Sàn HF Markets có phải scam, lừa đảo?

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Sàn HF Markets có phải scam, lừa đảo? để hiểu rõ hơn chủ đề này


HF Markets là gì? Nó có phải là lừa đảo, lừa đảo hay không? HF có nên đầu tư vào thị trường? Để giải đáp thắc mắc này, bạn đọc hãy cùng Giacongreal.com tham khảo bài viết dưới đây.

Thị trường HF Một nhà môi giới ECN / STP, được quản lý và giám sát bởi nhiều cơ quan chính phủ, bao gồm: FCA và CySEC. Kể từ khi ra mắt, nền tảng giao dịch đã tạo dựng được uy tín của mình, cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng giao dịch ổn định, an toàn và minh bạch.

Chi tiết Giao dịch Thị trường HF

Tìm hiểu về Thị trường HF

Xem thêm: OctaFX là gì? Có phải scam, lừa đảo không?

Đồng thời, HF Markets đã nhận được Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc năm 2015 (Liên đoàn Kinh doanh Thế giới).

HF Markets có lừa đảo, lừa đảo không?

1. Tổng quan về Thị trường HF

Giacongreal.com Như đã đề cập ở trên, HF Markets là nhà môi giới STP, vì vậy tất cả các giao dịch được thực hiện theo thị trường và nhà môi giới không được hưởng bất kỳ khoản lợi nhuận nào.

2. Tài khoản giao dịch

Sàn giao dịch cung cấp 6 loại tài khoản khác nhau tùy thuộc vào điều kiện giao dịch như vị trí, khu vực (trong đó khách hàng châu Âu chỉ được truy cập vào 3 tài khoản) và số tiền gửi tối thiểu cho các tài khoản khác nhau. Các tài khoản cũng khác nhau.

Nhà giao dịch có thể chọn tài khoản dựa trên chiến lược giao dịch, mức ký quỹ và quy mô giao dịch mà họ muốn giao dịch.

3. Mở rộng và vận hành

Chênh lệch tài khoản sẽ khác nhau, không có tài khoản nào có mức chênh lệch thấp nhất khi giao dịch các cặp FX và hoa hồng được tính dựa trên khối lượng giao dịch.

Sun HF Markets là một trò lừa đảo

4. Phí Gửi và Rút tiền

Nhà giao dịch có thể nạp tiền và nạp tiền vào tài khoản vào các ngày trong tuần, phí giao dịch áp dụng riêng cho các phương thức nạp tiền cụ thể:

– Giao dịch Ngân hàng: Hoàn toàn miễn phí nếu số tiền gửi tối thiểu là 250 USD và nó sẽ được chuyển vào tài khoản của nhà giao dịch trong vòng 1 ngày.
– Thẻ ngân hàng và Ví điện tử: Cần đặt cọc tối thiểu 50 USD, quá trình gửi tiền chỉ mất 10 phút và không có phí gửi tiền.

Việc rút tiền được xử lý trong vòng 24 giờ kể từ khi nhà giao dịch đặt lệnh (chỉ các ngày trong tuần). Tùy thuộc vào loại tài khoản, phí và điều kiện rút tiền sẽ khác nhau.

– Giao dịch Ngân hàng: Số tiền rút miễn phí và tối thiểu là 150 USD.
– Thẻ ngân hàng và Ví điện tử: Số tiền rút miễn phí và tối thiểu là 5 USD.

Mọi thông tin chi tiết về Cơ quan dịch thuật HF Markets có lừa đảo không?

5. Hướng dẫn giao dịch cho người mới bắt đầu

Nền tảng có sẵn nội dung và video giao dịch cho các nhà giao dịch mới làm quen. Ngoài ra, nhà giao dịch có thể mở tài khoản demo để giao dịch, tạo chiến lược trước khi bắt đầu.

6. Hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ khách hàng hỗ trợ 24/5, qua email, điện thoại và các phương thức trò chuyện trực tuyến, hỗ trợ hơn 27 ngôn ngữ khác nhau.

7. Nền tảng giao dịch

HF Markets hỗ trợ nền tảng giao dịch MT4 và MT5 cũng như các ứng dụng máy tính để bàn, nền tảng MT4 WebTerminal và MT5 WebTerminal (phiên bản dựa trên trình duyệt web) và các ứng dụng di động.

Sun HF Markets là một trò lừa đảo

Bao gồm 21 khung thời gian, công cụ phân tích, biểu đồ phân tích đòn bẩy, công cụ phân tích được lập trình sẵn và hơn 80 chỉ báo và công cụ được tích hợp sẵn trong máy tính để bàn MT5 và nền tảng webterminal. Các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể cài đặt Chuyên gia Cố vấn để kích hoạt giao dịch có lập trình.

8. Công cụ giao dịch

Ngoài ra, sàn giao dịch còn cung cấp các công cụ giao dịch để khách hàng mở tài khoản thực, bao gồm lưu trữ VPS miễn phí, quyền truy cập autochartist miễn phí và bộ sưu tập các công cụ dành riêng cho nhà giao dịch. Dịch “VIP” như biểu đồ đánh dấu, gói chỉ báo MT5, nguồn cấp tin tức có thể tùy chỉnh …

9. HF Markets là Scam hay Scam?

HF Markets được giám sát và quản lý bởi các cơ quan như CySEC (giấy phép số 183/12) vào năm 2012, FCA (giấy phép số 801701) vào năm 2013 và FSCA (FSP 46632) vào năm 2016.

Ngoài việc chịu sự quản lý của các cơ quan chức năng, HF Markets cũng đảm bảo rằng tiền gửi của khách hàng được an toàn bằng cách sử dụng các tài khoản riêng biệt. Nếu nhà môi giới bị phá sản, khách hàng sẽ được hoàn lại tiền.

Chưa kể sàn giao dịch đã nhận được nhiều giải thưởng khác, nổi bật là Nhà môi giới ngoại hối mới tốt nhất Nam Phi 2016 (từ Global Banking and Finance Review Awards), Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất tại Châu Mỹ Latinh 2018 (từ Tạp chí Kinh doanh Quốc tế) và Quỹ Khách hàng Tốt nhất. Giải thưởng An toàn (từ các Thương hiệu Toàn cầu) 2019.

Với những lý do trên, chúng tôi có thể chắc chắn rằng HF Markets không phải là lừa đảo, lừa đảo. Nếu bạn muốn đầu tư và kinh doanh, bạn có thể cân nhắc lựa chọn thị trường HF.

Xem thêm: Tổng quan về sàn HXFX, có phải là lừa đảo không?

https://thuthuat.taimienphi.vn/san-hf-markets-co-phai-scam-lua-dao-60252n.aspx
Như vậy bài viết trên Giacongreal.com đã giải đáp thắc mắc cho các bạn đó là HF Markets lừa đảo hay lừa đảo rồi phải không? Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Các từ khóa liên quan:

Thông tin giao dịch thị trường HF

HF Markets có phải là Scam không, Đánh giá xem HF Markets có phải là Scam không,

#Sàn #Markets #có #phải #scam #lừa #đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.