Sản phẩm ‘Draidtm for Covid-19’ – ai và ‘Draidtm for radiology’– ai… được phát triển bởi công ty nào?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Sản phẩm ‘Draidtm for Covid-19’ – ai và ‘Draidtm for radiology’– ai… được phát triển bởi công ty nào? được quan tâm tìm kiếm này nhé

‘Draidtm for Covid-19’ và ‘Draidtm for Radiology’ là hai sản phẩm phụ trợ y tế được phát triển bởi công ty Giacongreal.

‘Draidtm for Covid-19’ và ‘Draidtm for Radiology’ – hai sản phẩm hỗ trợ y tế nào được phát triển bởi mỗi công ty?

Các sản phẩm ‘droidtm cho covid-19’ và ‘droidtm cho X quang’ là hai sản phẩm dành cho trợ lý bác sĩ được phát triển bởi xã hội cực kỳ nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng, đặc biệt là công phá nhiều lĩnh vực, đặc biệt là công nghệ và ô tô điện.

“DrAidTM cho Covid-19” là gì?

Theo một bộ phận từ công ty, “DrAidTM cho Covid-19” – AI Trợ lý y tế hỗ trợ chẩn đoán và điều trị Covid-19 (trên X-quang) đã vinh dự đạt giải 2 giải pháp trí tuệ nhân tạo tốt nhất trong y tế do SIIA CODiE công nhận.

Đây là giải thưởng nổi tiếng trong ngành công nghiệp máy tính của Hoa Kỳ và trên thế giới với bề dày lịch sử 35 năm, được so sánh với “Giải Oscar cho ngành công nghiệp máy tính” của Washington Post và Los Angeles Times.

“DrAidTM cho X quang” là gì?

Theo bộ phận của công ty, “DrAidTM cho X quang” – AI Hỗ trợ y tế là sản phẩm AI hoàn chỉnh đầu tiên được sử dụng trong y tế
Việt Nam cũng là sản phẩm duy nhất được trao Giải thưởng Công nghiệp ACM SIGAI 2021 cho sản phẩm
Ứng dụng AI tốt nhất.

ACM SIGAI Industry Awards 2021 là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và chỉ được trao cho một sản phẩm AI mỗi năm. Trước đó, Microsoft là đơn vị duy nhất giành được giải thưởng này.

AI là gì?

Trí tuệ nhân tạo của AI là một mô phỏng quy trình thông minh của con người bằng máy móc, đặc biệt là hệ thống máy tính. Các ứng dụng cụ thể của AI bao gồm các hệ thống chuyên gia, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, nhận dạng giọng nói và thị giác máy.

AI hoạt động như thế nào?

Khi sự cường điệu của AI ngày càng tăng, các nhà cung cấp đã phải vật lộn để quảng bá cách các sản phẩm và dịch vụ của họ sử dụng AI.

Thông thường những gì được gọi là AI chỉ đơn giản là một thành phần của AI, chẳng hạn như học máy. AI đòi hỏi một nền tảng là phần cứng và phần mềm chuyên dụng để viết và đào tạo các thuật toán học máy. Không có ngôn ngữ lập trình nào đồng nghĩa với AI, nhưng một số, bao gồm Python, R và Java, rất phổ biến.

Nói chung, các hệ thống trí tuệ nhân tạo hoạt động bằng cách nhập một lượng lớn dữ liệu đào tạo được gắn thẻ, phân tích dữ liệu để tìm các mối tương quan và các mẫu, đồng thời sử dụng các mẫu đó để dự đoán các điều kiện trong tương lai.

Bằng cách này, một chatbot cung cấp các ví dụ về hội thoại văn bản có thể học cách tạo các cuộc trò chuyện thực tế với mọi người hoặc cơ chế nhận dạng hình ảnh có thể học cách xác định và mô tả các đối tượng trong hình ảnh bằng cách xem hàng triệu ví dụ.

Lập trình AI tập trung vào ba kỹ năng nhận thức: học hỏi, lý luận và tự điều chỉnh.

Các quá trình học tập. Khía cạnh này của lập trình AI tập trung vào việc thu thập dữ liệu và tạo ra các quy tắc về cách biến dữ liệu thành thông tin áp dụng. Các quy tắc, được gọi là thuật toán, cung cấp cho các thiết bị máy tính hướng dẫn từng bước về cách thực hiện một tác vụ cụ thể.

Các quy trình kết luận. Khía cạnh này của lập trình AI tập trung vào việc lựa chọn thuật toán phù hợp để đạt được kết quả mong muốn.

Các thủ tục tự sửa chữa. Khía cạnh này của lập trình AI được thiết kế để liên tục tinh chỉnh các thuật toán và đảm bảo rằng chúng đưa ra kết quả chính xác nhất có thể.

Tại sao trí tuệ nhân tạo lại quan trọng?

AI rất quan trọng vì nó có thể cung cấp cho các công ty cái nhìn sâu sắc về hoạt động kinh doanh của họ mà họ có thể chưa biết về nó trước đây và bởi vì, trong một số trường hợp, AI có thể thực hiện công việc tốt hơn. Mọi người. Đặc biệt là khi nói đến các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, định hướng chi tiết như phân tích lượng lớn văn bản pháp luật để đảm bảo rằng các trường liên quan được điền chính xác, các công cụ AI thường thực hiện công việc này. Nhanh chóng và tương đối ít lỗi.

Điều này đã giúp thúc đẩy sự bùng nổ về hiệu quả và mở ra cơ hội kinh doanh hoàn toàn mới cho một số công ty lớn hơn. Trước làn sóng trí tuệ nhân tạo như hiện nay, thật khó tưởng tượng việc sử dụng phần mềm máy tính để kết nối tài xế taxi với taxi nhưng ngày nay Uber đã trở thành một trong những công ty lớn nhất thế giới.

Nó sử dụng các thuật toán học máy tinh vi để dự đoán thời điểm mọi người có thể cần lái xe ở một số khu vực nhất định, giúp người lái xe chủ động lên đường trước khi họ cần. Một ví dụ khác, Google đã trở thành một trong những người chơi lớn nhất trong một loạt các dịch vụ trực tuyến sử dụng máy học để hiểu cách mọi người sử dụng dịch vụ của họ và sau đó cải thiện chúng. Năm 2017, Giám đốc điều hành Sundar Pichai thông báo rằng Google sẽ đóng vai trò là “AI đầu tiên” của công ty.

Các công ty lớn nhất và thành công nhất hiện nay đã và đang sử dụng trí thông minh nhân tạo để cải thiện hoạt động kinh doanh và giành lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh của họ.

Ưu điểm và nhược điểm của trí tuệ nhân tạo là gì?

Mạng nơ-ron nhân tạo và công nghệ trí tuệ nhân tạo học sâu đang phát triển nhanh chóng, phần lớn là do AI xử lý lượng lớn dữ liệu nhanh hơn nhiều và đưa ra dự đoán chính xác hơn con người có thể.

Mặc dù lượng dữ liệu khổng lồ được tạo ra hàng ngày sẽ chôn vùi các nhà nghiên cứu con người, nhưng các ứng dụng AI sử dụng máy học có thể lấy dữ liệu đó và nhanh chóng biến nó thành thông tin hữu ích. Theo cách này, nhược điểm chính của việc sử dụng AI là rất tốn kém khi xử lý một lượng lớn dữ liệu theo yêu cầu của lập trình AI, Giacongreal chia sẻ.

#Sản #phẩm #Draidtm #Covid19 #và #Draidtm #radiology #được #phát #triển #bởi #công #nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *