Peacemaker là ai? Điều đáng sợ về Peacemaker chưa ai biết

Cùng Giacongreal tìm hiểu Peacemaker là ai? Điều đáng sợ về Peacemaker chưa ai biết để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Peacemaker là ai, sức mạnh của Peacemaker là gì, Peacemaker là người tốt hay kẻ phản diện, Giacongreal chia sẻ điều tuyệt vời về Peacemaker.

Peacemaker là ai?

Người xây dựng hòa bình trong vai Christopher “Chris” Smith là một kẻ báo thù cực đoan khét tiếng và nhiệt thành, sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì mục tiêu cao cả hơn là đạt được hòa bình thế giới, bất kể điều đó có đáng ghê tởm đến đâu. . Chính phủ Hoa Kỳ đã sử dụng nó cho các hoạt động đen như một phần của Suicide Squad và Project Butterfly.

Quảng cáo

Chris bị ám ảnh bởi ý tưởng về hòa bình và cuối cùng mặc một bộ trang phục màu đỏ, trắng và xanh và đội mũ bảo hiểm, cả hai đều được trang trí bằng hình một con chim bồ câu, và trở thành một cảnh quan, tình cảm kiêu ngạo, bạo lực được gọi là “The Peacemaker”. Mặc dù thất vọng về con trai của mình, Auggie vẫn tạo ra một số mũ bảo hiểm với các chức năng khác nhau để hỗ trợ Chris trong nhiệm vụ của mình, bao gồm trường lực, bùng nổ âm thanh và tầm nhìn tia X.

Quảng cáo

Người hòa bình anh ta trở nên tàn bạo và tự hào về nghĩa vụ tự áp đặt của mình là phải lấy đi bất kỳ cuộc sống nào mà anh ta cho là mối đe dọa đối với hòa bình. Anh ấy không thích giết những người mà anh ấy coi là anh hùng hoặc vô tội, nhưng để giữ hòa bình, anh ấy tin rằng đó là một sự hy sinh đau đớn nhưng đáng giá. Trong những năm qua, anh tiếp tục nhận được thiết bị và vũ khí từ cha mình, bất chấp mối quan hệ căng thẳng của họ.

Người hòa bình anh ta cũng lớn lên xung quanh một con đại bàng hói mà anh ta đặt tên là Eagly, và chiến đấu với tội phạm cùng với anh ta, gọi anh ta là bạn đồng hành của mình. Anh ta cũng được giới thiệu với một cảnh sát nhiệt tình và tàn bạo, người yêu mến anh ta và muốn trở thành bạn thân nhất của anh ta. Cả hai cùng nhau chống lại tội phạm, giết chết tội phạm một cách dã man và trốn tránh chính quyền trong gang tấc. Cuối cùng, vào năm 2017, Peacemaker bị bắt và giam giữ tại Trung tâm cải huấn Belle Reve.

Quảng cáo

Sức mạnh của người xây dựng hòa bình

Người hâm mộ DC đã được giới thiệu phiên bản live-action của Peacemaker trong bộ phim chuyển thể The Suicide Squad của James Gunn vào năm 2021. Với việc ra mắt loạt phim ngoại truyện của HBO Max, Giacongreal khám phá những quyền năng và sức mạnh mà Peacemaker sở hữu.

Peacemaker không có sức mạnh như các anh hùng DC khác như Superman. Bản thân anh ta không có sức mạnh, nhưng được mô tả là một bậc thầy về vũ khí, với Amanda Waller nói, “Mọi thứ đều là vũ khí chết người trong tay anh ta.” trong bộ phim năm 2021 của Gunn.

Áo giáp của Peacemaker có khả năng chống đạn, giúp nó có thêm lợi thế trong trận chiến. Mũ bảo hiểm của anh ta cũng có khả năng phát ra tần số siêu âm, tước vũ khí của kẻ thù bằng cách khắc chế các giác quan của chúng. Ngoài ra, anh ta còn được trang bị một bộ phản lực, giúp anh ta có khả năng bay. Tuy không phải là sức mạnh vốn có, nhưng khả năng thành thạo công nghệ khiến anh ta trở thành một siêu sát thủ nguy hiểm.

Gunn mô tả Peacemaker là: “một người đàn ông hấp dẫn, lôi cuốn và tin vào hòa bình bằng mọi giá, bất kể anh ta phải giết bao nhiêu người để đạt được điều đó.”

Trong truyện tranh, nguồn gốc của Những người gìn giữ hòa bình bắt đầu khi cha anh, một cựu chỉ huy Đức Quốc xã, qua đời khi anh mới 5 tuổi. Sau khi tham gia bán quân sự, Peacemaker bị buộc tội và bị kết tội là tội ác chiến tranh. Sau khi thụ án, anh được chương trình chống khủng bố của Lầu Năm Góc, Project: Peacemaker, nơi anh lấy tên.

Peacemaker ban đầu không phải là một phần của Suicide Squad trong truyện tranh. Tuy nhiên, DC đã khởi động lại loạt phim sau khi các nhân vật live-action ra mắt, Giacongreal chia sẻ.

#Peacemaker #là #Điều #đáng #sợ #về #Peacemaker #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *