Pi Network có lừa đảo không? Có nên đào tiền ảo Pi?

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Pi Network có lừa đảo không? Có nên đào tiền ảo Pi? để hiểu rõ hơn chủ đề này

Với ưu điểm “dễ dàng” là khai thác trực tiếp trên điện thoại di động và không sử dụng nhiều tài nguyên thiết bị như các loại tiền mã hóa trước đây, Pi Network đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Vì lý do này, nhiều người dùng đặt ra câu hỏi liệu Pi Network có phải là lừa đảo? Pi có thể được sử dụng làm tiền ảo không?

Mạng Pi Ra mắt vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 và được giới thiệu dưới dạng tiền điện tử, tiền ảo đầu tiên có thể được khai thác trên điện thoại mà không tiêu tốn năng lượng. Mục tiêu của các nhà phát triển Mạng Pi là làm cho Pi trở thành một nền tảng “thuận tiện”, nơi bất kỳ ai sử dụng Pi đều có thể giao dịch. Tuy nhiên, vì việc khai thác không tiêu tốn năng lượng nên nhiều người tham gia đã tự đặt câu hỏi rằng mạng Pi có phải là lừa đảo không?

Mạng có kết nối mạng không?

Mạng pi có phải là lừa đảo không?

1. Mạng Pi là gì?

Pi được giới thiệu là đồng Tiền điện tử Aka mới Tiền ảo mạng PiCó thể khai thác trực tiếp trên thiết bị di động.

Những lợi thế lớn nhất của loại tiền điện tử mới này là:

– Mọi người đều có thể truy cập.
– Không giống như Bitcoin, nó đòi hỏi người dùng phải có một “siêu máy tính” cũng như kiến ​​thức chuyên ngành. Pi rất dễ khai thác và người dùng có thể khai thác trên thiết bị di động mà không cần kết nối mạng.

Có kết nối với mạng?

2. Mạng Pi hoạt động như thế nào?

thời gian khai thác Bitcoin là tiền ảo Vẫn đòi hỏi chi phí lớn cũng như tiêu thụ điện năng “khủng”, gây bất lợi cho hệ sinh thái. Các nhà phát triển của Pi Network đã thực hiện một bước tiến lớn trong quá trình khai thác với mục tiêu chính là tạo ra một mạng thân thiện với người dùng cho phép người dùng khai thác tiền điện tử với chi phí tối thiểu và hạn chế. Chế độ tiêu thụ điện năng

Hệ sinh thái Pi Network bao gồm một ứng dụng di động (có sẵn cho Android và iOS) để khai thác Pi. Sau khi tải xuống ứng dụng, người dùng cần liên kết số điện thoạitốt nghiệp của tôi với ví của bạn. Cứ sau 24 giờ, người dùng có thể truy cập ứng dụng trên Mine Pi. Quá trình khai thác diễn ra ngay cả khi điện thoại của bạn không được kết nối mạng.

3. Mạng pi có phải là lừa đảo không?

Có rất nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề này, một số ý kiến ​​cho rằng việc khai thác Pi là miễn phí và người dùng không phải đầu tư bất kỳ khoản tiền nào. Ngoài ra, một số ý kiến ​​cho rằng đồng tiền ảo Pi là lừa đảo, nhiều tầng lớp vì đồng tiền này không có giá trị.

Mạng có kết nối mạng không?

Nếu bạn đang có kế hoạch tham gia Pi Network, đây là một số điều quan trọng bạn cần lưu ý:

3.1. Quyền riêng tư của Người dùng

Không giống như các ví điện tử khác, ví (ứng dụng) có thể được sử dụng. Mạng Pi Người dùng cần xác minh số điện thoại và liên kết nó với tài khoản Facebook của mình.

Ngoài ra, người dùng phải trải qua quy trình KYC (Biết khách hàng của bạn). Rõ ràng điều này là khó chấp nhận, đặc biệt là với các dự án blockchain.

Gợi ý: Để biết cụ thể công nghệ blockchain là gì, bạn đọc có thể truy cập bài viết tại đây để tham khảo.

Xem thêm: Công nghệ Blockchain là gì?

3.2. Không mang lại giá trị cho người dùng

Ứng dụng Mạng Pi được thiết kế theo cách mà cứ sau 24 giờ, một người dùng nhấp vào để tăng sức mạnh cho Pi. Quá trình khai thác này có vẻ khá vô nghĩa và không mang lại giá trị đáng kể. Vậy Pi Network có lừa đảo không? Vì không mang lại giá trị cho người dùng hay tiêu tốn tài nguyên nên có thể coi Pi NetWord không phải là một trò lừa đảo.

3.3. Thiếu minh bạch

Một điều cần lưu ý nữa là dự án Pi Networks không cung cấp mã nguồn cho công chúng. Sách trắng của Pi Networks mô tả các mục tiêu của họ với dự án mà không cung cấp bất kỳ thông tin kỹ thuật nào.

3.4. Chỉ là một ứng dụng Mạng Pi

Chính thức ra mắt vào năm 2019, nhưng cho đến nay hệ sinh thái Pi chỉ bao gồm một ứng dụng di động Pi Network và một trang web đơn giản. Cũng phụ thuộc vào số tiền bạn chỉ định để tăng số lượng khai thác bánh.

Vậy Pi Network có lừa đảo không? Thực ra Pi Network không kêu gọi đầu tư nên chúng ta không thể coi đó là lừa đảo, lừa đảo được. Tuy nhiên, đến thời điểm này, đồng tiền ảo Pi không còn giá trị, để sử dụng ứng dụng, người dùng phải đăng nhập thông tin cá nhân. Có thể là một dự án sử dụng dữ liệu người dùng mạng pi. Nếu bạn không quan tâm đến dữ liệu cá nhân, bạn cũng có thể khai thác chiếc bánh, nhưng quá trình này không mang lại bất kỳ giá trị nào.

Như vậy là bài viết trên Giacongreal.com vừa giải đáp thắc mắc Pi Network có lừa đảo không? Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu muốn tham gia Pi Network, bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

=> Liên kết tải xuống mạng Pi cho Android

=> Liên kết tải xuống Pie Network cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/pi-network-co-lua-dao-khong-62485n.aspx
Cũng quan tâm đến bitcoin là gì? Đây là trò lừa đảo, lừa đảo, bạn đọc có thể tham khảo một số bài viết hiện có trên Giacongreal.com để biết thêm.

Xem thêm: Bitcoin là gì?.

Các từ khóa liên quan:

Kết nối mạng có ổn không?

Tiền ảo mạng Pi có phải là một trò lừa đảo, Tiền ảo Pi có phải là một trò lừa đảo không,

#Network #có #lừa #đảo #không #Có #nên #đào #tiền #ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.