Review Ivory Caps Amazon, Ebay – Viên trắng da Glutathione của Mỹ

Review Ivory Caps Amazon, Ebay - Viên uống trắng da Glutathione của Mỹ
Review Ivory Caps Amazon, Ebay – Viên uống trắng da Glutathione của Mỹ

Ivory Caps Review có tốt không? Thông tin mà nhiều chị em đang tìm kiếm. Những đánh giá và phản hồi của khách hàng trên Amazon, Ebay, Webtretho chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về hiệu quả thực sự của viên uống trắng da Ivory Caps Glutathione đến từ Mỹ.

Đánh giá về Ivory Caps từ người dùng trên Amazon.com

Điểm xếp hạng trung bình: 3,7 / 5 sao, tỷ lệ xếp hạng 5/5 sao là 52%

– Đánh giá hàng đầu:

Người mua số 1

5.0 trên 5 sao Sản phẩm tuyệt vời!

Ngày 24 tháng 11 năm 2018

Kết quả sau hai tuần, hãy sử dụng Ivory Caps Pills để làm sáng da, uống nhiều nước và bổ sung viên uống làm sáng da vitamin c vào chế độ ăn uống của bạn. Nước giúp rửa sạch lớp da và tế bào già cỗi nhanh hơn. Điều quan trọng là sử dụng chế độ chăm sóc da tại chỗ để đẩy nhanh quá trình. Tôi đã mua một nguồn cung cấp ba tháng và tôi vẫn đang sử dụng chai đầu tiên sẽ đăng nhiều kết quả hơn trong một tháng. Tốt hơn chất làm sáng da hữu cơ!

ngà ngà glutathione amazon

Đánh giá Ivory Caps trên Amazon với những con số tích cực

Anh trai

5.0 trên 5 sao Sản phẩm tuyệt vời

17 tháng 1, 2019

Tuyệt quá! Tôi đã sử dụng nó ở mức tối đa và làn da của tôi cảm thấy mềm mại và mịn màng hơn, nhẹ hơn đáng kể .. Hãy mua nó một lần nữa! Ivory Caps Pills 1500mg này sẽ là một thực phẩm bổ sung chính đối với tôi. Chỉ có điều là nó có vị rất kinh khủng khi nuốt phải tôi phải chắc chắn rằng mình không ngửi thấy mùi thuốc nếu không nó sẽ chảy xuống cổ họng chỉ có mình tôi. Tôi gặp vấn đề khi nuốt bất kỳ dạng thuốc nào. chỉ là những thứ này có mùi rất kinh khủng.

Xem thêm: 15 câu hỏi liên quan đến viên uống trắng da Ivory Caps Glutathione

CocoJ

5.0 trên 5 sao Tình yêu

Ngày 14 tháng 9 năm 2017

Yêu, yêu, thích sản phẩm Ivory Caps Pills này, ngay khi tôi có nhiều tiền hơn, tôi mua bốn gói, thậm chí không mất nhiều thời gian để tôi bắt đầu thấy làn da của mình trở nên sáng hơn, và tôi sẽ kết hợp nó với xà phòng làm sáng và làm trắng kem omg Không thể đợi

Milyaette Anya

5.0 trên 5 sao – Nó hoạt động!

18 tháng 2, 2018

Lúc đầu, tôi đã do dự khi mua Ivory Caps Pills này nhưng sau khi xem kết quả từ anh họ, chú và mẹ của tôi… cuối cùng tôi đã tự mình sử dụng nó. Tôi không hối tiếc về điều đó. Nếu bạn không có bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào… bạn sẽ thấy sự khác biệt sau 1 tuần. Thức dậy với một khuôn mặt tươi tắn! Các đốm khô trên tay của tôi đã biến mất và da của tôi mềm mại và vâng .. các đốm đen trở nên sáng hơn. Mua nó và sử dụng liều gấp đôi cho những người mới bắt đầu! Đừng quên kết hợp với 1000mg vitamin c

ngà ngà phức hợp glutathione 1500 mg

Xem chi tiết: Viên uống Ivory Caps Glutathione Complex 1500 mg

PS

5.0 trên 5 sao – Đã sử dụng nhiều năm, hoạt động 100%

Ngày 24 tháng 11 năm 2018

Tôi thường không viết nhiều đánh giá nhưng có quá nhiều người cho rằng tài khoản của tôi là giả mạo nên tôi sẽ lên tiếng.

Tôi đã là một khách hàng thực sự trong gần 10 năm, thường xuyên dùng Ivory Caps Pills 1500mg này khi tôi có đủ khả năng. Chắc chắn không được trả tiền hoặc bồi thường theo bất kỳ cách nào với đánh giá này… chỉ là tôi muốn!

1 / TẠI SAO TÔI DÙNG THỬ SẢN PHẨM NÀY?

Da tôi có mảng thâm và sẹo mụn cần chữa lành, không hẳn mục đích làm sáng.

2 / HIỆU QUẢ NHƯ QUẢNG CÁO?

100%.

Tôi đang nói về nhiều năm kinh nghiệm cá nhân ở đây.

Tôi đã đối mặt với mụn trứng cá và bệnh chàm trong suốt cuộc đời mình, đồng thời nghiên cứu và thử mọi loại thuốc bổ sung, vitamin và đơn thuốc mà giờ đây tôi cảm thấy mình như một bác sĩ da liễu không chính thức.

Trong quá trình sử dụng Ivory Caps thường xuyên, mẹ tôi thường nhận xét về việc làn da của tôi sáng hơn như thế nào và đôi khi nghĩ rằng tôi có điều gì đó không ổn vì tôi chưa bao giờ nói với mẹ rằng tôi đang dùng thuốc. làm sáng da.

Video: Đánh giá mũ Ivory từ người dùng thực tế

3 / GIÁ TRỊ:

Vâng, nó đắt tiền. Rẻ hơn thì mua ổn định hơn.

Thành thật mà nói, tôi đã ngừng sử dụng nó khi mụn hết sạch nhưng khi tôi căng thẳng và trầm cảm, Ivory Caps thực sự đã giúp vết sẹo của tôi lành nhanh hơn và mỗi ngày trôi qua chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn. đạt được hiệu quả với nó… ít nhất đối với tôi điều này là đúng.

4 / THAY ĐỔI:

Là một chất bổ sung, đây là tất cả các thành phần lành mạnh đã được chứng minh – glutathione, chất chống oxy hóa, trà xanh, cây kế sữa.

Tôi đã không thử nghiệm quá nhiều với các lựa chọn khác ngoài một số thành phần riêng lẻ, nhưng tôi hầu như không thể phù hợp với liều lượng của các sản phẩm đó.

5 / ĐÁY DÒNG:

Tôi đã sử dụng chúng với hy vọng chữa lành vết sẹo và làm sẫm màu da của tôi – nó có tác dụng trong nhiều năm và làm sáng da của tôi.

Thành thật mà nói, tôi không quan tâm đến việc làm sáng da của mình, thực tế, tôi chỉ muốn tìm một sản phẩm chữa lành sẹo và làm đều màu da mà không cần làm sáng và với mức giá dễ tiếp cận hơn.

Đó là điều dễ hiểu – Ivory Caps này đã làm việc cho tôi và đó là lý do tại sao tôi tiếp tục dùng nó trong 10 năm.

chứng chỉ an toàn chất lượng

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y tế cho Ivory Caps. Mỹ phẩm

Matt

4.0 trên 5 sao

Ngày 28 tháng 4 năm 2011

Tôi là người gốc Philippines với làn da nâu sáng. Tôi đã uống 4 viên mỗi ngày với vitamin c & axit alpha lipoic. Lần đầu tiên tôi mua bộ bốn chai vào tháng Ba. Đã khoảng một tháng rưỡi kể từ khi tôi bắt đầu dùng chúng và tôi nhận thấy một sự khác biệt nhỏ. Màu da của tôi ít nhất cũng sáng lên một phần. Tôi chắc chắn đã sáng hơn rất nhiều. Bạn bè của tôi thậm chí đã nhận thấy. Ngoài ra, tôi có một đốm đen trên vùng hông của mình do ví của tôi gây áp lực lên vùng đó và kể từ khi tôi bắt đầu dùng glutathione này, nó đã biến mất về cơ bản. Các vết thâm khác trên cơ thể tôi cũng sáng lên hoặc biến mất.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng dùng glutathione không phải là cách hiệu quả để làm sáng da. Tôi đã từng tin vào điều này cho đến khi tôi bắt đầu sử dụng thương hiệu này và kể từ đó nó đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của tôi. Sản phẩm này thực sự hoạt động miễn là bạn duy trì lượng glutathione hàng ngày. Dùng chung với vitamin c và axit alpha lipoic hoặc NAC sẽ cho hiệu quả cao hơn.

Cho đến nay Ivory Caps Pills 1500mg vẫn đang phát huy tác dụng. Hôm nay mình mới nhận order 4 chai. Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục sử dụng glutathione này vì tôi hài lòng. Tôi đã sử dụng các nhãn hiệu khác trước đây với hy vọng làm sáng làn da của mình, nhưng đây là sản phẩm hiệu quả nhất trong số tất cả những gì tôi đã sử dụng. Tuy nhiên, để tôi nói với tất cả các bạn, 1 viên KHÔNG chứa 1.500 mg glutathione. Hai viên nang chứa tổng cộng 1.500 mg glutathione. Chai có ghi liều lượng hàng ngày và nếu bạn uống hai viên, tổng cộng sẽ lên đến 1.500 mg glutathione. Nó có một chút sai lầm, nhưng tôi tin rằng nó thực hiện công việc của nó là làm sáng da và làm cho nó trông trẻ hơn.

Đừng mong đợi kết quả ngay lập tức. Kết quả khác nhau ở mỗi người và màu da ban đầu của bạn. Có thể mất vài tháng trước khi bạn thấy hiệu quả. May mắn thay, nó đã làm việc cho tôi và tôi hạnh phúc.

Đánh giá ngà voi có tốt không?

Đánh giá tích cực của khách hàng về Ivory Caps trên Amazon

Dịch từ: Amazon.com

Xem thêm: Đánh giá Ivory Caps có tốt không, công dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Nhận xét về viên uống trắng da Ivory Caps trên Ebay

– Đánh giá trung bình: 4,4 / 5 sao

– Đánh giá hàng đầu:

qahj_st_yu7pql – 5/5 sao

Ngày 5 tháng 4 năm 2018

Tìm lại tuổi trẻ cần có thời gian…

Sản phẩm đến như đã hứa. Tôi đã quyết định uống 2 viên x 2 lần / ngày. Không có tác dụng phụ tiêu cực nào được ghi nhận cho đến nay, bởi vì nó chỉ mới được vài tuần.

Viên uống Ivory Caps Pills 1500mg rất dễ nuốt, đặc biệt nếu bạn uống một ít nước hoặc nước trái cây trước khi uống. Mình cũng đọc nghiên cứu nên đang dùng kết hợp Vit E và C. Tôi sử dụng Xà phòng đen để giúp tẩy tế bào chết bao gồm tẩy tế bào chết bằng đường và các loại tinh dầu làm sáng da khác như chanh. Quan trọng nhất, tôi thoa Kem chống nắng ngay cả trong những ngày nhiều mây, uống nhiều nước, cố gắng ăn uống lành mạnh, tập võ Aikido với các bài tập giảm cân tác động thấp và sử dụng kem dưỡng ẩm tốt, như các sản phẩm Alba và dầu dừa hữu cơ. Tóm lại, điều trị cơ thể từ trong ra ngoài… Tôi biết mình đang sử dụng và làm rất nhiều việc và ở tuổi 55, tôi vẫn còn nhiều thời gian…

joe_hai_fg1el0j – 5/5 sao

Ngày 26 tháng 9 năm 2017

Sản phẩm hiệu quả

Giao hàng rất nhanh .. Sản phẩm rất hiệu quả… mình đang ở lọ thứ 2… sẽ đặt hàng khác .. Sẽ tiếp tục sử dụng chừng nào sẽ thấy kết quả.

da sáng – 5/5 sao

Ngày 5 tháng 7 năm 2017

SẢN PHẨM TUYỆT VỜI

TÔI KIẾM SẢN PHẨM NÀY TRONG 2 THÁNG VÀ THẤY SỰ KHÁC BIỆT TRÊN LÀN DA CỦA MÌNH. TÔI MUỐN THÔNG BÁO LÀ LÀN DA CỦA TÔI ĐÃ SÁNG VÀ KHỎE MẠNH. TÔI SỬ DỤNG VỐN IVORY NÀY VỚI VITAMIN C. TÔI SẼ MUA NÓ LẠI, NÓ THỰC SỰ TỐT CHO TÔI.

candytan2013 – 5/5 sao

6 tháng 7, 2017

Tốt cho da và làn da

Tôi đã sử dụng sản phẩm Ivory Caps Pills này khoảng 2 năm trở lên và tôi cảm thấy làn da của mình đẹp hơn so với trước khi sử dụng. Nói chung nó là một sản phẩm tốt để thử và không có tác dụng phụ. Tốt

đánh giá mũ ngà trên Ebay

Đánh giá Ivory Caps Pills trên ebay.com với số điểm ấn tượng 4.4 / 5 sao

Dịch từ: Ebay.com

Review viên uống Ivory Caps 1500mg từ người dùng Việt Nam

Hoai Thu:

Mình dùng đến nay đã hơn 1 năm, đây là một trong những sản phẩm tpcn hiếm hoi mà mình khẳng định là thực sự tốt, đừng nhầm lẫn là sản phẩm làm trắng da nhé. Chính xác đó chỉ là tác dụng phụ, tác dụng chính là giải độc, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Sức khỏe tinh thần và sức khỏe của tôi đã được cải thiện rất nhiều kể từ khi sử dụng sản phẩm này.

Nguyen Thanh Huong:

Mới được bạn bè cùng công ty cho đi mua uống gần 2 tháng nay, đúng là rút kinh nghiệm từ người quen luôn tốt hơn là tự tìm hiểu và mua. Tôi uống viên Ivory Caps này cùng với vitamin C và da tôi sáng hơn rất nhiều. Một trong những sản phẩm yêu thích của tôi từ trước đến nay.

Nguyễn Thị Lệ:

Cả 3 mẹ con mình đều dùng viên uống này, nổi tiếng từ lâu rồi, giờ vẫn không ngừng hót, tốt cho sức khỏe, làm trắng da, ngừa nám, tàn nhang rất tốt. Tôi mua trên Aloola

Ivory caps glutathione phức hợp 1500 mg đánh giá

Nhận xét từ người dùng Việt Nam

Khách hàng của siêu thị Aloola.vn đánh giá rất cao sản phẩm Viên uống Ivory Caps

Có thể thấy, Viên uống Ivory Caps 1500mg là một trong những sản phẩm làm trắng da, trị nám được yêu thích nhất trên các trang bán hàng và làm đẹp hàng đầu hiện nay. Sản phẩm viên uống trắng da này lần lượt được đánh giá với số điểm rất cao trên các trang web như Amazon, Ebay… Qua bài review Ivory Caps Pills review trên đây, đây là một sản phẩm làm đẹp rất đáng để sử dụng.

Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết liên quan trong chuyên mục đánh giá mỹ phẩm của Reviewtop.vn!

Chúc bạn luôn vui khỏe mỗi ngày!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *