Phong cách đôn chề là gì? Phong cách dolce là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Phong cách đôn chề là gì? Phong cách dolce là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Phả hệ là gì, phong cách dolce là gì, phong cách sang trọng là gì trên TikTok, Giacongreal chia sẻ phong cách đẳng cấp.

Phong cách swag là gì?

Phong cách sang trọng là một cách nói vui của phong cách Dolce là một phong cách thời trang Dolce là hãng thời trang nổi tiếng thế giới.

Dolce Style là gì?

Dolce và Gabbana được coi là những người phát minh ra phong cách Địa Trung Hải, lấy cảm hứng từ bộ phim Leopard của Sicilia của Luchino Visconti năm 1963 và những phụ nữ hiện thực Ý, gợi cảm và nghiêm khắc như Anna Magnani, người mà họ đã dành riêng một bộ sưu tập với các yếu tố của những năm 1940.

Logo DG đại diện cho điều gì?

D&G là viết tắt của Dolce & Gabbana, đế chế thời trang cao cấp của Ý được bắt đầu bởi cặp đôi quyền lực ngày nay, Domenico Dolce và Stefano Gabbana. Ra mắt vào năm 1985 và lấy cảm hứng từ Anna Magnani và Sophia Loren, thương hiệu này đã trở thành biểu tượng của ngành thời trang kể từ khi họ mở cửa hàng đầu tiên vào năm 1986.

Dolce có phải là nhà thiết kế không?

Domenico Mario Assunto Dolce (người Ý: [doˈmeːniko ˈdoltʃe]; (sinh ngày 13 tháng 8 năm 1958) là một nhà thiết kế thời trang và doanh nhân người Ý. Cùng với Stefano Gabbana, anh là một nửa của nhà mốt hàng đầu Dolce & Gabbana (D&G).

Bộ đôi, Stefano Gabbana và Domenico Dolce, đã ra mắt ngôi nhà này 5 năm sau khi họ gặp nhau vào năm 1980 và đã có ảnh hưởng đến thời trang quốc tế kể từ đó. Ngày nay, thương hiệu này đã nổi tiếng nhờ cách tiếp cận phong cách độc đáo và được những người nổi tiếng yêu thích.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết làm thế nào thương hiệu Ý này phát triển thành một hiện tượng toàn cầu, điều quan trọng là phải biết tất cả mọi thứ về nó. Trong bài viết này, tôi đã thu thập 7 điều về Dolce & Gabbana mà bạn có thể biết hoặc chưa biết, nhưng chúng định nghĩa thương hiệu này là gì. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem.

Tất cả bắt đầu trong một hộp đêm

Đó là năm 1985 và Milan vẫn hiện đại như ngày nào. Tuy nhiên, nó thiếu một chút đột phá. Một đêm định mệnh, Stefano Gabbana và Domenico Dolce gặp nhau trong một hộp đêm, họ không biết rằng cuộc đời của họ sẽ thay đổi mãi mãi.

Vào thời điểm đó, Dolce đang theo đuổi ước mơ hợp tác với Armani, còn Gabbana thì tham gia vào lĩnh vực thiết kế đồ họa. Họ gặp nhau và kết thúc như thế nào là nhờ Giorgio Correggiari, chủ sở hữu của Dolce. Năm 1983, cả hai đều nghỉ việc tại Correggiari và trong vòng hai năm bắt đầu kinh doanh quần áo của riêng mình.

Được thiết kế cho những tên tuổi lớn trên thế giới

Cho đến năm 1993, thương hiệu này đã khá phổ biến ở phương Tây. Tuy nhiên, đó là năm mà người nổi tiếng âm nhạc, Madonna, đã tìm đến các nhà thiết kế để thiết kế trang phục cho Girlie Show World Tour của cô.

Chính sự hợp tác này đã tạo nên sự phát triển mạnh mẽ về danh tiếng của thương hiệu trên phạm vi toàn cầu. Kể từ đó, bộ đôi đã thiết kế quần áo cho một thiên hà của những người nổi tiếng trên khắp thế giới như Angelina Jolie, Monica Bellucci và Kylie Minogue.

Bạn đã bao giờ trải qua tranh cãi?

Trong suốt sự nghiệp của họ, thương hiệu đã là chủ đề của nhiều cuộc tranh cãi. Điều mới nhất thực sự dẫn đến lời kêu gọi tẩy chay các sáng tạo của anh ấy. Vào năm 2018, một bài đăng trên Instagram đã gây ra sự tàn phá khi nó cho thấy Gabbana đang đưa ra những bình luận kiểu Sinophobic.

Do ý kiến ​​của anh ấy, Shanghai D&G Great Show 2018 đã bị hủy bỏ. Sau phản ứng dữ dội mà họ nhận được vì những bình luận của anh ấy, bộ đôi đã đưa ra lời xin lỗi công khai trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Sự công nhận và giải thưởng

Dolce & Gabbana là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới. Hết lần này đến lần khác, họ đã được ghi nhận vì những đóng góp của họ trong lĩnh vực thời trang sang trọng.

Năm 1991, bộ đôi thiết kế này đã nhận được giải thưởng thời trang đầu tiên của họ, Giải thưởng Woolmark Quốc tế.

Hai năm sau, họ đã được trao giải thưởng cho việc sản xuất nước hoa tốt nhất của năm. Họ cũng nhận được Huy chương Vàng Ambrogino năm 2009 và Giải thưởng Hình ảnh Chuyển động của Bảo tàng năm 2014 ở New York.

Nhưng môi quan hệ ca nhân

Dolce và Gabbana đã rất cởi mở về mối quan hệ của họ trong nhiều năm. Họ hẹn hò trong nhiều năm và trong thời gian đó đã mua nhiều tài sản.

Tuy nhiên, mối quan hệ đã kết thúc vào năm 2003. Bất chấp những tổn thất cá nhân, bộ đôi vẫn duy trì mối quan hệ chuyên nghiệp và tiếp tục làm việc liền mạch bất chấp quá khứ của họ.

Nhà thiết kế cũng là tác giả

Có thể bạn chưa biết, nhưng bộ đôi nhà thiết kế này cũng là những tác giả nổi tiếng của nhiều cuốn sách. Hầu hết những cuốn sách này là sách tranh và thực sự là bộ sưu tập các tác phẩm của họ.

Họ cùng nhau viết những cuốn sách như Animal, AC Milan, Music, 2006 Italia, Family, Fashion Album, Hollywood, Milano Fashion Soccer Player Portrait, David Gandy and Milano Beach Soccer. Phần lớn số tiền thu được từ những cuốn sách này được chuyển trực tiếp cho quỹ từ thiện, cụ thể là mạng lưới Hành động vì trẻ em.

Nguồn cảm hứng

Dolce & Gabbana rất dễ nhận ra bởi phong cách thương hiệu riêng. Các nhà thiết kế hình dung những sáng tạo của họ như những khía cạnh của một bộ phim và cố gắng tạo cho chúng một sự tinh tế ấn tượng.

Không liên quan đến văn hóa Ý, các tác phẩm thường sử dụng các hình in động vật, phụ kiện phóng túng và kết hợp lớn. Bộ đôi thiết kế tuyên bố rằng họ cố gắng lấy cảm hứng sáng tạo của mình từ văn hóa Sicily để giữ vững nguồn gốc của họ, Giacongreal chia sẻ.

#Phong #cách #đôn #chề #là #gì #Phong #cách #dolce #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.