Review Love The Way U Lie (Netflix): Hãy để quá khứ của bạn trôi qua và yêu!

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Review Love The Way U Lie (Netflix): Hãy để quá khứ của bạn trôi qua và yêu! được quan tâm tìm kiếm này nhé

Bài đánh giá của Love The Way U Lie cho thấy một câu chuyện tình yêu siêu nhiên và truyền tải một thông điệp: Hãy để quá khứ của bạn trôi qua và yêu!

Bạn thích cách bạn nói dối được công chiếu trên Netflix vào ngày 19 tháng 8 năm 2020. Phim hài lãng mạn của Philippines với sự tham gia của Xian Lim, Alex Gonzaga và Kylie Verzosa cùng các diễn viên khác, và do RC Delos Reyes đạo diễn.

Câu chuyện xoay quanh Stacey (Alex Gonzaga), một nhà ngoại cảm bắt đầu nghe thấy Sara (Kylie Verzosa), người đã chết được một năm. Tuy nhiên, chồng của Sarah là Nathan (Xian Lim) vẫn chưa tiếp tục. Linh hồn của Sarah yêu cầu Stacey giúp đỡ vì cô ấy là người duy nhất có thể nghe thấy cô ấy

Một chủ đề nổi tiếng về thế giới bên kia trong các bộ phim như “Ghost” và “Honey, Nasa Langit Na Ba Ako? (Kịch bản đề cập đến bộ phim năm 1998 của Regina Velasquez-Janno Gibb), nhưng điều đó hơi lúng túng trong cách kể của phim. Bạn thích cách bạn nói dối.

Hành trình mà Nathan và Stacey đang trải qua thật đẹp và cảm động. Trong khi nhiều phim hài lãng mạn lấy tiền đề từ truyện tranh, thì Love The Way U Lie lại có những pha hành động không chỉ dũng cảm hài hước mà còn mang một thông điệp ngọt ngào.

Trong quá trình giúp đỡ Nathan đi tiếp, tình cảm bắt đầu nảy sinh giữa anh và Stacey và anh mang trong mình cảm giác mạnh mẽ về việc mất người yêu và có được người yêu. Mặc dù nhân vật của Stacey thoạt nhìn vui nhộn, nhưng cô ấy có chiều sâu hơn. Cô ấy có những chia sẻ công bằng về cuộc đấu tranh và nỗi đau mà cô ấy ẩn giấu bên dưới nụ cười hoàn hảo của mình. Nhân vật của cô ấy được kết nối theo mọi nghĩa.

Bộ phim gợi lên cảm giác về tình yêu đích thực, sự mất mát và vẻ đẹp trong một mối quan hệ và sự đầu tư quá mức vào một thứ gì đó sâu sắc đến mức khiến một người suy sụp khi nửa kia biến mất.

Bạn thích cách bạn nói dối nó ghi lại vẻ đẹp của một mối quan hệ, cảm giác mất mát, và cảm giác yêu. Tuy câu chuyện không tươi lắm nhưng cách kể của nó rất đáng xem.

Tuy nhiên, kKhông có bất ngờ thực sự về câu chuyện, thường là về câu chuyện. Alex Gonzaga thường là một người lập dị, táo tợn mà chúng ta biết từ TV, người đôi khi phóng đại. Ở đây Xian Lim trông rất tuyệt trên máy ảnh, nhưng lại lúng túng khi quay các cảnh truyện tranh. Gia đình quá phụ thuộc của Chinoy Kylie Versoze Stacey (Jeric Raval, Kim Molina, Chad Kinis) chủ yếu ở đó để giải tỏa và thỉnh thoảng hỗ trợ tinh thần.

Phim còn khiến bạn khám phá những bộ phim và văn hóa Philippines vì ​​bộ phim gây cho tôi nhiều cảm xúc hơn những gì tôi nghĩ. Love The Way In Lie là một bộ phim truyền hình được vẽ đẹp mắt với một trái tim đúng chỗ.

#Review #Love #Lie #Netflix #Hãy #để #quá #khứ #của #bạn #trôi #qua #và #yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *