Review kem dưỡng mắt SKII R.N.A Power Eye Cream Radical New Age

Đánh giá SKII RNA Power Eye Cream Radical New Age
Đánh giá SKII RNA Power Eye Cream Radical New Age

Đánh giá về kem dưỡng mắt SKII là những đánh giá và phản hồi của người dùng sau khi sử dụng sản phẩm SKII RNA Power Eye Cream Radical New Age (mẫu mới có tên là SK-II Skin Power Eye Cream). Thông tin được chúng tôi thu thập từ Webtretho, Sheis, Amazon, Aloola.vn…

Đánh giá về Kem dưỡng mắt SKII Sheis, Webtretho

You are milli Le – 01/09/2018

Siêu phẩm

  • Sản phẩm: dưỡng và trị thâm vùng mắt
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Mắt mình vốn dĩ bị thâm quầng, nhờ có bạn skii này mà quầng thâm giảm hẳn. Tôi chấm một ít lên cả hai mắt vào buổi sáng và buổi tối, sau 10 ngày, kết quả giảm 70%. Mắt tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm nhưng không cho kết quả tốt. Mình dùng được khoảng 15 ngày rồi và rất ưng em này.

Em này không chỉ giảm thâm mà còn dưỡng chống nhăn, 2 đuôi mắt bớt nhăn rõ rệt, vùng da quanh mắt căng hơn và không còn vết chân chim nữa.

Hộp nhỏ 260k mình nghĩ dùng được hơn 1 tháng. Nếu bạn có một vết bầm tím, hãy thử nó! Sẽ không hối tiếc.

Đánh giá về Kem dưỡng mắt SKII Sheis, Webtretho

Đánh giá về kem dưỡng mắt SKII trên Sheis

Tiecluudong – Thành viên webtretho

Kem dưỡng da nào trị thâm quầng mắt hiệu quả?

Mắt em có quầng thâm quanh năm, tối ngủ thì cũng tối, không ngủ cũng bị thâm, chỉ là thâm hay quầng thâm thôi. Mình có dùng mấy loại kem trị thâm quầng mắt nhưng không hiệu quả, có chị em nào có bí quyết gì chia sẻ cho em với.

Xem thêm: Review kem trị thâm quầng mắt Kumargic Eyes của Nhật từ người dùng

Bella_haimi

Bạn dùng dưỡng mắt skii facial treatment essence vùng mắt, 1 tuần thấy hiệu quả rõ rệt, bọng mắt, quầng thâm và nếp nhăn quanh mắt cũng mờ đi rõ rệt.

SKII RNA Power Eye Cream Radical New Age

Kem dưỡng mắt SKII Skin Power mẫu mới

Đánh giá kem mắt SKII trên Amazon

Trên trang Amazon Nhật Bản, sản phẩm SK-II RNA Power Eye Cream Radical New Age cũng nhận được số điểm đánh giá tích cực: Điểm đánh giá trung bình: 4,2 / 5 sao, tỷ lệ đánh giá 5/5 sao: 62%.

Đánh giá hàng đầu:

Khách hàng của Amazon

4.0 trên 5 sao Có hiệu lực vào sáng hôm sau

Posted in Japan vào ngày 21 tháng 10 năm 2019

Tôi đã lo lắng về những nếp nhăn dưới mắt của tôi và đã mua nó. Tôi đã cố gắng sử dụng nó vì tôi muốn ngăn cản fande vào rãnh. Kết quả là sau khi thoa SK-II Skin Power Eye Cream đều đặn hàng ngày, tôi thấy các nếp nhăn của mình mờ đi trông thấy.

Cao

5.0 trên 5 sao Sản phẩm tốt!

Posted in Japan vào ngày 5 tháng 12 năm 2019

Sản phẩm tốt! Hiệu quả tốt và tôi đã mua nó nhiều lần. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tiếp tục sử dụng nó.

Akko

4.0 trên 5 sao Không chắc có đúng không…! Nó có hiệu quả không?

Đăng tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 4 năm 2020

Lúc đầu, tôi không chắc về hiệu quả vì tôi chưa bao giờ sử dụng kem mắt SK-II RNA này, nhưng sau khi sử dụng nó, tôi nghĩ rằng nó có tác dụng!

Gần đây tôi khá lo lắng về tình trạng khô da của mình, đặc biệt là vùng quanh mắt, nhưng bây giờ, cảm giác khô đã bớt đi rất nhiều sau khi sử dụng kem dưỡng mắt sk ii! Những nếp nhăn nhỏ vẫn chưa thấy kết quả nhưng tôi sẽ tiếp tục sử dụng, có thể nhiều hơn một chút và hy vọng sẽ thấy được kết quả.

Đánh giá về kem dưỡng mắt SKII

Đánh giá kem mắt SK-II trên Amazon

Ikuko Yamada

5.0 trên 5 sao An toàn với các sản phẩm chính hãng trong nước

Đăng ở Nhật Bản ngày 04/06/2020

Tuy là giá cố định nhưng mình mua cũng yên tâm vì là hàng chính hãng trong nước. Mặc dù nó là một liều duy nhất, một mẫu cũng được bao gồm. Nó đã được lưu vì nó đã được giao ngay lập tức.

Xem thêm: Top 15 thực phẩm tốt cho mắt nên bổ sung để có đôi mắt sáng khỏe

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao Tôi không thể nhăn

Đăng tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 3 năm 2020

Tôi không nhớ tôi đã mua lại sản phẩm này bao nhiêu lần? Với SK II RNA Power Eye Cream này, không có nếp nhăn quanh mắt. Tôi không cần sử dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc mắt nào khác. Và bạn có tin hay không, tôi đã 62 tuổi.

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao Làm săn chắc da tốt

Đăng tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 8 năm 2020

Tôi đã sử dụng nó trong 10 năm. Da chặt.

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao Tín dụng chất lượng nhưng đắt và khó sử dụng

Posted in Japan vào ngày 29 tháng 12 năm 2019

Tôi yêu SK-II. Nhưng đắt tiền! Kem hiện không có sẵn.

Nguồn: Amazon.co.jp

Video: Kem dưỡng mắt SK-II RNAPower

Đánh giá SKII Skin Power Eye Cream trên Aloola.vn

#đầu tiên. Tôi thực sự thích SK-II Skin Power Eye Cream này. Nó nuôi dưỡng đôi mắt và không nặng nề chút nào. Tôi đã sử dụng loại kem dưỡng mắt này được khoảng hai năm và mắt tôi đã được dưỡng ẩm và đặc biệt là nó vẫn không bị khô ngay cả khi thời tiết lạnh. Sản phẩm kem dưỡng da vùng mắt skii này tuy đắt nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì rất tuyệt vời. Bạn tôi cũng sử dụng kem dưỡng mắt này và cô ấy nói rằng đôi mắt của cô ấy cũng trắng và mịn hơn rõ rệt.

# 2. Tôi nhận được một hộp Skii RNA Power Eye Cream Radical New Age từ một người bạn và tôi không thể tin được rằng mình đã có kết quả nhanh chóng khi sử dụng sản phẩm này. Trong tuần đầu tiên sử dụng, tôi đã thấy các nếp nhăn quanh khóe mắt biến mất, quầng thâm cũng mờ dần theo từng ngày. Đây là một sản phẩm thực sự tuyệt vời.

# 3. Trong hai tuần tôi sử dụng Skii RNA Power Eye Cream Radical New Age, tôi đã thấy đôi mắt tỉnh táo hơn, sáng hơn với ít nếp nhăn và bọng mắt hơn. Tôi không thể tin được, nhưng tôi thực sự cảm thấy loại kem mắt này rất đáng giá và tôi chắc chắn định sử dụng nó lâu dài. Nó hoạt động tốt hơn bất kỳ loại kem mắt nào mà tôi đã thử.

SK-II Skin Power Eye Cream

Đánh giá SK-II Skin Power Eye Cream trên Aloola.vn

#4. Skii RNA Power Eye Cream Radical New Age là loại kem mắt tốt nhất mà tôi từng sử dụng .. Kem mắt này không gây nhờn và đã giúp tôi thoát khỏi đôi mắt gấu trúc do thức khuya. Tôi sử dụng 1/2 hạt đậu và nó đủ cho cả hai mắt. Đây là một sản phẩm thực sự tuyệt vời.

# 5. Tôi đã dùng thử SK-II lần đầu tiên và sản phẩm Skii RNA Power Eye Cream Radical New Age là sự lựa chọn của tôi. Thành thật mà nói đây là một sản phẩm tuyệt vời. Sau khi sử dụng, da mắt mình không còn bị khô, quầng thâm, nếp nhăn cũng mờ dần, thay vào đó là làn da vùng mắt trắng sáng, mịn màng. Tôi sẽ giới thiệu sản phẩm cho người của tôi sử dụng.

# 6. Đôi mắt của tôi rất nhạy cảm… thật khó để tìm một loại kem dưỡng mắt. Điều này xảy ra như một giấc mơ và là suy nghĩ duy nhất ngoài dầu dừa nguyên chất (quá nhờn so với sở thích của tôi) không làm cho vùng da quanh mắt của tôi bị bong tróc. Tuy nhiên, từ hôm được cô bạn đồng nghiệp giới thiệu kem dưỡng mắt Radical New Age Skii RNA Power Eye Cream, tuy hơi đắt nhưng chất lượng thì không thể chê vào đâu được. Tất cả các vấn đề về da xung quanh mắt của tôi đã được cải thiện đáng kể. Cảm ơn rât nhiêu.

# 7. Tôi đã sử dụng nhiều thương hiệu, Shiseido, La Mer, Amorepacific, Tatcha… Tôi là một fan cuồng của các sản phẩm chăm sóc da Châu Á và SK II Skin Power Eye Cream này đã đáp ứng được sự mong đợi của tôi. Tôi yêu kem mắt này! Nó làm giảm nếp nhăn và quầng thâm vùng mắt của tôi một cách hiệu quả. Nhờ có kem dưỡng mắt mà tôi thức đến 3 giờ sáng hàng ngày và không bị bọng mắt hay quầng thâm.

SK-II Skin Power Eye Cream

Kem dưỡng mắt SK-II Skin Power hàng đầu Nhật Bản

Thu Hong:

Dùng sản phẩm này giúp thấm nhanh và để lại kết quả mịn mượt trên da mà mình thích, da mát lạnh khi trang điểm rất mịn, không bị khô hay bết bột gì cả. Tuyệt quá!

Pham Thanh Hang:

Mình rất thích dùng sản phẩm này, vùng da mắt được cải thiện rõ rệt, không còn thâm quầng như trước nữa. Mua ở Aloola.vn nên mình khá an tâm.

Cao Mỹ Duyên: SK-II Skin Power Eye Cream mẫu mới

Sau 2 tháng sử dụng kem dưỡng mắt Skii Age, vùng da quanh mắt của tôi không còn thâm quầng nữa, các nếp nhăn cũng mờ dần. sẽ ủng hộ lâu dài.

Trên đây, Reviewtop.vn đã tổng hợp cho các bạn bài review SKII Skin Power Eye Cream phiên bản mới nhất 2020. Có thể thấy, dù là phiên bản cũ hay mới, Kem dưỡng mắt SK-II từ Nhật Bản vẫn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng, chứng tỏ đây là một trong những loại mỹ phẩm dưỡng mắt đáng sở hữu nhất hiện nay.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu mua Kem dưỡng mắt SK-II RNA Power Radical New Age (SK-II Skin Power Eye Cream), bạn có thể liên hệ: Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết!

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây: https://aloola.vn/kem-duong-mat-skii-stempower-eye-cream-15g/

Xem thêm các bài viết liên quan tại chuyên mục: Review mỹ phẩm!

Chúc các bạn luôn xinh đẹp, khỏe mạnh mỗi ngày!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.