POV trên TikTok là gì? Tại sao POV TikTok lại phổ biến như vậy?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: POV trên TikTok là gì? Tại sao POV TikTok lại phổ biến như vậy? được quan tâm tìm kiếm này nhé

POV là viết tắt của Point of View. Quan điểm có nghĩa là gì? là một trong những trào lưu hot nhất trên TikTok với những điều đặc biệt mà ít người biết đến.

POV trên TikTok là gì?

POV, từ viết tắt của “point of view”, là một kỹ thuật được sử dụng trong sản xuất phim liên quan đến việc người xem trải nghiệm một cảnh cụ thể từ góc nhìn của một nhân vật cụ thể. Trong chương trình phát sóng eSport, camera POV có nghĩa là người xem theo dõi góc nhìn của một người chơi cụ thể đang chơi một trận đấu.

Trước khi xem video POV như giả vờ tại Tik Tok, chúng ta sẽ hiểu POV thực sự là gì. Trong mọi trường hợp, đối với những cá nhân không, nó là (viết tắt / tiếng lóng / dạng rút gọn) và có nghĩa là “Ý kiến”. Đây là cách ban đầu để bày tỏ ý kiến ​​của bạn về những điều nhất định trong khi ghi âm hoặc gửi tin nhắn.

POV có nghĩa nào khác?

Như đã đề cập, POV là một clip và có nghĩa là “phối cảnh”. Từ viết tắt này được sử dụng rộng rãi trong khi bày tỏ ý kiến ​​của bạn.

Bạn có thể phát hiện ra nhiều cá nhân sử dụng từ viết tắt này trong cuộc sống dựa trên internet như Instagram, Snapchat và dịch vụ chuyển phát nhanh trong khi bày tỏ quan điểm của họ. Hơn nữa, việc sử dụng POV trên nội dung của bạn cho thấy rõ rằng bạn đang nói những gì bạn nghĩ.

Meme POV đến từ đâu?

Mặc dù nguồn gốc của video TikTok POV vẫn chưa được biết, nhưng một trong những video liên quan đến hashtag sớm nhất đã được một người dùng TikTok phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2019. [1] @benoftheweek.

Bạn thấy sao vs. Những gì cô ấy nhìn thấy là một meme có thể coi là tiền thân của POV Roleplays. Các video ASMR nhại lại như ASMR hoài cổ và nội dung được đăng bởi kênh YouTube Jojas Makes Videos cũng có thể được coi là tiền thân của meme.

Các loại video POV phổ biến nhất

Là một cộng đồng của ứng dụng TikTok, ngày càng nhiều video được hiển thị trong ứng dụng. Những vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày, các nhân vật đồng cảm nói trực tiếp với máy quay và người xem và cuối cùng trùng lặp quan điểm của anh ta.

Các chiến thuật mới để truyền tải bài hát và ý nghĩa của chúng, hy vọng có thể trở thành xu hướng chủ đạo thông qua những cách chưa được khám phá cho đến nay.

Khi nhiều người dùng thể hiện tài năng và trí tưởng tượng của họ một cách sáng tạo bằng POV. Nhiều người sử dụng âm nhạc và âm thanh có trên nền tảng để khám phá và kể một câu chuyện, ngay cả khi chỉ có 15 giây. Các video từ Phối cảnh hoặc POV tạo ra các kịch bản khác nhau, từ kinh dị đến viễn tưởng lịch sử, tưởng tượng tuổi teen đến đạo diễn giả vờ.

Kịch bản nổi tiếng của bộ phim Dua Lipa Không Bắt đầu hiện cho thấy các chàng trai và cô gái đi đến các câu lạc bộ và tiệc tùng, thông qua góc nhìn của họ. Nhưng mỗi bộ phim giới thiệu một cốt truyện khác nhau, một cốt truyện được gọi là “POV: Đã ba tháng kể từ khi chúng tôi chia tay và tôi tình cờ gặp bạn ở câu lạc bộ”.

Một POV phổ biến khác là Boy POV. Danh mục này chủ yếu trên trang dành cho bạn với những người dùng như Lilhuddy và Harvey Petito. Nhiều người trong số họ có những dòng chữ đơn giản như “ý kiến: bạn đã đến và bơi trên bãi biển với tôi” và “ý kiến: Hãy đi xe”. Trong khi những người khác đang quay video với một loạt các anh chàng ghen tị với kiểu “quan điểm: Tôi bắt cóc bạn vì tôi vẫn còn yêu bạn”.

trang “Cho bạnỨng dụng, cung cấp nhiều nội dung phổ biến, cũng có một nơi để trẻ em xem kịch và sách.

Có những POV được kể dưới góc nhìn của một nhân vật văn học và một xu hướng vi mô, trong đó ai đó phát hiện ra rằng con cái của các vị thần Hy Lạp được gọi là á thần được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong sách của Percy Jackson, con trai của Sally Jackson và thần Hy Lạp Poseidon.

Và gần đây, “vấn đề: một nhóm thanh thiếu niên phát hiện ra họ là á thần.”

Những video này thường không có nhiều điểm chung ngoài vai trò quan trọng mà chúng gắn liền với người xem cũng như âm nhạc và âm thanh được sử dụng. Bằng cách biến người xem thành một phần của video, POV cho phép người sáng tạo tương tác với người xem theo cách độc đáo và mở rộng kết nối của họ với đồng nghiệp.

Tại sao TikTok POV lại phổ biến như vậy?

POVs phổ biến vì POVs sử dụng TikTok để ghi lại những trải nghiệm chung của con người về niềm vui, sự tuyệt vọng, sự xấu hổ và tiếng cười. Ít nhất là hiện tại, đó là điều khiến TikTok khác biệt với các ứng dụng mạng xã hội khác.

Hiện tượng này dường như đặt ra câu hỏi về sự khác biệt: trang TikTok For You kết nối ngẫu nhiên những người có trải nghiệm được chia sẻ khó hiểu. Kết quả là một cái gì đó về cơ bản có vẻ như con người.

#POV #trên #TikTok #là #gì #Tại #sao #POV #TikTok #lại #phổ #biến #như #vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.