Robert Pattinson là ai mà hóa thân siêu anh hùng Batman mới của DCEU?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Robert Pattinson là ai mà hóa thân siêu anh hùng Batman mới của DCEU? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Robert Pattinson là một nam diễn viên điển trai hóa thân thành siêu anh hùng Batman trong dự án mới DCEU. Robert Pattinson nổi tiếng qua các vai diễn như Cedric Diggory (Harry Potter, 2005), Edward Cullen (Twiligh, 2008).

Robert Pattinson trong vai siêu anh hùng Batman mới của DCEU là ai?

Thời thơ ấu và cuộc sống đầu đời Robert Pattinson

Robert Pattinson sinh ngày 13 tháng 5 năm 1986 tại London, Anh. Cha của Richard đã nhập khẩu ô tô cổ từ Hoa Kỳ và mẹ của anh là Clare làm việc cho một công ty người mẫu. Cô ấy có hai chị em gái.

Mặc dù từ nhỏ anh ấy rất nhút nhát nhưng anh ấy mơ ước trở thành một nghệ sĩ biểu diễn.

Anh ấy cũng được truyền cảm hứng từ chị gái mình, một ca sĩ Lizzy Pattinson. Anh ấy đã nhận được sự khuyến khích mạnh mẽ từ cha mình để theo đuổi diễn xuất.

Sau đó anh tham gia Câu lạc bộ Sân khấu Barnes, một chương trình sân khấu nổi tiếng tại Trường Harrodian, một trường tư thục nằm ở Barnes, Anh.

Sự nghiệp diễn xuất và những thành công ban đầu

Năm 2004, Robert Pattinson xuất hiện trong bộ phim truyền hình ‘Ring of the Nibelungs’. Năm sau anh đóng một vai nhỏ trong bộ phim ‘Vanity Fair’.

Anh sớm gặp Mike Newell, đạo diễn của ‘Harry Potter và chiếc cốc lửa’, bộ phim thứ tư trong loạt phim Harry Potter.

Cảm ơn người quen đó Robert Pattinson đảm nhận vai trò này Cedric Diggory, một người bạn của Harry Potter, trong phim. Vai trò của anh ấy được đánh giá cao và mang lại cho anh ấy sự nổi tiếng và được công nhận trên toàn thế giới. Anh cũng được nhìn thấy trong một vai khách mời trong ‘Harry Potter và Hội Phượng hoàng’, phần thứ năm của loạt phim Harry Potter.

Pattinson đóng vai Edward Cullen trong bộ phim năm 2008 Twilight. Đây là phần đầu tiên của ‘Twilight Film Series’.

Bộ phim xoay quanh mối quan hệ lãng mạn giữa cô gái loài người Belle Swan và chàng ma cà rồng Edward Cullen đã thành công rực rỡ. Cảm xúc mà anh chia sẻ với đồng nghiệp Kristen Stewart cũng nhận được vô số lời khen ngợi.

Anh tái hợp với dàn diễn viên của Twilight 2009, cho phần tiếp theo ‘Twilight: New Moon’. Do Chris Weitz đạo diễn, bộ phim được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2009. Giống như phần tiền truyện của nó, bộ phim đã đạt được thành công lớn về mặt thương mại, thu về hơn 700 triệu đô la trên toàn thế giới.

Năm 2010, bộ phim thứ ba trong loạt phim ‘Chạng vạng’ được phát hành Pattinson tiếp tục đóng vai Edward Cullen. Do David Slade làm đạo diễn, anh ấy cũng thành công về mặt thương mại, cũng như cả hai tựa phim trước của anh ấy.

Trong những năm tiếp theo, Robert Pattinson xuất hiện trong phần 1 và 2 của ‘The Twilight Saga: Breaking Dawn’ (2011 và 2012). Các bộ phim đề cập đến cuộc đấu tranh giữa Belle và Edward về đứa con nửa người, nửa ma cà rồng của họ.

Giữa quá trình quay loạt phim ‘Twilight’, Pattinson cũng đóng vai chính trong các bộ phim khác như ‘Love and Distrust’ (2010) và ‘Miss Me’ (2010), một bộ phim tình cảm.

Các bộ phim khác có sự tham gia của Pattinson bao gồm ‘Cosmopolis’ (2012), ‘The Rover’ (2012), ‘Maps to the Stars’ (2014) và ‘Queen of the Desert’ (2015).

Bộ phim mới nhất của anh ấy là “Z’s Lost City” được phát hành vào tháng 10 năm 2016.

Do James Grey đạo diễn, bộ phim là một bộ phim phiêu lưu tiểu sử, dựa trên cuốn sách cùng tên của David Grann.

Pattinson xuất hiện trong vai chính, đóng vai Hạ sĩ Henry Costin. Mặc dù phim nhận được những đánh giá tích cực nhưng lại không mấy thành công ở phòng vé.

Những bộ phim hay nhất của Robert Pattinson

‘Harry Potter và chiếc cốc lửa’một bộ phim tuyệt vời là tác phẩm lớn đầu tiên trong sự nghiệp của Robert Pattinson.

Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của J.K Rowling, kể về năm thứ tư của Harry Potter tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, nơi cậu được chọn tham gia Giải đấu Ba Pháp sư.

Pattinson trong vai Cedric Diggory, một học sinh Hogwarts hơn Harry Potter hai tuổi. Phim thành công vang dội, thu về gần 900 triệu USD trên toàn thế giới.

Bộ phim giả tưởng thứ hai của Pattinson là bộ phim giả tưởng lãng mạn năm 2008 ‘Chạng vạng’, dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Stephanie Meyer.

Pattinson đóng vai ma cà rồng, Edward Cullen, yêu một cô gái loài người tên là Bella Swan, do Kristen Stewart thủ vai. Phim kể về những nỗ lực của Edward và gia đình để cứu Bella khỏi những ma cà rồng khác với ý đồ xấu.

Phim thành công về mặt thương mại, thu về gần 400 triệu USD và giành được một số giải thưởng.

Năm 2009, Pattinson xuất hiện trong ‘The Twilight Saga: New Moon’, phần tiếp theo của ‘Twilight’. Do Chris Weitz đạo diễn, phim có sự tham gia của Pattinson và Stewart trong vai Edward và Bella, cùng các diễn viên khác như Taylor Lautner, Ashley Greene, Rachelle Lefevre, Billy Burke và Peter Facinelli.

‘Twilight Saga: Trăng non’ thành công về mặt thương mại, thu về hơn 700 triệu đô la. Bất chấp những đánh giá chủ yếu là tiêu cực, bộ phim đã giành được một số giải thưởng như ShoWest Fandango Fan Choice Award cho Phim hay nhất năm 2009.

Giải thưởng và thành tựu từ Robert Pattinson

Kỹ năng diễn xuất đỉnh cao của Robert Pattinson đã mang về cho anh nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình.

Với vai diễn trong loạt phim Chạng vạng, anh đã giành được một số Giải thưởng Thiếu niên và Giải thưởng Nickelodeon’s Choice, bao gồm cả Giải thưởng Nickelodeon Children’s Choice cho Nam diễn viên được yêu thích nhất của Hoàng gia. Anh hai lần (2012 và 2013).

Các giải thưởng khác mà Pattinson đã giành được bao gồm Giải thưởng ‘Liên hoan phim Hollywood’ cho vai diễn trong phim ‘Chạng vạng’ năm 2009 và ‘Giải thưởng sự lựa chọn của mọi người’ cho “Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất” cho diễn xuất của anh trong phim. “Nước cho voi” 2011

#Robert #Pattinson #là #mà #hóa #thân #siêu #anh #hùng #Batman #mới #của #DCEU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.