Review dưỡng mi Revitalash Advanced 3.5 ml có tốt không?

Review dưỡng mi Revitalash Advanced 3.5 ml có tốt không?
Review dưỡng mi Revitalash Advanced 3.5 ml có tốt không?

Review dưỡng mi Revitalash có tốt không? Một sản phẩm giúp dưỡng mi và làm dài mi đang rất hot trên thị trường và hiệu quả khi sử dụng như thế nào? Cùng xem phản hồi của người dùng về serum dưỡng mi Revitalash Advanced 3.5 ml đến từ Mỹ này nhé.

Đánh giá về chăm sóc lông mi Revitalash trên Amazon.com

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao – Đáng giá từng xu.

Ngày 5 tháng 5 năm 2017

Sản phẩm mọc mi Tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Revitalash Advanced 3.5ml này là sản phẩm đắt tiền nhất mà tôi đã mua nhưng nó là một trường hợp “đáng đồng tiền bát gạo”. Lông mi của tôi mọc rất nhanh và khỏe nhờ loại dưỡng mi này. Tôi từng có hàng mi đẹp nhưng theo năm tháng chúng ngày càng ngắn và thưa hơn. Revitalash Advanced đã làm chúng dày và dài trở lại và chúng bám vào kính râm của tôi!

Một số sản phẩm thương hiệu khác mà tôi thấy cũng có tác dụng nhưng chúng khiến hàng mi của tôi trông hơi mất lịch sự, không được gọn gàng và tự nhiên, một số sợi mi mọc dài hơn cả hàng. Nhưng với Revitalash Advanced, tất cả hàng mi của tôi đều dày và dài. Chỉ mất vài giây để áp dụng mỗi ngày một lần, vì vậy bạn sẽ ổn thôi, đừng nghĩ rằng nó sẽ không hiệu quả – sau vài tuần bạn sẽ soi gương và Ồ! Là nó có giá trị tiền bỏ ra? ĐÚNG!!!

Review dưỡng mi Revitalash Advanced 3.5 ml có tốt không?

Revitalash Advanced Eyelash Serum 3.5 ml

Sainsbury

5.0 trên 5 sao – Nó thực sự hoạt động !!

Ngày 5 tháng 5 năm 2018

Tôi có hàng mi rất ngắn và thưa thớt và trong nhiều năm đã thử dùng nhiều sản phẩm, mi giả và dụng cụ nối mi. Tôi hài lòng với phần nối mi nhưng không may bị dị ứng với keo.

Bạn tôi đã gợi ý tôi dùng thử serum dưỡng mi Revitalash Advanced này và tôi rất vui vì đã làm được. Nhìn thì có vẻ đắt nhưng thực ra mỗi lọ như vậy có thời gian sử dụng lên đến 6 tháng, thậm chí bạn có thể thoa đều đặn hàng ngày. Như nhiều người khác đã nhận xét, bạn cần phải kiên nhẫn vì mất khoảng 6 tuần trước khi bạn nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào và mất khoảng 10 tuần để những người khác bắt đầu nhận xét. Kết quả thật tuyệt. Lông mi của tôi bây giờ dài đến nỗi đôi khi tôi có thể cảm thấy chúng chải tròng kính trên kính của tôi.

Xem thêm: Điểm qua top 10 địa chỉ nối mi đẹp hàng đầu TP.

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao

Ngày 29 tháng 12 năm 2017

Tôi đã sử dụng serum mọc lông mi Revitalash Advanced 3.5ml này trước đây và tôi chắc chắn rằng nó là một sản phẩm rất tốt. Hãy kiên trì sử dụng bạn sẽ nhận được kết quả đáng kinh ngạc, khi sử dụng xong loại serum dưỡng mi này chắc chắn hàng mi của bạn sẽ dài hơn, thật trớ trêu là trong một số trường hợp chúng không đủ kiên trì và hiệu quả tất nhiên là không như mong đợi.

Angela

5.0 trên 5 sao – Brilliant

Ngày 28 tháng 5 năm 2017

Một người bạn của tôi đã giới thiệu cho tôi sản phẩm dưỡng mi dài và dày Revitalash Advanced này khi tôi nhận thấy hàng mi của cô ấy trông thật tuyệt vời và biết rằng cô ấy không có mi giả. Phải mất khoảng 5 tuần tôi mới nhận thấy sự khác biệt, chúng chỉ xuất hiện trong một sớm một chiều, hàng mi dài và dày đẹp. Rất khuyến khích bạn sử dụng, chỉ cần gắn bó với nó.

Review dưỡng mi Revitalash Advanced 3.5 ml có tốt không?

4.3 / 5 sao là điểm đánh giá tuyệt vời cho Revitalash Advanced 3.5ml trên Amazon

Lizzie

5.0 trên 5 sao – tôi chưa bao giờ thiếu nó.

Ngày 15 tháng 4 năm 2018

Tôi là một người mua nhiều lần sản phẩm dưỡng mi Revitalash này – nó khá đắt đối với tôi. Đừng mong đợi kết quả chỉ sau một đêm – có thể mất từ ​​2 đến 3 tuần trước khi bạn nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào. Hãy chụp những bức ảnh trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm này để thấy được sự thay đổi đáng kinh ngạc. Riêng tôi, bây giờ không bao giờ có thể thiếu em dưỡng mi này.

FiFi

5.0 trên 5 sao – Nó thực sự hoạt động

18 tháng 1, 2019

Tôi đã sử dụng nó thường xuyên kể từ khi tôi mua nó và lông mi của tôi thực sự bắt đầu phát triển. Tôi cũng đã sử dụng serum dưỡng mi Revitalash Advanced này trong quá khứ và đã có kết quả tuyệt vời.

Lady reader – Quá tuyệt

Tôi đã mua sản phẩm này vào tháng Giêng và trời ơi !!! Tháng ba lông mi của tôi đã mọc. Mình không nói dối gì cả, sau 2 tháng sử dụng, không thấy tiến triển gì mình đã định bỏ cuộc, nhưng này, tháng thứ 3 nó mọc dài ra lắm và mình mê sản phẩm này kinh khủng, hiệu quả lắm mình tin đi! !!

True North – sản phẩm tuyệt vời

Sản phẩm này rất tuyệt, mất khoảng 2 tháng tôi mới thấy được sự dài ra của mi. Giờ tôi không cần dùng đến mi giả nữa. Vui thật đấy !!!!!

chăm sóc lông mi

Phiên bản cao cấp mới Revitalash Advanced đã nhận được đánh giá rất tốt từ người dùng

Xem thêm: Review Top 8 tiệm nail đẹp ở Hà Nội bạn đã biết chưa?

Review dưỡng mi Revitalash Advanced 3.5ml trên webtretho

Osaka -Member Webtretho

03:20 PM 11/12/2012

Mình cũng đã thử nhiều loại: Dầu oliu, dầu dừa, các loại serum dưỡng mi … nhưng không có kết quả. Tháng 3/2012, mình mua 1 tuýp Revitalash về dùng thử, ngày 1 lần trước khi đi ngủ giữa mi trên và mi dưới. Hai tuần đầu mí mắt hơi ngứa, sau đó quen dần và hết ngứa.

Sau hơn 3 tháng, mi trên dài ra gấp đôi, đẹp và mọc thêm một chút lông mi. mi dưới dài hơn một lần rưỡi nhưng không còn mi bé nữa. Sau 2 tuần, toàn bộ lông mi dài của mi trên rụng hết, chỉ còn lại mi ngắn nhưng không bị mỏng do mình đã đẩy mi lên.

Sau đó tôi kiên nhẫn chăm sóc lại lần thứ hai và cũng như lần đầu, lông mi của tôi mọc rồi rụng, như một vòng tuần hoàn tự nhiên, mọc rồi lại già đi. Đang dùng thuốc thì mí mắt hơi thâm đen như mất ngủ nên phải trang điểm. Một ống có thể được sử dụng trong 2 chu kỳ, tức là khoảng 8 tháng. Vừa xong, đang định mua thêm.

huebaby – Thành viên của Webtretho

04:19 PM ngày 26 tháng 1 năm 2013

Tôi sử dụng nhãn hiệu nhanh mi của Mỹ. Tôi sử dụng nó cho cả lông mi và lông mày. Dạng gel 1 loại dùng hơn 6 tháng mà chưa hết. lông mi và lông mày mọc dài và dày. Mỗi lần chuốt 63m, mình chỉ cần chuốt nhẹ mascara và ủi.

Chị em mình cũng dùng nhiều nhãn hiệu của Mỹ mà sao cứ đỏ hoe trong khi mình mắt trong veo, được nhiều lời khen ngợi.

maihuong199 – Thành viên Webtretho

07:14 AM 09/03/2013

Mình đang dùng Revilash này, hiệu quả khá rõ rệt, mi mọc dài hơn nhưng giá khá đắt, tầm 70 bảng bạn có thể dùng trong 6 tháng nhưng mi không nhanh dài. Không phải quảng cáo đâu, dùng 2 tháng mới thấy dài ra một chút, nhưng kiên trì thì thấy hiệu quả khá tốt! Chúc thành công!

metiti12 – Thành viên của Webtretho

02:54 PM 17/11/2013

Mình có tìm hiểu về revitalash và revilash, bạn search google sẽ ra: revitalash là hàng của Mỹ còn revilash là hàng nhái của Trung Quốc, do thương hiệu revitalash khá nổi tiếng ở Mỹ nên bị Trung Quốc làm giả và đổi tên thành như revilash để đánh lừa các mẹ không biết hàng. Còn tác dụng phụ khủng khiếp của hàng giả thì không ai dám tưởng tượng, nguy hiểm lắm cho mắt mình cm.

Review về dưỡng mi Revitalash trên webtretho

review webtretho

Review về dưỡng mi Revitalash trên webtretho

Revitalash Advanced 3.5ml từ một khách hàng của Siêu thị Aloola.vn

Nguyen Thu Trang:

Mình dùng hơn 1 năm rồi, cái này dùng mi mọc rất nhanh, dày, dài và đen. Nếu bạn chưa sử dụng nó, tôi xin lỗi. Nhưng bạn phải sử dụng cơ thường xuyên, vì nếu dùng không đúng thời điểm thì lông mi sẽ bị rụng, phải dùng đến dưỡng mi mới mọc được. Nhưng dùng kiểu này không lo có tác dụng phụ gì cả, có bị dây vào mắt hơi cay một chút nhưng không sao cả.

Van Trinh:

Phải công nhận rằng sản phẩm mọc mi Revitalash này rất hiệu quả. Lúc mua nghe nv tư vấn mình cũng khá hoang mang về tác dụng thực sự của sp. Nhưng dùng được khoảng 3 tuần thì mình rất bất ngờ, mi mọc hơn nửa so với ban đầu, số lượng cũng dày hơn, không nghĩ lại có tác dụng nhanh như vậy, mua lọ thứ 2 trên Aloola. rất hữu ích

Revitalash Advanced 3.5ml

Người dùng Việt Nam cũng rất ưa chuộng sản phẩm dưỡng mi Revitalash

Hoa cẩm tú cầu:

Sản phẩm dưỡng mi tốt nhất mà tôi từng sử dụng

Hoai Thuong:

Mình mua thuốc mọc mi Revitalash Advanced này của Aloola.vn từ năm 2014, lúc đó đang rất hot trên thị trường Việt Nam, là sản phẩm rất tốt, mi mình đã bị thưa, mỏng, ngắn sau khi dùng thuốc mọc mi này. Sau khoảng 1 tháng, nó đen lại, dày hơn và dài hơn, thật bất ngờ vì hiệu quả nhanh như vậy mà lại rất an toàn, không gây kích ứng cho da và mắt. Sau đó, tôi đã giới thiệu được bao nhiêu người? Giờ thì không cần dùng nữa nhưng phải công nhận đây là một sản phẩm rất đáng dùng.

Nguyen Thanh Lam:

Hiệu quả mọc mi nhanh, dài, đã được kiểm nghiệm và vẫn đang sử dụng

Nguyễn lan anh:

Trước giờ lông mi của mình rất ít, mỏng, nhìn rất xấu, thường xuyên phải gắn mi giả, từ ngày dùng sản phẩm này rất ưng ý, mi mình giờ đen và dày hơn rất nhiều, nhìn rất tự nhiên. Sp không gây kích ứng da.

Thuy Nga:

Trung thành dùng thuốc mọc lông mi này 2 năm nay, giờ không thể thiếu trong việc dưỡng mi và trang điểm, mình mua trên Aloola. Một trong số ít sản phẩm tôi mua trực tuyến mà tôi thích nhất từ ​​trước đến nay.hihi

Revitalash Advanced 3.5ml

Review dưỡng mi Revitalash từ khách hàng Aloola.vn

Nguồn: Helloola.vn

Thông tin sản phẩm Dưỡng mi Revietalash Advanced 3.5ml

  • Tên sản phẩm: Revitalash Advanced
  • Dung tích: 3.5ml, dạng serum
  • Nhà sản xuất: Athena Cosmetics USA
  • Xuất xứ: Mỹ

Công dụng: kích thích mi mọc dài, dày, đen, cong tự nhiên, giảm gãy rụng, bảo vệ mi trước tác hại của mỹ phẩm.

Giá tham khảo: 1.890.000 won

Liên kết bán hàng: https://aloola.vn/revitalash-advanced-35ml-thuoc-moc-mi-dai-va-day/

Hotline tư vấn: 0914.844.666

Trên đây là tổng hợp review dưỡng mi Revitalash Advanced 3.5ml của Mỹ từ người dùng. Rõ ràng, sản phẩm làm dài và mọc lông mi đình đám này đã nhận được vô số lời khen ngợi từ người dùng. Qua đó khẳng định giá trị thương hiệu Athena Cosmetics USA. Reviewtop.vn hoàn toàn khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này.

Hãy theo dõi thêm nhiều nhận xét, đánh giá, lời khuyên về mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp khác trong chuyên mục Beauty Review của chúng tôi.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp mỗi ngày!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.