Petal là biệt danh của ai? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Petal là biệt danh của ai? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Nickname là Petal của ai, có cánh hoa là cánh hoa lol, có nickname là Cánh hoa Liên minh huyền thoại, wowhay.com chia sẻ nhéngập lụt nhất.

Biệt danh của ai là Petal?

Đó là một cánh hoa Cánh hoa của tinh thần là cánh hoa tâm hồn trong LOL.

Đó là một cánh hoa biệt danh của những nhà vô địch có nhiều cánh hoa nhất là Yasuo, Teemo và Ahri.

Làm thế nào để kiếm được Spirit Petals?

Khi người chơi tương tác với tướng của họ, họ sẽ nhận được ưu đãi, cho thấy mối quan hệ gắn bó bền chặt như thế nào. Người chơi được ưu ái bằng cách thiết lập mối quan hệ bền chặt với các nhà vô địch bằng cách tìm hiểu họ. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập hướng dẫn Trái phiếu tinh thần của chúng tôi.

Với đủ ưu đãi kiếm được, người chơi có thể nhận được Xếp hạng S với tướng của họ. Như đã đề cập trong hướng dẫn nhiệm vụ của chúng tôi, một số cấp bậc phải đạt được trước khi có thể đạt đến cấp độ S. Khi đạt đến cấp độ đó, họ có thể tiến tới các nhiệm vụ cụ thể liên quan đến Cây Thần.

Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ mang lại cho người chơi những cánh hoa linh hồn, người chơi có thể tiến tới vị trí vô địch Hạng S của mình. Bất kỳ sự tiến bộ nào được thực hiện để kiếm được những cánh hoa linh hồn đều được gọi là sự phát triển thần thánh của những cánh hoa. Sau khi đạt được những cánh hoa linh hồn, người chơi sẽ nhận được những biểu tượng cảm xúc độc đáo và một mối liên kết không thể phá vỡ với nhà vô địch của họ.

122 lượt xem | 0 bình luận

Các bài báo được đề xuất

#Petal #là #biệt #danh #của #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.