Sàn FX Choice có uy tín không? lừa đảo không?

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Sàn FX Choice có uy tín không? lừa đảo không? để hiểu rõ hơn chủ đề này


Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết FX Choice có uy tín không, có lừa đảo không? Vậy hãy đọc bài viết dưới đây của Giacongreal.com để biết thêm thông tin chi tiết.

FX Choice Exchange Nó có phải là danh dự, nó là lừa đảo, nó là lừa đảo? Bạn có nên kinh doanh trên nền tảng này không? Nhiều người đã hỏi những câu hỏi này khi họ lần đầu tiên tham gia sàn FX Choice Bài viết dưới đây của Giacongreal.com sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quan chi tiết nhất về sàn giao dịch này.

chi tiết giao dịch lựa chọn fx và giao dịch

Tìm hiểu về Lựa chọn FX

Tổng quan về Sàn lựa chọn FX

FX Choice có trụ sở chính tại Belize và được điều chỉnh bởi IFSC (Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế Belize), cơ quan quản lý các nhà môi giới ngoại hối.

Không sử dụng số tiền này cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc sử dụng một tài khoản riêng để giữ tiền của khách. Nền tảng giao dịch cũng sử dụng một nhóm giám sát rủi ro và đặc biệt, tài khoản của nhà đầu tư sẽ tự động bị đóng nếu số dư tài khoản không đủ để thực hiện các giao dịch.

Sun FX Choices có đáng tin cậy không?

1. Tài khoản giao dịch

FX Choice có sẵn 2 tài khoản: Tài khoản Cổ điển và Tài khoản Chuyên nghiệp. Trong đó, tài khoản cổ điển tính phí hoa hồng và chênh lệch cao hơn. Tài khoản Pro đi kèm với ECN, hoa hồng và mức chênh lệch thấp hơn.

Khách hàng có thể đăng ký bất kỳ 2 tài khoản trên với tư cách là khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Ngoài ra, sàn giao dịch cung cấp khoảng 40 cặp tiền pháp định, kim loại quý cũng như CFD (Hợp đồng chênh lệch). Tùy thuộc vào loại tài khoản và số pips, các nhà giao dịch có thể hưởng các mức chênh lệch khác nhau, trung bình là 1,2 pips.

Tìm hiểu thêm về Fx Choices

Đòn bẩy tối đa: 1: 200.

2. Tính năng nổi bật của FX Choice

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý khi giao dịch trên FX Choices:

3. Đăng ký và xác minh tài khoản của bạn

Để đăng ký tài khoản giao dịch FX Choice, trước tiên hãy truy cập trang chủ của nền tảng giao dịch nơi đây và đăng ký thông tin cá nhân, cuối cùng là xác nhận tài khoản qua điện thoại.

4. Nền tảng giao dịch

FX Choice cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch, bao gồm: MetaTrader 4, MetaTrader 5 và Web Terminal. Ngoài ra, nền tảng này cũng có sẵn với các ứng dụng dành cho Android và iPhone bằng MetaTrader Mobile.

5. Hỗ trợ giao dịch các cặp tiền điện tử

Ngoài các loại tiền tệ phổ biến như USD, AUD, EUR, CAD và GBP, FX Choice cũng hỗ trợ giao dịch các loại tiền điện tử như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, XRP và Litecoin.

6. Gửi và Rút tiền

Sàn giao dịch hỗ trợ nhiều phương thức nạp tiền vào tài khoản, bao gồm: chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và các loại tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Ripple.

Ngoài ra, người bán cũng có thể gửi tiền qua Perfect Money, PasaPay, VLoad, Neteller, Skrill, ePayments, UnionPay, Trustly, PaySafeCard, UPayCard và AstroPay. Số tiền gửi tối thiểu là 100 USD.

7. Công cụ giao dịch

FX Choice cung cấp các công cụ giao dịch như biểu đồ và đồ thị. Ngoài ra, các nhà giao dịch mới bắt đầu có thể truy cập nội dung về cách giao dịch, cập nhật tin tức thị trường, v.v. để giao dịch hiệu quả hơn.

8. Hỗ trợ khách hàng

Nền tảng giao dịch hỗ trợ khách hàng thông qua nhiều phương thức khác nhau, bao gồm: trò chuyện trực tiếp, email và cuộc gọi điện thoại.

9. An toàn

FX Choice đảm bảo rằng tất cả các giao dịch được xử lý một cách an toàn và hiệu quả. Nền tảng sử dụng công nghệ mã hóa SSL, mã hóa mật khẩu và thông tin cá nhân của khách hàng, đảm bảo rằng thông tin này không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào.

thông tin lựa chọn fx

10. FX Choice có uy tín không?

Như Giacongreal.com đã đề cập ở trên, FX Choice Limited được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế Belize (IFSC).

Mặc dù nhiều người dùng trên một số diễn đàn phàn nàn về các vấn đề liên quan đến trao đổi như hỗ trợ khách hàng kém, giao dịch lan rộng và xử lý rút tiền chậm. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin nào khẳng định FX Choice lừa đảo, lừa đảo.

Vì vậy, trước khi đầu tư vào FX Choice, Giacongreal.com khuyên bạn nên tham khảo kỹ trước khi thực hiện để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/san-fx-choice-co-uy-tin-khong-60234n.aspx
Bài viết trên Giacongreal.com đã giải đáp thắc mắc của bạn là FX Choice có uy tín không? Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết hiện có trên Giacongreal.com để tìm hiểu thêm về FXCM là gì? Có lừa đảo không?

Các từ khóa liên quan:

Sun FX Choices có đáng tin cậy không?

Đánh giá chi tiết về FX Choice, thông tin về FX Choice,

#Sàn #Choice #có #tín #không #lừa #đảo #không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.