Rawr nghĩa là gì? Ơn giời, tìm được câu trả lời chính xác nhất rồi!

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Rawr nghĩa là gì? Ơn giời, tìm được câu trả lời chính xác nhất rồi! được quan tâm tìm kiếm này nhé

Rawr là gì, có nghĩa là rawr đã trở thành trào lưu trên facebook, ai cũng có thể đọc được từ rawr nhưng không hiểu từ viết tắt nghĩa là gì?

Rawr hoặc Rawr XD có nghĩa là gì?

Rawr XD là một từ kết hợp thuật ngữ tiếng lóng trên internet “rawr” (một cách viết thay thế “tiếng gầm”) với biểu tượng cảm xúc XD.

Trên web, cụm từ này thường được kết hợp với biểu tượng cảm xúc tuổi teen và câu nói dí dỏm “LOL rất ngẫu nhiên”.

Họ đến từ Rawr được sử dụng để thể hiện các loài thường đề cập đến tiếng gầm của khủng long; Khi được sử dụng, nó có xu hướng gợi lên sự dịu dàng và là một cách để nói với ai đó “Tôi yêu bạn.” Nhiều người gọi nó là “ngôn ngữ của loài khủng long.”

Rawr nó được coi là một từ tượng thanh bởi vì khi nó được thốt ra nó sẽ tạo ra một âm thanh tương tự như ý nghĩa của nó.

Rawr không chỉ là một biểu hiện của tình yêu và tình cảm, mà còn được sử dụng để giảm căng thẳng trong cuộc trò chuyện ảo nói chung. Nó được sử dụng như một cách để giảm bớt sự khó chịu của người kia và cố gắng trở lại nhịp điệu tốt đẹp mà cuộc trò chuyện mang lại.

  • Bạn có thấy khó chịu ở đó không? Tôi không nghĩ vậy, Rawr!
  • Rawr, trông bạn đẹp làm sao trong chiếc áo sơ mi đó!
  • Tôi thực sự đánh giá cao công ty của bạn, rawr.
  • Rawr! Tôi ước chúng ta có thể gặp nhau ngày hôm nay.

Trong thực tế hàng ngày các từ như: rawr, uwu, aww… Chủ yếu được sử dụng trong các cuộc trò chuyện qua điện thoại hoặc qua mạng xã hội; bởi vì người dùng thường sử dụng chúng và bao gồm biểu tượng cảm xúc, hình dán hoặc hình ảnh phù hợp với những gì họ muốn diễn đạt.

Rawr trong ngôn ngữ khủng long có nghĩa là ‘Tôi yêu bạn’.

Nguồn gốc của từ ‘rawr’

Vào giữa những năm 2000, thuật ngữ “rawr” trở nên phổ biến đối với thanh thiếu niên trong tiểu văn hóa biểu tượng cảm xúc, cùng với những hình ảnh xác định thuật ngữ “” I love you “trong khủng long.”

Vào ngày 12 tháng 7 năm 2004, DeviantArtist SilentRepear đã tải lên một hình minh họa về một con rồng có tên là “OMG RAWR XD”.

Rawr đã trở thành một trào lưu trên mạng xã hội như thế nào?

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2015, người dùng Facebook Bardock Obama đã đăng một cập nhật trạng thái nói rằng “Rawr XD” có nghĩa là “Tôi yêu bạn‘trong âm thanh của khủng long’.

Trong năm tiếp theo, bài đăng đã nhận được hơn 4.900 lượt thích, 600 lượt chia sẻ và 330 lượt bình luận. Cùng ngày, một người dùng Twitter @Trilluminaught [6] đã phát hành một phiên bản biểu tượng cảm xúc của bức ảnh Nick Young bối rối với chú thích hài hước về việc chụp được một ‘cô gái với thông điệp biểu tượng cảm xúc‘ rawrrrrrr xD ’.

Khi bạn bắt gặp bạn gái xúc động gửi tin nhắn “Rawrrrrr xD”, đó là một lời tỏ tình thực sự Tôi chỉ yêu em!

Rawr, trong ngôn ngữ khủng long có nghĩa là ‘I love you’, đã trở thành một meme phổ biến và thường xuất hiện trong các mặt hàng bán trực tuyến.

#Rawr #nghĩa #là #gì #Ơn #giời #tìm #được #câu #trả #lời #chính #xác #nhất #rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *