Rộ tin đồn Manga kinh dị DANDADAN chuẩn bị được chuyển thể Anime

Đội ngũ Giacongreal cùng bạn tìm hiểu chủ đề Rộ tin đồn Manga kinh dị DANDADAN chuẩn bị được chuyển thể Anime để chúng ta có những thông tin chính xác nhất nhé.

Là một bộ truyện tranh hành động – kinh dị cực kỳ hài hước và giải trí, DANDADAN đang được đánh giá là có nhiều tiềm năng hiện nay bởi cốt truyện phong phú và đa dạng với đủ thể loại người ngoài hành tinh và ma kinh dị.

Dandadan là gì?

Danda Dan còn được biết đến ở Việt Nam với cái tên Một vũ khí siêu nhiên là một tựa manga mới sắp xuất hiện trên Jump + vào tháng 4 năm 2021 do Tatsu Yukinobu viết.

Xem thêm: Danh sách những bộ anime Netflix hay nhất và đáng xem nhất tháng 9 năm 2022!

Manga kinh dị DANDADAN được đồn đoán sẽ chuyển thể thành anime

Tatsu Yukinobu là một cái tên khá mới với độc giả. Trước khi tạo ra Dandadan, Tatsu-sensei đã xuất bản một bộ truyện tranh 8 chương trên Tạp chí Shonen vào năm 2010 và một bộ truyện ngắn trên Jump + vào năm 2019. Cả hai tác phẩm này đều không được đón nhận. Chính vì vậy, dù đã gia nhập nghề hơn 10 năm, Tatsu Yukinobu trông vẫn như một tân binh – và đó là một phần lý do khiến Dandadan trông giống như một siêu tân binh xuất thân từ hư không.

Manga kinh dị DANDADAN được đồn đoán sẽ chuyển thể thành anime 2Sau hơn 4 tháng phát hành, Dandadan đã đạt nhiều cột mốc ấn tượng và trở thành một trong những bộ manga mới được yêu thích nhất. Truyện hiện được đánh giá 8.04 trên MyAnimeList.

Cốt truyện của Dandadan

Nói một cách đơn giản, Dandadan là câu chuyện của Takakura Ken, một cậu bé chỉ tin vào người ngoài hành tinh, và Ayase Momo, một cô gái chỉ tin vào những con quỷ thần bí. Sau khi gặp gỡ và thách thức nhau trong hai nhiệm vụ đối lập, Momo bị người ngoài hành tinh bắt cóc và Keno lấy Turbo Babb … và chiếm lấy thân xác của anh ta!

Manga kinh dị DANDADAN được đồn đoán sẽ chuyển thể thành Anime 3

Để tránh những người ngoài hành tinh, Momo đã giải phóng sức mạnh tâm linh của mình. Cũng nhờ sức mạnh mới của mình, Momo đã có thể giúp Ken trở lại hình dạng con người. Nhưng họ sẽ phải làm gì để lấy lại Ken “sống còn”? Chà, chúng ta hãy bắt đầu câu chuyện kỳ ​​quặc, hài hước, bất khả tri của chúng ta về Dandadan.

#Rộ #tin #đồn #Manga #kinh #dị #DANDADAN #chuẩn #bị #được #chuyển #thể #Anime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.