Potterhead nghĩa là gì? Cách để trở thành Potterhead nhanh nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Potterhead nghĩa là gì? Cách để trở thành Potterhead nhanh nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Potterhead là gì? Vì vậy, người hâm mộ của nhân vật nổi tiếng của cô phù thủy trẻ. Làm sao để trở thành Potterhead nhanh nhất mà bạn phải có tất cả về phù thủy trẻ đó.

Potterhead là gì?

Potterhead là một fan hâm mộ của nhân vật phù thủy Harry Potter.

Bộ truyện giả tưởng kể về một cậu bé phù thủy bị bỏ lại không cha mẹ tên là Harry Potter đang theo học tại Hogwarts, một ngôi trường phép thuật. Anh kết bạn với Hermione và Ron và cùng nhau trải qua nhiều cuộc phiêu lưu, bao gồm cả việc chiến đấu với ác quỷ Voldemort.

Các cuốn sách được viết bởi J.K Rowling cùng với cuốn đầu tiên, “Harry Potter và Hòn đá Phù thủy”, xuất bản năm 1997. “Harry Potter và Phòng chứa Bí mật” được xuất bản vào năm 1998, “Harry Potter và Phòng chứa Bí mật” được xuất bản trong 1998. “Prisoner of Azkaban” được phát hành vào năm 1999, “Harry Potter và Chiếc cốc lửa” được phát hành vào năm 2000, “Harry Potter và Hội Phượng hoàng” được phát hành vào năm 2003, “Harry Potter và Hoàng tử Hal” được phát hành năm 2003, phát hành năm 2005, và “Harry Potter và bảo bối tử thần” “2007.

Cách nhanh nhất để trở thành Potterhead

Để trở thành một Potterhead, bạn phải tận tâm và bạn rất vui khi được cống hiến cuộc đời mình cho một mục tiêu như vậy. Bạn phải sở hữu bao gồm sê-ri sách, phim, công viên giải trí và hàng hóa.

Đối với những người không thích Harry Potter, đó là ý nghĩa của việc trở thành một người hâm mộ thực sự.

1. Bạn biết ngôi nhà của mình, và những người khác cũng vậy.

Tôi là Hufflepuff và tôi tự hào về điều đó. Tôi thích trở thành một Hufflepuff và tôi chắc chắn sẽ nói rằng tôi đang ở trong ngôi nhà tốt nhất, nhưng những ngôi nhà khác cũng khá tuyệt.

2. Bạn có nhiều hơn một bản sao của bộ truyện Harry Potter không?

Cá nhân tôi có hai bản sao của bộ truyện Harry Potter và rất có thể một ngày nào đó tôi sẽ sở hữu nhiều hơn nữa. Tôi cũng có các bản sao của Fantastic Beasts and Where to Find Them, Quidditch Through the Ages và Câu chuyện của Bard Beedle. Tôi đã xem qua tất cả những cuốn sách này nhiều lần và mỗi cuốn đều mang những kỷ niệm đặc biệt.

3. Xem phim và ghét Dumbledore trong phim 3-8

Michael Gambon chắc chắn là một người tuyệt vời, nhưng bức chân dung của ông về Giáo sư Albus Dumbledore thì không thể thỏa mãn hơn. Albus Dumbledore là một ông già tốt bụng và yêu thương và tôi chắc chắn rằng Gambon đã làm hết sức mình, nhưng các Potterhead trên khắp thế giới đã giận dữ ném sách của họ lên màn hình và hét lên, “Bạn đã đọc cuốn sách. Bạn vẫn chưa?!?” “

4. Pinterest dành riêng cho trang trí Harry Potter

Nó thậm chí không cần phải là chiếc ghế cưới của bạn. Nó có thể là bữa tiệc sinh nhật của bạn, phòng của trẻ em hoặc bất kỳ bữa tiệc hoặc sự kiện quan trọng nào. Harry Potter là một cách sống và như vậy cần được lên kế hoạch. Không bao giờ có dịp nào mà không thể trở thành một Harry Potter theo chủ đề.

5. Bạn sở hữu rất nhiều đồ lưu niệm

Tôi có tất, áo phông, sách tô màu, cúc áo, cốc, áp phích, chăn, và danh sách vẫn tiếp tục. Chỉ cần một cái nhìn về hướng của tôi và tôi biết rõ tôi đến từ fandom nào.

6. Bạn sẽ chết để đến với thế giới phép thuật của Harry Potter

Nếu bạn vẫn chưa rời đi, bạn chắc chắn có một kế hoạch.

7. Bạn làm tất cả các câu đố về Harry Potter và bạn luôn đạt điểm tuyệt đối

Đây là điều mà tất cả chúng tôi đều tự hào về những gì chúng tôi đã làm được. Chúng tôi xấu hổ khi nhận được bất cứ điều gì ít hơn 100 phần trăm. Nếu chúng tôi bị điểm thấp, chúng tôi sẽ ngay lập tức hủy bỏ mọi kế hoạch cho ngày hôm đó để đọc lại sách hoặc xem tất cả các bộ phim.

8. Bạn là người phù hợp cho mọi câu hỏi về Harry Potter

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Harry Potter, bạn bè, gia đình của bạn và bất kỳ ai biết bạn sẽ giới thiệu bạn vì họ biết bạn là một chuyên gia về Harry Potter.

9. JK Rowling là nữ hoàng

Nếu bạn không tin điều này thì bạn không phải là một Potterhead thực sự.

10. Những người khác phẫn nộ vì họ không nhận được thư của bạn từ Hogwarts

Tôi vẫn đang đợi. Thực tế là tôi có thể trở thành một phù thủy và tôi bị buộc phải sống như một kẻ ngu ngốc đôi khi quá khó để nghĩ đến. Nó giống như đi đến Hogwarts. THỨC ĂN NGON. Tất cả đều có ý nghĩa nếu bạn không nghĩ quá nhiều về nó.

11. Bạn biết tất cả các lý thuyết về người hâm mộ, và bạn thậm chí còn có lý thuyết của riêng mình

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách khác để tiếp tục loạt phim hoặc kết nối với điều gì đó mà JK Rowling đã ẩn giấu trong kiệt tác của cô ấy.

12. Theo dõi bất kỳ và tất cả các tài khoản liên quan đến Harry Potter trên tất cả các mạng xã hội

Bạn theo dõi toàn bộ dàn diễn viên, tất cả các hóa đơn ngẫu nhiên liên quan đến Harry Potter và tất nhiên là bản thân JK Rowling. Bạn luôn muốn giữ liên lạc với những gì đang diễn ra hiện tại và nếu có bất kỳ cơ hội nào để biết thêm tin tức về Harry Potter.

13. Bạn đã hoàn thành cuộc chạy marathon Harry Potter nhiều lần

Nếu bạn nghĩ về nó, nó không thực sự khó khăn như vậy. Bạn chỉ cần sự tận tâm và cống hiến mà tất cả chúng ta sẽ dành cho Harry Potter.

14. Có những cuộc trò chuyện sâu sắc nhất với các Potterhead khác

Để có thể tự gọi mình là một Potterhead thực sự, bạn cần có khả năng nói về thế giới phù thủy xinh đẹp vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc trong tuần. Bạn có đủ kiến ​​thức và câu đố về Harry Potter để nói hàng giờ.

#Potterhead #nghĩa #là #gì #Cách #để #trở #thành #Potterhead #nhanh #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *