‘Photo Number 1’ (Bức Ảnh Số 1) Megan Is Missing là gì?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: ‘Photo Number 1’ (Bức Ảnh Số 1) Megan Is Missing là gì? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Cảnh báo ‘Ảnh số 1’, nghĩa là gì trong Megan Is Missing được nhiều người tìm kiếm trên Facebook, TikTok.

Mặc dù đã gần một thập kỷ trôi qua vào thời điểm này, bộ phim kinh dị Megan Is Missing năm 2011 đã lan truyền trên Tik Tok vào cuối tuần này.

‘Ảnh số 1’ là gì?

Đặc biệt, Michael Goi, biên kịch kiêm đạo diễn của bộ phim – người cũng đã đạo diễn các tập của American Horror Story, Pretty Little Liars và Riverdale – đã nghe nói về sự quan tâm đột ngột đối với loạt phim của anh ấy nên đã tự nhận lấy nó. Tôi đến với Tik Tok để đưa ra lời cảnh báo cho những người hâm mộ mới của mình. Anh ấy đặc biệt muốn cảnh báo người xem về ‘Ảnh số 1’ (Ảnh không. 1).

“Xin chào các bạn của tôi tại Tik Tok, đây là Michael Goi, biên kịch / đạo diễn của Megan Is Missing,” Goi nói trong một tin nhắn video. “Tôi nhận được tin nhắn từ Amber Perkins, nữ diễn viên chính trong phim của tôi, rằng nó hiện đang bùng nổ trên Tick Tok. Tôi đã không đưa ra cho bạn những cảnh báo thông thường mà tôi đã đưa ra cho mọi người trước khi họ xem Megan Is Missing, và đó là: Đừng xem phim vào lúc nửa đêm. Đừng xem phim một mình. Và nếu bạn thấy từ ‘Ảnh số 1’ (ĐÃ XÓAHình ảnh không. 1) bật lên trên màn hình, bạn có khoảng bốn giây để tắt phim nếu bạn đã cảm thấy lo lắng, trước khi bắt đầu nhìn thấy những thứ mà bạn có thể không muốn xem. ”

tw // r * pe, tấn công, m * rder và kinh dị ––– Xin chào nếu bạn đang xem Megan Is Missing, đây là lời cảnh báo từ đạo diễn của phim.

– val (@jennieurl)

“Xin lỗi những người đã thông báo rằng bộ phim thật điên rồ,” Goi tiếp tục. “Nhưng một lời cảnh báo công bằng cho những ai vẫn đang suy nghĩ về việc xem bộ phim. Cảm tạ.”

‘Ảnh số 1’ là một cảnh báo khá không cụ thể. Nhưng những người dùng Twitter đã chia sẻ những lời cảnh báo sau lời nói là những cảnh tượng vô cùng đáng sợ, đặc biệt gây sốc, không phù hợp và cực kỳ ám ảnh.

‘Ảnh số 1’ có thật không?

Dành cho những ai tò mò về ‘Ảnh không. 1 ′ trong Megan Is Missing, bộ phim về cơ bản có những cảnh quay được dàn dựng, gây hoang mang về một cô gái tuổi teen bị tra tấn và ‘xử lý’ theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn đã từng bị tổn thương trên Tik Tok, bạn có thể sẽ cảm thấy thoải mái khi biết ‘Ảnh số 1’Ảnh của Megan Is Missing không có thật dưới mọi hình thức, hình dạng.

Mặc dù phim được làm theo phong cách “tìm lại khung hình” thường thấy trong các phim kinh dị lúc bấy giờ, Megan đã biến mất nó không phải là một câu chuyện có thật.

Megan Is Missing không phải là một bộ phim tài liệu. Nữ diễn viên Rachel Quinn vào vai Megan, một thiếu niên đã biến mất sau khi cô đến gặp một chàng trai mà cô đã gặp trên mạng. Người bạn thân nhất của cô, Amy Herman (Amber Perkins) cố gắng truy tìm cô, trong khi tìm thấy những bức ảnh đáng lo ngại về việc Megan bị tra tấn … Và cô tìm thấy những bức ảnh.

Nhưng xác nhận lại một lần nữa Megan Is Missing không có thật. Những bức ảnh của Megan Is Missing không có thật. Bức ảnh số 1 không có thật – nhưng nó cực kỳ đáng sợ, cực kỳ không phù hợp, vì vậy đừng nhìn vào nó.

Goi cho biết anh dựa trên câu chuyện về những vụ bắt cóc trẻ em thực tế và dự định bản chất đồ họa của bộ phim như một câu chuyện cảnh báo.

#Photo #Number #Bức #Ảnh #Số #Megan #Missing #là #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.