shimpan, panchira là gì?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Pantsu là gì? Điều đặc biệt về shimpan, panchira là gì? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Pantsu là gì, shimpan là gì, panchira là gì, Giacongreal giải thích quần dài là gì, shimpan là gì, panchira là gì.

Pantsu là gì?

Điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy là vấn đề này không xuất hiện trong tiếng Nhật vì từ quần dài [パ ン ツ] bắt nguồn từ quần lót hoặc quần tây của Anh. Trong tiếng Anh, từ quần thường dùng để chỉ quần (quần jean và các loại khác), nhưng trong tiếng Nhật, quần dài nó được sử dụng chủ yếu để biểu thị bất kỳ loại đồ lót nào, dù là quần lót hay quần sịp.

Trong tiếng Anh, quần lót được đánh vần là quần lót, một từ rất giống. Quần lót được viết là quần lót, quần sịp hoặc quần sịp.

Trong tiếng Nhật, từ pantsu có thể được sử dụng để biểu thị quần hoặc các loại trang phục khác như từ quần, nhưng phải đi kèm với một từ khác xác định mảnh.

Ví dụ: nếu bạn viết pa-dopancu [パ ー ド パ ン ツ] trên google, bạn sẽ bắt gặp một số loại quần. Tùy thuộc vào câu hoặc ngữ cảnh, pantsu có thể chỉ quần đùi, quần đùi, quần ống rộng và các loại quần phụ nữ khác nhau hoặc bất kỳ loại quần áo nào ở phía dưới.

Panchira và pantsu – lịch sử của quần lót ở Nhật Bản

Đồ lót có sọc được gọi là shimapan [縞 パ ン] và còn nhiều từ khác có thể xác định loại đáy. Nghe có vẻ lạ, nhưng chúng ta nên coi quần theo nghĩa đen như âm trầm chứ không nên cố mang giới tính vào những từ tiếng Nhật đó, Giacongreal chia sẻ.

Trước tiên, hãy nói về lịch sử của quần lót ở Nhật Bản, sau đó bạn sẽ nhận thấy đó là từ pantsu và panchira rất quan trọng trong câu chuyện này và cũng là một sự tò mò thú vị trong ngôn ngữ Nhật Bản và lịch sử của Nhật Bản.

Theo truyền thống, phụ nữ Nhật Bản không mặc quần lót, họ chỉ mặc kimono và đôi khi là zuro-su [ズ ロ ー ス] các loài súp lơ. Người ta tin rằng chỉ sau Chiến tranh thế giới thứ hai, dưới ảnh hưởng của phương Tây, quần lót mới trở nên phổ biến ở Nhật Bản.

Có một truyền thuyết đô thị về một đám cháy bùng phát vào năm 1932 tại các cửa hàng ở Širokija, nơi các nhân viên chết trong đám cháy vì họ không muốn nhảy và khám phá những nơi thân mật vì họ không mặc đồ lót. Một số người sử dụng câu chuyện này như nguồn gốc và sự phổ biến của quần lót ở Nhật Bản.

Sau đó, hàng loạt chương trình truyền hình, quảng cáo của Nhật không ngại lộ ảnh thời trang nội y, vén váy để lộ nội y của Nhật. Điều này cuối cùng đã ảnh hưởng đến sự phổ biến của thuật ngữ panchir mà bây giờ chúng ta sẽ thấy.

Panchira là gì?

Như đã đề cập ở đầu bài viết, từ panchira [パ ン チ ラ] dùng để chỉ dáng quần lót của phụ nữ. Phụ nữ cũng sử dụng thuật ngữ đó để cảnh báo khi quần lót của bạn bè xuất hiện. Nó tương tự như từ Upskirt trong tiếng Anh, nhưng chỉ được dùng để gắn nhãn cho hình ảnh đồ lót, Giacongreal chia sẻ.

Thuật ngữ này có ý nghĩa quan trọng trong lịch sử quần lót ở Nhật Bản vì hiện tượng này xuất hiện cùng lúc với sự phổ biến của đồ lót. Người ta tin rằng tất cả bắt đầu sau cảnh quay trong The Seven Year Itch (Quần của Marilyn Monroe).

Sau cảnh này, Nhật Bản cũng không trở nên như vậy, kể từ năm 1955, việc tập luyện và có cơ hội nhìn thấy quần lót phụ nữ mặc váy hở đã trở thành giấc mơ của hầu hết người Nhật, thậm chí cả người phương Tây.

Một từ khác cũng trở nên phổ biến vào thời điểm đó là chirarizumu [チ ラ リ ズ]nghĩa đen là quan sát không gian riêng tư của phụ nữ.

Người Nhật rất coi trọng panchira, chủ yếu là do nội dung người lớn của Nhật được kiểm duyệt. Anime, manga, phim ảnh và các phương tiện truyền thông khác cuối cùng đã khiến giáo phái này trở nên phổ biến hơn nữa, chưa kể đồng phục học sinh cũng không giúp được gì.

Shimapan, Misepan, Panmoro

Điều kiện shimapan [縞 パ ン] là một thuật ngữ phổ biến trên google. Từ này có nghĩa đen là quần lót sọc, thường xuất hiện trong animeđiều này đã làm cho thuật ngữ này trở nên khá phổ biến và tiêu chuẩn.

Biểu tượng [縞] có nghĩa là sọc hoặc sọc, trong khi pan [パ ン] là từ viết tắt của quần lót [パ ン ツ] chúng cũng xuất hiện trong các cách diễn đạt thông thường khác của Nhật Bản liên quan đến quần lót.

Một trong những thuật ngữ này là misepan [見 せ パ ン] phần nào liên quan đến panchira. Họ đến từ misepan nghĩa đen là xem quần lót, nhưng nó không ám chỉ hành động nhìn quần lót mà là để lộ quần lót. Thuật ngữ này dùng để chỉ những người mặc quần áo để lộ quần lót.

Panmoro [パ ン モ ロ] cũng được kết hợp với panchira, từ live có nghĩa là công khai, có thể chỉ ra mục đích của việc liếc nhìn quần lót, Giacongreal chia sẻ.

#Pantsu #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #shimpan #panchira #là #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *