Real love là gì? 11 dấu hiệu nhận biết real love đơn giản nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Real love là gì? 11 dấu hiệu nhận biết real love đơn giản nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Tình yêu đích thực là gì? Tình yêu đích thực trên facebook tiếng Việt có nghĩa là gì, vì vậy hãy tức giận và tự hỏi tình yêu đích thực là gì và Những dấu hiệu của tình yêu đích thực là gì?

Tình yêu đích thực là gì? 11 dấu hiệu đơn giản của tình yêu đích thực

Nhiều người nghĩ rằng họ có thể cảm nhận được điều đó khi họ thực sự yêu tình yêu đơn giản xuất hiện, nhưng phải không? Họ có cảm thấy tình yêu đích thực hay sự mê đắm, ham muốn hay thậm chí là ham muốn? Cùng với nhau trainghiemhay.com tìm hiểu xem tình yêu thực sự tồn tại là gì hay tất cả chỉ là do chúng ta tưởng tượng?

Tình yêu là gì?

Hiểu biết Tình yêu đích thực là gì?Chúng ta phải hiểu tình yêu. Tình yêu được định nghĩa là tình cảm mãnh liệt dành cho ai đó, có nghĩa là bạn coi ai đó là người đẹp và đáng mơ ước dựa trên niềm tin, sự đánh giá và kinh nghiệm của bạn.

Một khi bạn quyết định rằng ai đó hấp dẫn về mặt tinh thần và thể chất đối với bạn, thì việc yêu cũng trở thành một quá trình sinh học. Cơ thể của bạn tiếp nhận và khuếch đại những gì tâm trí bạn đã biết – điều đó khiến bạn cảm thấy tuyệt vời!

Phản ứng vật lý của tình yêu là một tình trạng thần kinh mà chúng ta cảm thấy gắn bó với một cái gì đó hoặc một ai đó khác. Khi chúng ta yêu ai đó, não của chúng ta sẽ tiết ra các chất hóa học như serotonin, oxytocin, vasopressin, dopamine và norepinephrine.

Tất cả những hóa chất này khiến chúng ta nghĩ đến những suy nghĩ yêu thương và cảm nhận những cảm giác thể chất mà chúng ta liên kết với tình yêu. Các hormone này bao gồm:

Serotonin: Hormone này nâng cao tâm trạng của bạn; Trên thực tế, nếu bạn dùng các loại thuốc như Ecstasy, bạn sẽ gây ra sự gia tăng đáng kể mức serotonin. Thay vào đó, bạn có thể tìm một ai đó để yêu – điều đó tốt cho sức khỏe hơn.

Oxytocin: Đây được gọi là cơ sở sinh học của tình yêu. Hormone này được tiết ra trong quá trình âu yếm và quan hệ tình dục và giúp bạn có cảm giác gắn bó với người khác.

Vasopressin: Ngoài oxytocin, các chuyên gia tin rằng hormone này chịu trách nhiệm về cảm giác gắn bó với ai đó.

Dopamine: Hormone này chịu trách nhiệm về ham muốn và phần thưởng, có nghĩa là bạn cảm thấy thỏa mãn tột độ khi được thưởng bằng những hành động yêu thương, chẳng hạn như lòng tốt, sự đụng chạm, những đêm hẹn hò, hoặc bất cứ điều gì khiến bạn thỏa mãn và hạnh phúc?

– Norepinephrine: Nó được tiết ra khi bạn đang yêu và cảm thấy căng thẳng để mọi thứ lắng xuống và diễn ra tốt đẹp. Nó mang lại cho bạn những cảm giác thể chất mà bạn cảm thấy khi yêu, chẳng hạn như lòng bàn tay đẫm mồ hôi hoặc nhịp tim đập nhanh.

Nói cách khác, trong số những thứ khác, hormone điều chỉnh hành vi của chúng ta trong không khí tình yêu. Có phải thực tế là cảm giác yêu là một quá trình nội tiết tố làm cho tình yêu ít ảnh hưởng hơn chúng ta nghĩ?

Không! Cảm giác yêu là một cảm xúc mạnh mẽ, có lợi cho chúng ta rất nhiều. Nó giúp chúng ta duy trì các mối quan hệ, làm những điều tốt cho người khác, làm những điều tốt cho bản thân, bảo vệ người khác và cảm thấy như ở nhà và an toàn trong cuộc sống.

Nếu không có cảm giác yêu thương, chúng ta sẽ cảm thấy cô đơn, sợ hãi, ích kỷ và bị bỏ rơi.

True Love – Tình yêu đích thực là gì?

Hãy rời bỏ những quan niệm sinh học cho rằng tình yêu đích thực là trạng thái bạn đang ở khi bạn cảm thấy được kết nối, gắn bó và hạnh phúc với một ai đó. Đó là nơi mà bạn cảm thấy có một kết nối lâu dài với một người khác, bất kể điều gì xảy ra.

Ngoài ra, định nghĩa về tình yêu đích thực còn vượt ra ngoài những gì cơ thể bạn làm và cảm nhận, hoặc cách bạn nhìn ai đó trong một mối quan hệ. Tình yêu đích thực cũng có thể được định nghĩa khi bạn thực hiện mối quan hệ với ai đó.

Tình yêu đích thực là sự đáp ứng những mong đợi lẫn nhau và tình yêu dành cho nhau với sự tin tưởng, chấp nhận và hỗ trợ. Tình yêu đích thực là đối xử với ai đó bằng sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng có được bởi vì bạn nhìn anh ấy bằng tình yêu.

11 dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực

Tình yêu đích thực là cách bạn nhìn ai đó. Nếu bạn có thể thoát ra khỏi cái tôi của mình và nhìn thấy giá trị ở người khác và giá trị trong việc tạo ra mối quan hệ cho và nhận, thì bạn có thể nảy sinh tình yêu với ai đó dẫn đến một mối quan hệ yêu thương không thể tan vỡ.

Nếu bạn không chắc mình có đang trải qua tình yêu đích thực hay không, thì đây là 11 dấu hiệu của tình yêu đích thực mà bạn cần để ý.

1. Tình yêu đích thực là giữa hai người không có bí ẩn

Những người từng trải qua tình yêu đích thực không giấu giếm nhau mọi thứ. Họ cởi mở chia sẻ cuộc sống của mình vì họ muốn chia sẻ cuộc sống của mình với người ấy.

Đó là một phần của mối tình lâu dài với một người nào đó. Bạn không muốn giấu họ bất cứ điều gì vì bạn muốn họ chia sẻ cuộc sống của bạn – tốt và xấu – và hiểu những gì bạn đang trải qua.

2. Bạn không chơi trò chơi tình ái

Những người sống trong trạng thái ham muốn, cảm giác ngưỡng mộ sai lầm đối với ai đó, hoặc cảm giác ích kỷ thuần túy sẽ chơi một trò chơi tình ái.

Khi bạn nghĩ nhiều hơn về bản thân và những nhu cầu cũng như thú vui của bạn hơn những người khác, bạn không ở trong tình huống thực tế và bạn sẽ làm những điều hài hước mà không có sự nghiêm túc và tôn trọng người khác.

Ví dụ, nếu ai đó muốn giữ ai đó trong cuộc sống của họ, chỉ để đáp ứng nhu cầu mà họ có, thì họ chơi trò chơi để làm như vậy. Giả vờ mang thai hoặc tự tử để giữ chân ai đó chỉ là hai ví dụ về những trò chơi không phải là một phần của tình yêu đích thực.

3. Tôn trọng bản thân hoàn toàn trong tình yêu đích thực

Nếu bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực, thì bạn sẽ cho đi và nhận lại sự trân trọng. Bạn sẽ tôn trọng họ vì họ là ai và họ làm gì trên thế giới, kể cả bạn.

Bạn sẽ thấy điều tốt ở họ. Bạn sẽ đối xử với họ như một con người và bạn sẽ trải nghiệm họ như bình đẳng, không phải cấp trên hay ai đó thấp hơn bạn. Và bạn sẽ được đối xử với cùng một mức độ tôn trọng.

4. Bạn quan tâm đến mọi thứ của nhau

Khi bạn tìm thấy tình yêu đích thực, bạn quan tâm đến hạnh phúc và sức khỏe của nhau. Điều này có nghĩa là bạn không làm tổn hại đến hạnh phúc hoặc sức khỏe của người yêu của bạn dưới bất kỳ hình thức nào.

Bạn hỗ trợ đối tác của mình và khiến anh ấy cảm thấy hài lòng về bản thân và những gì anh ấy đang làm. Bạn khuyến khích họ làm những điều khiến họ cảm thấy vui vẻ và khỏe mạnh.

Và làm những điều vì hạnh phúc và sức khỏe của họ mà không cần bạn luôn luôn yêu cầu.

5. Tình yêu đích thực là không tập trung vào những khuyết điểm của nhau

Tình yêu đích thực là sự sẵn sàng nhìn thấy những khuyết điểm của đối tác và chấp nhận những gì họ đang có. Chấp nhận khuyết điểm của ai đó có nghĩa là chấp nhận rằng họ không hoàn hảo. Điều này không có nghĩa là chấp nhận rằng bạn không được đối xử tốt.

6. Bạn thật tốt bụng

Khi bạn cảm thấy yêu ai đó thật sự, bạn rất quan tâm, rộng lượng và thân thiện với họ.

Đừng cố làm tổn thương họ; Trên thực tế, bạn không bao giờ muốn làm tổn thương họ. Bạn chăm sóc họ và thể hiện sự quan tâm.

Bạn nghĩ về nhu cầu của họ. Bạn gắn bó và kiên nhẫn với chúng. Đừng nói thô lỗ và không sử dụng những từ có ý nghĩa với họ.

Cách bạn đối xử với người khác so với người yêu của mình là điều cần suy nghĩ khi bạn cân nhắc xem liệu bạn có cảm thấy yêu thật lòng hay chỉ đang trong mối quan hệ với người mà bạn đang trút bỏ nỗi bực dọc.

7. Bạn cam kết cải thiện các mối quan hệ

Tình yêu đích thực là gì? Đó là sự cống hiến cho ai đó và mối quan hệ của bạn với họ.

Đó là sự sẵn sàng làm bất cứ điều gì và sự thỏa hiệp để cải thiện mối quan hệ. Đó là sự sẵn sàng đặt mối quan hệ lên trên tất cả và luôn cam kết trở nên hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và viên mãn hơn.

Bạn làm điều này vì bạn nhận ra rằng mối quan hệ đó đã khiến bạn trở thành một người hạnh phúc và tốt đẹp hơn, vì vậy, bạn có thể dễ dàng cống hiến hết mình để cải thiện nó.

Điều đó không có nghĩa là sẽ không có vấn đề trong mối quan hệ. Con người có cảm xúc, và những cảm xúc đó có thể cản trở hạnh phúc trong một mối quan hệ. Nhưng tình yêu đích thực là sự sẵn sàng vượt qua xung đột.

Bạn không nghĩ đến việc từ bỏ hay tiếp tục. Mong muốn của bạn là tập trung vào việc cải thiện mọi thứ và loại bỏ sự tức giận, tổn thương hoặc tức giận đang xảy ra để bạn có thể quay trở lại một mối quan hệ hạnh phúc.

8. Bạn giữ lời hứa của mình

Hứa với người mà bạn thực sự yêu là điều vô cùng quan trọng. Lời hứa là một phần của sự tin tưởng.

Khi người bạn yêu hứa làm điều gì đó và phá vỡ lời hứa đó, điều đó thật tồi tệ. Đó là lý do tại sao một người thực sự thích bạn sẽ cho bạn biết về những thời điểm họ không thể giữ lời hứa của mình thay vì chỉ để bạn sống trong bụi và ngược lại.

9. Nhìn mọi thứ từ quan điểm của người yêu của bạn

Khi bạn không yêu, quan điểm của bạn là tất cả những gì bạn thấy. Nhưng khi bạn đang ở trong một mối quan hệ với người bạn thực sự yêu, bạn đánh giá cao người đó đủ để nhìn mọi thứ theo quan điểm của cô ấy.

Ví dụ, bạn có thể nhìn thấy ý định thực sự của họ, thay vì đánh dấu những gì bạn nghĩ rằng ý định của họ.

Bạn cũng có thể biết họ đến từ đâu và tại sao họ cần hoặc muốn những gì họ đang làm trong cuộc sống của họ, thay vì lên án họ cần hoặc muốn điều gì đó khác với bạn.

10. Khi người yêu của bạn cảm thấy hạnh phúc, bạn cũng cảm thấy hạnh phúc hơn

Khi người yêu của bạn cười, bạn cảm thấy hạnh phúc. Khi người yêu của bạn trải qua niềm vui, bạn cũng cảm thấy niềm vui.

Khi người yêu của bạn cảm thấy được yêu, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu. Ngay cả khi bạn không hài lòng với bản thân, bạn cảm thấy rằng họ đang cảm thấy tốt.

Điều đó làm nên tình yêu đích thực. Bạn coi trọng họ đến mức bạn muốn họ hạnh phúc trong cuộc sống và không còn đau khổ.

Hơn nữa, bạn không cảm thấy ghen tị khi họ trải qua sự tuyệt vời trong cuộc sống của họ.

Ví dụ: bạn không buồn vì họ kiếm được nhiều tiền hơn bạn hoặc gặp nhiều may mắn hơn bạn. Giá trị của họ không giảm hay tăng tùy thuộc vào mức độ thành công của họ – hoặc mức độ thành công hay thất bại mà bạn trải qua.

11. Bạn sẵn sàng ở bên người yêu trong lúc khó khăn

Người yêu của bạn bị ốm, về thể chất hay tinh thần. Họ đang phải vật lộn với một cuộc khủng hoảng cuộc sống đã đẩy họ vào một trạng thái khác. Họ đấu tranh để tìm lại chính mình.

Tất cả những khoảng thời gian này đều có thể khó khăn, nhưng nếu bạn trải nghiệm tình yêu thực sự với một ai đó, bạn sẽ ở lại, hỗ trợ họ và tìm cách giúp đỡ họ trong lúc khó khăn.

Điều đó không có nghĩa là bạn đang lạm dụng chúng. Bạn có thể thực sự yêu họ, nhưng nếu họ chuyển đến một nơi mà họ không thực sự yêu bạn, thì bạn không nên từ bỏ điều đó.

Tuy nhiên, nếu họ cố gắng hết sức và đối xử với bạn bằng sự tôn trọng mà bạn cần, thì bạn nên sẵn lòng ở bên họ, ngay cả khi mọi người quay lưng lại với bạn. họ.

Nếu bạn đã trải qua những dấu hiệu trên và không cảm thấy như mình đang trải qua một tình yêu đích thực, bạn có nên rời khỏi mối quan hệ này không? Không cần thiết.

Tình yêu đích thực không phải lúc nào cũng xảy ra. Bởi vì đó là trạng thái của tâm trí mà bạn nhận ra giá trị ở ai đó và tận hưởng những gì nó mang lại cho cuộc sống của bạn, nên điều đó cũng sẽ được nhận thấy từ phía bạn.

Tình yêu đích thực xuất hiện từ bản ngã thành một trạng thái từ bi, trong đó bạn đánh giá cao người khác và kết nối theo một cách khác.

Nếu bạn của bạn đối xử tốt với bạn và bạn yêu anh ấy, đừng bỏ anh ấy chỉ vì bạn có vấn đề hoặc không có một mối quan hệ khiến bạn phải suy nghĩ.

Tình yêu đích thực là thứ cần phải phấn đấu chứ không phải tự dưng mà có. Bạn đang nỗ lực xây dựng mối quan hệ của mình. Làm việc để phát triển thêm sự tin tưởng, giao tiếp, tôn trọng và thỏa hiệp. Và làm việc dựa trên tình yêu đích thực để mang lại hạnh phúc mãi mãi.

#Real #love #là #gì #dấu #hiệu #nhận #biết #real #love #đơn #giản #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.