Romancing the Bone là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Romancing the Bone là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Romancing the Bone là gì, Romancing the Bone nghĩa là gì, Romancing the Bone tiếng việt là gì được Giacongreal chia sẻ nhiều nhất.

Romancing the Bone là gì?

Romancing the Bone là một thuật ngữ dùng để chỉ một người nào đó là wei tei.

Đọc bài viết này ngay bây giờ để tìm hiểu wei tei là gì? Tôi cầu nguyện!

Romancing the Bone là Nhại bộ phim Romancing the Stone năm 1984.

Phim Romancing the Stone 1984

Romancing the Stone là một thành công lớn vào năm 1984. Nhà sản xuất kiêm ngôi sao Michael Douglas đã thử sức mình với một cuộc phiêu lưu hành động rộng lớn, được cho là dựa trên thành công của các bộ phim Indiana Jones.

Nó đánh dấu bước đột phá về mặt thương mại của đạo diễn Robert Zemeckis, dẫn đến những bản hit sau này như Back to the Future, Who Framed Roger Rabbit? và Danh bạ. Trong một năm đặc biệt cạnh tranh bao gồm các phim ăn khách như Beverly Hills Cop, Gremlins và Indiana Jones and the Temple of Doom, Romancing the Stone đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ tám ở Bắc Mỹ.

Kathleen Turner đóng vai Joan Wilder, một nhà văn lãng mạn chạy đến Colombia để giải cứu em gái bị bắt cóc – chỉ để lạc vào rừng rậm Nam Mỹ cùng Jack Colton (Michael Douglas), một kẻ lừa đảo và bị săn đuổi. Tìm một viên ngọc ẩn vô giá.

Mặc dù Michael Douglas có thể là ngôi sao tiêu biểu của bộ phim, nhưng cuối cùng nó vẫn là một bộ phim của Kathleen Turner. Cô ấy được hưởng lợi từ kịch bản dí dỏm xuất sắc của Diana Thomas và đảm nhận nhân vật của cô ấy với sự nhiệt tình dễ nhận thấy.

Wilder là một nhân vật bói cá cổ điển, nhưng bộ phim mang lại cho cô ấy một loại hoảng sợ điên cuồng khi cô ấy bị đuổi theo, bắn vào và bị đe dọa để cho một con cá sấu ăn. Khi khán giả nhớ đến những nữ anh hùng hành động vĩ đại của thập niên 1980 – Ellen Ripley, Princess Leia, Sarah Connor – thật không công bằng khi họ thường quên Joan Wilder tội nghiệp.

Sự tự nhận thức của Wilder về tình trạng khó khăn cũng mang lại cho bộ phim thêm một lớp thú vị. Anh kiếm sống bằng cách viết những câu chuyện phiêu lưu lãng mạn, và tất nhiên là trong đời thực. Người giải cứu và đồng hành cùng Jack Colton của cô là một bức tranh biếm họa được vẽ mỏng.

Rõ ràng là Douglas cố gắng đóng vai một nhà thám hiểm Indiana Jones, nhưng không có bất kỳ nhân vật cụ thể nào, anh ấy chỉ dễ chịu nhưng minh bạch. Douglas được coi là đang ở giữa sự nghiệp, khi anh chuyển từ loạt phim truyền hình ăn khách sang những bộ phim thành công về mặt thương mại trong một bước đi đại diện cho sự lựa chọn vai diễn của anh trong khoảng một thập kỷ của thế kỷ tiếp theo. Nó không phải là tốt nhất ở đây, nhưng nó cũng là quyến rũ nhất. Danny DeVito có một vai nhỏ nhưng không kém phần hài hước trong vai một tay buôn lậu đồ cổ tên là Ralph.

Mọi nhân vật khác đều là một âm mưu chế giễu hoặc một bức tranh biếm họa phân biệt chủng tộc ở mức độ nhẹ. Colombia được miêu tả là một khu rừng vô pháp của những tên côn đồ cầm mã tấu và tội phạm cầm súng, khiến bộ phim ra mắt nhanh hơn những gì có thể.

Câu chuyện yếu và không nắm bắt được cuộc phiêu lưu kiểu cũ mà Raiders of the Lost Ark (1980) của Steven Spielberg đã đạt được với một con nai sừng tấm như vậy. Nhân vật của Douglas dường như quá rõ ràng như một vị cứu tinh của người da trắng trong một đất nước đang đe dọa người da nâu; những người trong chúng ta đã xem bộ phim trong bản phát hành ban đầu có lẽ sẽ giảm bớt phần nào cho điều đó – nó đã gần 40 năm tuổi – nhưng những người xem bộ phim mới sẽ thấy nó khá nghiêm túc.

Cuối cùng, những thiếu sót dường như không quá quan trọng. Turner và Douglas mang đến cho bộ phim một sức hút tuyệt đối. Điểm số của Alan Silvestri hoàn thành giai điệu mong muốn, và chỉ đạo của Zemeckis hiển thị một con mắt hình ảnh hiếm có cho hành động và cảnh tượng. Nó có thể là một người anh em họ phụ của những bộ phim phiêu lưu hay hơn, nhưng đây vẫn là thời điểm tốt. Đúng là thể loại phiêu lưu đáng xem vào một buổi chiều mưa mà Giacongreal chia sẻ với các bạn.

#Romancing #Bone #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.