Pream là ai? Bật mí bí mật Pream chưa ai biết

Cùng Giacongreal tìm hiểu Pream là ai? Bật mí bí mật Pream chưa ai biết để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Pream là ai, Pream Lisa là ai, Pream đến từ nước nào, Pream bao nhiêu tuổi, Giacongreal đã chia sẻ một bí mật chưa ai biết về Pream.

Pream là ai?

Pream là một cô gái đặc biệt được cộng đồng mạng cho rằng rất giống Lisa Blackpink, tuy nhiên vẫn có ý kiến ​​cho rằng không nên so sánh như vậy vì Pream có vẻ đẹp của cô ấy, Lisa có vẻ đẹp của cô ấy.

Quảng cáo

Nguồn hình ảnh: Ảnh chụp màn hình TikTok

Pream đến từ quốc gia nào?

Pream đến từ Thái Lan là một TikToker xinh đẹp, nóng bỏng của Thái Lan được nhiều fan hâm mộ cuồng nhiệt.

Quảng cáo

Đây là ảnh chụp màn hình tài khoản TikTok của Pream mà Giacongreal vừa tìm thấy. Kênh TikTok của Pream có 270,8 nghìn lượt theo dõi và 4,5 triệu lượt thích. Đó là một con số khá ấn tượng.

Quảng cáo

Nguồn hình ảnh: Ảnh chụp màn hình TikTok

Tiếp theo, nói đến Thái Lan, Giacongreal chia sẻ cho bạn những sự thật thú vị về Thái Lan nhé!

Chỉ có người nước ngoài gọi thủ đô của Thái Lan là Bangkok. Trong tiếng Thái, tên thật của anh là Krung Thep. Nhưng nó cũng là một phiên bản rút gọn của tên đầy đủ của thành phố: tên chính thức của Bangkok là một trong những tên dài nhất trên thế giới! Krung Thep Mahanakhon Amon Rattanakosin Mahinthara Ayuthaya Mahadilok Phop Noppharat Ratchathani Burirom. Hãy thử nói điều đó sau một ly SangSom!

Krung Thep có nghĩa là ‘Thành phố của những thiên thần’, trong khi Bangkok thực sự có nghĩa là ‘Ngôi làng của những trái mận hoang dã’, vì vậy bạn có thể hiểu tại sao người Thái lại thích cái trước.

Nhắc đến Bangkok / Krung Thep, bạn có tin rằng thành phố này từng được xây dựng trên những chiếc nhà sàn nhìn ra những con kênh? Cũng như ở Venice, những tuyến đường thủy này hay còn gọi là ‘khlongs’ được sử dụng làm phương tiện đi lại và giao thông chính của thành phố. Bây giờ, hầu hết các con kênh này đã bị lấp đầy, mặc dù vẫn có một chợ nổi cho khách du lịch và người dân địa phương thưởng thức ở ngoại ô thành phố.

Mặc dù Thái Lan không có tôn giáo chính thức nhưng khoảng 95% dân số theo đạo Phật. Và, với tư cách là ‘người bảo vệ đức tin’, nhà vua Thái Lan phải luôn là một Phật tử.

Một trong những điểm tham quan ấn tượng nhất ở Thái Lan là bức tượng vàng Phra Phuttha Maha Suwana Patimakon cao 15 m. Mặc dù những kẻ cướp đã ăn trộm từ các ngôi đền trong nhiều thế kỷ, bức tượng này đã được phủ bằng thạch cao và kết quả là được cứu sống, Giacongreal chia sẻ.

#Pream #là #Bật #mí #bí #mật #Pream #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.