Phòng Twin là gì, khác gì phòng Double? Kích thước giường Twin

Để đáp ứng tối đa trải nghiệm lưu trú của khách hàng, nhiều khách sạn chia thành nhiều loại phòng khác nhau dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn và nâng cao chất lượng phục vụ. Trong này, nhiều người không biết:Phòng đôi là gì?? ”. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

phòng Sinh đôi Phòng là gì?

Phòng đôi

phòng Camera kép là gì? Loại phòng này còn được gọi là TWN là loại phòng có 2 giường đơn, dành cho những khách không thích ngủ chung giường. Kích thước giường Twin tùy theo tiêu chuẩn chất lượng của từng khách sạn:

  • Kích thước trung bình của giường đôi là 2m x 1m, phổ biến ở các khách sạn 3 sao trở xuống.

  • Kích thước trung bình của giường đôi là 2m x 1,2m, phổ biến ở các khách sạn 4 sao trở lên.

Một số loại phòng khác

Camera kép là gì?

Loại phòng này còn được gọi là DBL với 1 giường đơn thường dành cho các cặp vợ chồng, kích thước phổ biến của loại giường này:

  • Kích thước giường phổ biến là phổ biến (2,0 m x 1,6 m).

  • Kích thước của giường (2,0 m x 1,8 m) được gọi là giường (Queen size).

  • Kích thước của giường (2,0 m x 2,0 m) thường được gọi là giường (King size).

Phòng trên là gì?

Loại này còn được gọi tắt là SUP, có kiểu dáng thiết kế tương đối trang nhã, được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Nhìn từ phòng này là trung bình, có ban công và cửa sổ.

Phòng SUP dành cho lưu trú ngắn ngày, có thể đi du lịch, công tác, đây là loại phòng bình dân và cao cấp với tiêu chuẩn thiết kế theo hạng sao của khách sạn.

  • Phòng Đôi Superior là gì: Loại phòng này có 2 giường đơn với các kích thước cơ bản như 1m x 1.9m, 1.1mx 2m hoặc 1.2mx 2m hoặc theo quy định của khách hàng. Căn phòng này thường thích hợp cho những nhóm bạn đi du lịch cùng nhau.

  • Phòng Đôi Superior là gì: Loại phòng này có một giường nhỏ (giường đôi) khoảng 1,5 x 2 m. Loại phòng này thích hợp cho những cặp đôi hoặc nhóm bạn đi du lịch cùng nhau.

  • Phòng Superior có Giường cỡ King là gì: Phòng SUP này có giường lớn, kích thước từ 1,8x2m trở lên. Loại phòng này thích hợp cho các cặp vợ chồng có con nhỏ hoặc thanh thiếu niên.

>>> Xem các bài viết sau:

Trên đây là những thông tin về camera Twin là gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại các bạn với những bài viết khác và rất nhiều chủ đề hấp dẫn khác!

Nếu bạn có nhu cầu trang bị cho mình những thiết bị gia dụng, điện gia dụng, điện lạnh, thiết bị y tế, văn phòng chính hãng và chất lượng, hãy tham khảo và đặt hàng trên website Giacongreal.vn hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới để được hỗ trợ thêm nhé.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Q.9, Q.5

#Phòng #Twin #là #gì #khác #gì #phòng #Double #Kích #thước #giường #Twin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.