Polkalokr có tiềm năng không? Có nên đầu tư LKR không?

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Polkalokr có tiềm năng không? Có nên đầu tư LKR không? để hiểu rõ hơn chủ đề này


Ngoài sự phát triển của hệ sinh thái Polkadot, nhiều dự án khác nhau đang “chạy” trên nền tảng tiên phong này, bao gồm cả Polkalocore. Vậy Polkalokr có tiềm năng không? Có gì đặc biệt? Tôi có nên đầu tư vào LKR không?

Cá minh thái Được biết đến như một nền tảng ký quỹ mới, có thể tùy chỉnh và linh hoạt. Điểm đặc biệt của nền tảng này là loại bỏ yếu tố con người và tập trung vào việc quản lý thông qua mã.

Bạn có quyền truy cập vào polkaokr hay không?

Polkalokr là gì? Bạn có nên đầu tư hay không?

1. Polkalokr là gì?

Polkalokr được ra mắt như một nền tảng khóa mã thông báo tất cả trong một (tất cả trong một), đa chuỗi và nền tảng ký quỹ với các chức năng bảo mật tích hợp.

Các sản phẩm của Polkalokr được thiết kế để xây dựng niềm tin của nhà đầu tư vào không gian DeFi bằng cách loại bỏ yếu tố con người và quản lý tập trung thông qua mã, cung cấp một nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số toàn cầu. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể truy cập Polkalokr trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính.

Polkalokr là gì?

Là một nền tảng khóa đa mã thông báo có thể tùy chỉnh, Polkalokr cung cấp nhiều mô-đun khác nhau để các nhà phát triển dự án sử dụng trong các tình huống khác nhau.

2. Sản phẩm của dự án Polkalokr

Dự án Polkalokr có 2 sản phẩm chính là Lokr và Swapr. Bằng cách kết hợp các sản phẩm này để cung cấp Tokenomics (quy trình định giá mã thông báo trong hệ sinh thái) và các nhà đầu tư trong hệ sinh thái có nhiều tùy chọn hơn để khóa, phân phối, kiếm tiền, bảo mật và trao đổi mã thông báo trong DeFi và Blockchain.

Ở đó:

Mọi người

– Ký quỹ đa chuỗi linh hoạt nhất hiện nay.

– Coi nhà đầu tư là trung tâm.

– Hỗ trợ xuyên chuỗi thông qua Polkadot.

– Lịch trình phân phối mã thông báo có thể tùy chỉnh và minh bạch.

– Mở khóa (mở khóa) mã thông báo dựa trên các sự kiện.

– Độ phủ nhanh.

– Kiếm tiền từ mã thông báo khóa.

Swapar

– P2P, giao thức trao đổi mã thông báo chuỗi chéo.

– Chuỗi chéo hoán đổi nguyên tử với tính bảo mật và quyền riêng tư cao.

– Thực thi tức thì hoặc dựa trên sự kiện thông qua các nguồn cấp dữ liệu Oracle cục bộ.

– Trao đổi bất kỳ tài sản kỹ thuật số được mã hóa nào.

3. Lộ trình Polkalokr

– Quý 3 năm 2020: Lễ khánh thành dự án.

– Năm 2021:

+ Bán trước Polkalokr Coin (LKR).

+ Mã thông báo Smart Contract V1.

+ Danh sách trên Uniswap.

+ HodlR được khởi chạy.

+ Khởi chạy GridlokR.

+ ClubR bật.

+ Khởi chạy SwappR.

+ NFT LokR ra mắt.

– Năm 2022:

+ Xuất bản API lokR.

+ Ứng dụng cho PC và thiết bị di động v2.

+ Tiếp thị.

+ Công nghệ xuyên chuỗi.

+ thẻ ghi nợ lokR ra mắt.

Vui lòng hiểu mã thông báo Polkalokr và lkr

4. Ưu điểm của Polkalokr

Polkalokr là một nền tảng ký quỹ có thể tùy chỉnh, với các tính năng nổi bật:

– Đáng tin cậy: Các sản phẩm của Polkalokr loại bỏ yếu tố con người, thay vào đó tập trung vào quản lý để kiểm soát hệ thống ký quỹ và khóa token.

– Có thể tùy chỉnh: Polkalokr đặt nhà đầu tư làm trung tâm và xây dựng nền tảng kỹ thuật số đa kênh mang đến cho nhà đầu tư trải nghiệm liền mạch trên toàn hệ sinh thái của nó.

– Tích hợp sản phẩm với doanh nghiệp: Polkalokr có kế hoạch hợp tác với các sáng kiến ​​của đối tác để tích hợp với các sản phẩm và dịch vụ.

5. Mã thông báo LKR

– Biểu tượng mã thông báo: LKR.

– Hard cap (số tiền tối đa có thể nhận được từ các nhà đầu tư trong việc gây quỹ): 1.050.000 USD

– Vốn hóa Thị trường Ban đầu: 500.000 đô la

– Tổng cung: 100.000.000 LKR.

Các sàn giao dịch mã thông báo LKR hàng đầu bao gồm Uniswap (V2) và 1inch Exchange.

Ngoài ra, LKR hiện được liệt kê trên một số sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, không giống như một số loại tiền điện tử lớn khác, các nhà đầu tư không thể mua LKR trực tiếp bằng tiền fiat (hoặc tiền fiat), thay vào đó họ có thể mua đồng này bằng Bitcoin, ETH, USDT (có sẵn để mua). Có thể được mua trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, chẳng hạn như Binance. ..)

6. Ví lưu trữ mã thông báo LKR

Vì LKR là một mã thông báo ERC-20, các nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm thấy một ví điện tử phù hợp để lưu trữ mã thông báo này. Tuy nhiên, để bảo mật tối đa, bạn có thể cân nhắc lưu trữ tiền điện tử của mình trong các ví phần cứng chuyên dụng như TREZOR hoặc Ledger Nano X. Hoặc bạn có thể sử dụng ví di động như Atomic Wallet, Jaxx hoặc Coinomi để lưu trữ các loại tiền điện tử khác nhau.

7. Giá Polkalokr (LKR)

Giá của một Polkalokr (LKR) bây giờ là như nhau 1,07 USD hoặc 0,00001770 Bitcoin Trên các sàn giao dịch điện tử lớn. Tổng vốn hóa thị trường của Polkalokr (LKR) tính theo USD tương đương 11,62 triệu USD.

8. Khả năng của Polkalokr là gì? Tôi có nên đầu tư vào LKR không?

Về cơ bản, Polkakor là một dự án khá mới nhưng đã có sản phẩm và lộ trình rõ ràng, đây hứa hẹn sẽ là một dự án khả thi.

Hơn nữa, như Giacongreal.com đã đề cập ở trên, Polkalokr có lịch trình phát hành mã thông báo linh hoạt, có thể tùy chỉnh và loại bỏ người trung gian thông qua mã.

Tôi có một công việc ở Polcore

Một lợi thế lớn khác là nền tảng đã huy động được 950.000 đô la từ các nhà đầu tư tổ chức, các quỹ đầu tư bao gồm Morningstar Ventures, GBIC, Pluto Digital Assets, Aqua Capital, AU21 Capital và Moonrock Capital, NGC Ventures, SL2 Capital và các công ty khác.

Ghi chú: Thông tin trong bài đăng này chỉ dành cho mục đích thông tin xác định, không phải là lời khuyên đầu tư. Giacongreal.com khuyên bạn nên tìm hiểu mọi thứ thật chi tiết và kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vì thường có những rủi ro liên quan đến giao dịch tiền mã hóa.

Ngoài thông tin về nền tảng Polkalokr, USDT là đồng tiền mã hóa nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư hiện nay. Nếu muốn biết thêm về USDT, tỷ giá, mục đích sử dụng, bạn đọc có thể tham khảo nội dung bài viết. USDT là gì?? Xuống đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/polkalokr-co-tiem-nang-khong-co-nen-dau-tu-lkr-khong-62884n.aspx
Bài viết trên Giacongreal.com đã giải đáp thông tin về dự án Polkalokr cho bạn. Polkalokr có khả năng không? Tôi có nên đầu tư vào LKR không? Một lần nữa Giacongreal.com khuyên bạn nên tìm hiểu chi tiết trước khi quyết định đầu tư để tránh những rủi ro không đáng có.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào Ethereum nhưng chưa hiểu rõ về cách thức hoạt động và cách đầu tư hiệu quả, bạn có thể tham khảo hướng dẫn đầu tư Ethereum trực tiếp trong bài viết dưới đây.:

Xem thêm: Cách đầu tư vào Ethereum

Các từ khóa liên quan:

Polkaokr là gì?

Có nên đầu tư vào Polkalokr không, Polkalokr có lừa đảo không,

#Polkalokr #có #tiềm #năng #không #Có #nên #đầu #tư #LKR #không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.