Rei_17 là ai? Bật mí bí mật Rei_17 bạn chưa biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Rei_17 là ai? Bật mí bí mật Rei_17 bạn chưa biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Rei_17 là ai, đến từ quốc gia nào, Phim truyền hình Rei 17, Rei_17 art, Giacongreal chia sẻ Tiết lộ bí mật của Rei 17.

Rei_17 là ai?

Đó là 17 một nghệ sĩ nổi tiếng trong thế giới vẽ trong một fandom Trung Quốc.

Rei_17 Anh tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật ở Chicago. Rei_17 được biết đến với những tác phẩm nghệ thuật hoành tráng và màu sắc đặc trưng, ​​có thể nói rằng cách tô màu các tác phẩm nghệ thuật của Rei chỉ là Rei vẽ như vậy, không ai có thể sao chép rung động này.

Rei là một nghệ sĩ thực sự tài năng. Không ngừng học hỏi, áp dụng các kỹ thuật mới vào tranh, và giá tranh đương nhiên không hề rẻ.

Rei_17 chính kịch

Rei_17 Đã từng có những bộ phim truyền hình nổi tiếng mà người ta vẽ ra khi họ dám chỉ thẳng vào một họa sĩ FGO kỳ cựu, người chê bức vẽ của anh ta là xấu.

Tôi đã nghĩ rằng sau sự cố đó FGO sẽ loại bỏ Rei, nhưng sau đó Rei_17 đã trở thành nghệ sĩ của FGO, phụ trách thiết kế nhân vật và Rei_17 Cũng có những tín đồ cuồng nhiệt, hâm mộ FGO thậm chí còn được viết thành sách nghệ thuật, móc chìa khóa, v.v.

Rei_17 là kiểu người khá cứng đầu, nói chung cô ấy là kiểu người sẵn sàng chống lại bất cứ ai mà cô ấy ghét hoặc bất cứ ai đụng đến nghề nghiệp của cô ấy (trộm tranh, chép tranh, …) là sẵn sàng làm cho ra nhẽ. chấm dứt.

#Rei17 #là #Bật #mí #bí #mật #Rei17 #bạn #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.