Review lên suối Thần Tài Tắm Onsen

Tắm tiên suối Thần Tài Với nước khoáng nóng hay còn gọi là Onsen là một hình thức tắm đặc biệt của người Nhật. Hình thức tắm onsen này du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây. Bạn có thể đến khu du lịch suối khoáng Núi Thần Tài Đà Nẵng để thử tắm tiên vô cùng thú vị này nhé.

Tắm suối tiên ở suối Thần Tài

Tắm suối nước nóng Đó là hình thức tắm khỏa thân như tắm tiên, ngâm mình trong bể khoáng nóng để thư giãn cơ thể, phòng chống bệnh tật. Người ta cho rằng, ngâm mình trong nước khoáng nóng khiến da dẻ mịn màng, trẻ ra 3 tuổi, giúp thư thái tinh thần, hạn chế bệnh tật.

Ở Việt Nam, để thử hình thức tắm này, hãy đến suối Thần Tài ở Đà Nẵng. Hãy ngâm mình thư thái trong hồ nước ấm áp, quên đi mọi mệt mỏi xung quanh. Ôi, chỉ tưởng tượng thôi đã thấy “đã quá”!

Bể bơi Onsen suối Thần Tài

Địa điểm tắm biển Đà Nẵng

Muốn tắm Onsen “chuẩn” thì đến ngay Hot Springs Park Núi Thần Tài tại Đà Nẵng. Tại đây, bạn sẽ được vừa tắm tiên, vừa tắm bùn và nhiều loại hình giải trí, thư giãn khác.

Giá vé tắm Onsen suối Thần Tài là bao nhiêu?

Giá vé núi Thần Tài Gói cơ bản không tắm Onsen là 300.000 đồng / người lớn không tắm bùn.

Bao gồm:

  • Vé sử dụng gói dịch vụ cơ bản: Tắm khoáng tại hồ Long Huyệt và các hồ tự nhiên; Xông hơi khô và xông hơi ướt; Trượt trên sông Lười; Massage tại Jacuzzi; Tham quan các mỏ khoáng sản đã phát hiện; Ngâm chân trong hồ khoáng nóng; Vui chơi ở Công viên nước

Để thưởng thức các hình thức tắm thú vị khác như tắm bùn, tắm onsen suối Thần Tài, trà sả, tắm cà phê, tắm rượu,… bạn phải mua vé riêng. Giá vé từ 150.000đ đến 250.000đ.

Cho trẻ em: Dưới 1m sẽ được miễn phí, từ 1-1,3m giá 150.000 đồng / trẻ em, trên 1,3m giá người lớn.

Tôi đã nghiên cứu nguồn để mua vé trực tuyến và phát hiện ra rằng tôi đã mua chúng trên Divui.com Giá siêu rẻ nhưng bạn phải mua từ 2 vé. Tham khảo Giá vé suối Thần Tài tại Divui.com đây:

Gói nạp tiền máy bay: Vé + Tắm bùn + Ăn trưa: 580.000 VNĐ

  • Vé sử dụng gói dịch vụ cơ bản: Tắm khoáng tại hồ Long Huyệt và các hồ tự nhiên; Xông hơi khô và xông hơi ướt; Trượt trên sông Lười; Massage tại Jacuzzi; Tham quan các mỏ khoáng sản đã phát hiện; Ngâm chân trong hồ khoáng nóng; Vui chơi ở Công viên nước
  • Tắm bùn
  • Bữa trưa

Trong đó, vé vào suối Thần Tài đã 300.000 đồng, tắm bùn 150.000 đồng, ăn trưa 200.000 đồng. Giá chỉ 580.000đ theo mình đánh giá là khá ổn.

Gói nạp tiền bằng máy bay: Vé + Tắm bùn: 398,000 VNĐ

Nếu không ăn trưa thì chọn vé này, rẻ hơn 180.000 đồng. Ăn trưa quý khách có thể tự túc.

Gói tĩnh tâm: Vé + Tắm bùn + Onsen + Ăn trưa: 608.000 VND

Gói này bao gồm tắm Onsen ở suối Thần Tài cho những ai thích. Nếu mua lẻ thì rẻ hơn 100.000 đồng.

Gói Chăm sóc: Vé + Tắm bùn + Onsen: 425.000 VNĐ

Gói này dành cho những người ăn trưa tự túc.

Ngoài ra còn có các gói tắm khác bạn có thể tham khảo thêm Nơi đây Xin vui lòng.

Địa chỉ tắm tiên ở công viên suối khoáng Núi Thần Tài

  • Địa chỉ nhà: National Highway 14G Hoa Phu Commune, Hoa Vang District, Da Nang
  • Thời gian hoạt động: 08:00 – 18:00

Một số lưu ý khi tắm suối tiên ở suối Thần Tài

Vì tắm Onsen giống như tắm tiên, bạn sẽ tắm khỏa thân cùng nhiều người khác nên tuyệt đối không được mang theo máy ảnh, điện thoại để chụp ảnh. Bạn cần tôn trọng tất cả mọi người.

Trước khi tắm onsen hoặc tắm lần đầu cần phải sơ sinh trở lại, tắm rửa sạch sẽ trước khi bắt đầu ngâm mình, không cọ rửa khi ở trong hồ sẽ ảnh hưởng đến vệ sinh chung của hồ và ảnh hưởng đến mọi người.

Đừng nhìn, chỉ loanh quanh, hãy tự do, thoải mái hòa mình vào thiên nhiên. Sau khi tắm trong bể nước khoáng nóng tại suối Thần Tài, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cuối cùng, chúc mọi người có một chuyến du lịch Đà Nẵng nói chung và suối Thần Tài nói riêng thật vui vẻ và thú vị. Nhớ trải nghiệm tắm Onsen tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.