Sàn Kucoin là gì? Đọc ngay để biết về sàn Kucoin

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Sàn Kucoin là gì? Đọc ngay để biết về sàn Kucoin được quan tâm tìm kiếm này nhé

Trao đổi Kucoin là gì, trao đổi Kucoin là gì sang một bên. com, sở giao dịch chứng khoán Kucoin ở đâu, sở giao dịch chứng khoán Kucoin ở đâu, Giacongreal chia sẻ.

Trao đổi kucoin là gì?

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu (ra mắt vào năm 2017) cung cấp một số tùy chọn giao dịch cho sáu triệu người dùng. Điều này bao gồm giao dịch giao ngay, ký quỹ, hợp đồng tương lai và P2P, cùng với vay và đầu tư. KuCoin tuyên bố cung cấp mức độ bảo mật tiên tiến nhất và sự lựa chọn trong số gần 400 loại tiền điện tử. Mặc dù có nhiều tính năng, nó là một sàn giao dịch thân thiện với người mới bắt đầu, với giao diện tuyệt vời, dễ sử dụng. Thị trường chứng khoán cũng tính một số khoản phí thấp nhất trong ngành tiền điện tử.

Lợi ích hàng đầu

KuCoin có rất nhiều thứ để cung cấp cho các nhà đầu tư, bao gồm những điều sau đây.

Phí thấp

Phí giao dịch của KuCoin là một trong những mức phí thấp nhất mà chúng tôi biết. Bạn không phải trả phí tài khoản hàng tháng và phí thanh toán phù hợp với các sàn giao dịch khác. Tiền gửi tiền điện tử miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả tiền gửi fiat (theo truyền thống) như đô la Mỹ. Phí phụ thuộc vào cách bạn chuyển tiền mặt và các ứng dụng của bên thứ ba mà bạn sử dụng.

Cơ sở người dùng mạnh mẽ

KuCoin tuyên bố rằng 1 trong 4 chủ sở hữu tiền điện tử trên thế giới sử dụng dịch vụ của mình. Lợi thế lớn của cơ sở khách hàng mạnh mẽ như vậy là nó bổ sung tính thanh khoản cho thị trường – bạn có nhiều khả năng thực hiện các giao dịch mình muốn hơn vì có nhiều người giao dịch hơn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể tham gia một cộng đồng tích cực gồm những người bán nói ngôn ngữ của bạn.

Nhiều loại tiền xu

KuCoin có nhiều lựa chọn về tiền điện tử hơn bạn sẽ có trên nhiều sàn giao dịch chứng khoán hoặc công ty môi giới. Nếu bạn muốn phân nhánh thành các đồng tiền ít phổ biến hơn, bạn nên xem qua KuCoin. Nó cũng có một Spotlight mới để quảng cáo tiền tệ để mọi người có thể tham gia sớm hơn. Chỉ cần lưu ý rằng các đồng tiền mới hoặc ít được biết đến có rủi ro cao hơn các đồng tiền chính thống.

Kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử của bạn

Dịch vụ KuCoin Earn trả lãi tiền điện tử của bạn theo hai cách: bạn có thể đầu tư thông qua Pool-X, một công ty được KuCoin hỗ trợ hoặc bạn có thể vay tiền điện tử của mình và trả lãi.

Đầu tư giống như kiếm cổ tức trên cổ phiếu – một số loại tiền điện tử nhất định sử dụng các đồng tiền đầu tư để giúp xác thực mạng và duy trì bảo mật. Bạn kiếm được phần thưởng nếu bạn đồng ý liên kết các khoản tiền của mình trong một khoảng thời gian nhất định.

Lãi suất bạn sẽ kiếm được bằng cách vay tiền điện tử cao hơn so với bạn nhận được bằng tài khoản tiết kiệm truyền thống, mặc dù nó thay đổi tùy thuộc vào đồng tiền và nhu cầu của bạn. KuCoin cho biết bạn có thể kiếm được trung bình từ 8% đến 12%.

Số tiền này tài trợ cho giao dịch ký quỹ KuCoin. Công ty cho biết người cho vay sẽ luôn được hoàn trả đầy đủ, từ tài sản thế chấp của người vay hoặc từ bảo hiểm ký quỹ KuCoin. Ngoài ra, bạn sẽ không có được sự bảo vệ tương tự với ngân hàng bình thường, vì vậy hãy đảm bảo rủi ro bổ sung phù hợp với bạn.

Cài đặt nâng cao

KuCoin có rất nhiều tính năng bổ sung, mặc dù bạn sẽ cần phải suy nghĩ cẩn thận về việc bạn có muốn sử dụng chúng hay không.

Ví dụ: giao dịch ký quỹ cho phép bạn tận dụng lợi thế của mình, về cơ bản là vay tiền để mua thêm tiền điện tử. Chỉ những nhà giao dịch có kinh nghiệm mới nên sử dụng đòn bẩy vì điều này làm cho tiền điện tử – một khoản đầu tư vốn đã rủi ro – thậm chí còn rủi ro hơn.

KuCoin cũng cho phép bạn sử dụng bot để giao dịch thông qua ứng dụng di động của mình. Các bot giao dịch có thể tự động mua và bán tiền điện tử của bạn, vì vậy bạn không cần phải trực tuyến mọi lúc để theo dõi thị trường. Tuy nhiên, các bot tiền điện tử không được phát triển như các cố vấn robot. Ví dụ, một số có vấn đề kỹ thuật. Ngoài ra, không phải lúc nào họ cũng rõ ràng cách họ đầu tư tiền của bạn và bạn cần hiểu các chiến lược giao dịch tiền điện tử mà họ sử dụng. Nếu bạn mua dài hạn, bot sẽ không thêm nhiều vào hỗn hợp, Giacongreal chia sẻ.

#Sàn #Kucoin #là #gì #Đọc #ngay #để #biết #về #sàn #Kucoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.