Santan là ai? Bật mí bí mật Santan chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Santan là ai? Bật mí bí mật Santan chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Santan là ai, vùng đất Santan là gì, viral TikTok, facebook, Giacongreal Bí mật của ông già Noel không ai biết.

Santan là ai?

Đó là Santan Santan Dave hay Dave Santan là một rapper nổi tiếng.

Santan là một rapper Tháng 5 năm ngoái vui mừng với màn ra mắt của mình trên Youtube Black Box, Dave kể từ đó đã ghi được hơn nửa triệu lượt truy cập với JKL + HYD dark dynamic, với Fire In The Booth rất nóng bỏng.

Santan Dave anh sinh ra ở Brixton, London và cùng gia đình chuyển đến Streatham. Cha mẹ anh là người Nigeria và anh có hai anh trai.

Sinh nhật từ Santan Dave là ngày 5 tháng 6 năm 1998, có nghĩa là bây giờ anh ấy 23 tuổi.

Santan Dave nổi tiếng như thế nào?

Santan Dave cô độc lập đăng nhạc trên internet, xuất hiện trên nhiều nền tảng âm nhạc khác nhau bao gồm YouTube, trước khi xuất hiện trên SB.TV 2015.

Anh ấy đã biểu diễn tại Bestival 2016, và với AJ Tracey, anh ấy đã biểu diễn bài hát ‘Thiago Silva’ của họ về cầu thủ bóng đá người Brazil. Cuối năm đó, Drake đã phối lại bài hát ‘Wanna Know’, bài hát đạt vị trí thứ 51 trên bảng xếp hạng, đánh dấu lần đầu tiên Dave có mặt trên bảng xếp hạng.

Năm 2017, Dave phát hành ‘Samantha’ cùng với J Hus và phát hành EP ‘Game Over’, đạt vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng và đi lưu diễn. Sau khi ra mắt vài tháng trước, Dave đã phát hành ‘Funky Friday’ với sự góp mặt của Fredo, đứng ở vị trí số một và phát hành album ‘Psychodrama’ vào tháng 3 năm 2019.

Album ra mắt ở vị trí số 1 và Dave đã biểu diễn tại Liên hoan Glastonbury vào tháng 6 năm 2019 trên The Other Stage.

Màn trình diễn của anh ấy đã được lan truyền mạnh mẽ sau khi anh ấy mời một khán giả tên là Alex lên sân khấu cùng anh ấy trên sân khấu với bài hát ‘Thiago Silva’. Alex sau đó đã trình diễn bài hát một cách đáng kinh ngạc, giúp Dave trở thành một cái tên quen thuộc hơn trong quá trình này.

Album mới của Santana Dave

Sau khi không phát hành ca khúc solo từ ‘Paper Cuts’ 2019, Dave khiến người hâm mộ thích thú khi bất ngờ phát hành HAI ca khúc vào tháng 4 năm 2021 – “Titanium” và “Mercury”, với ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhạc sĩ Kamal.

Dave đã hé lộ về album sắp ra mắt của mình vào tháng 5, chia sẻ một loạt ảnh trên Instagram, cho thấy mình đang ở trong phòng thu và viết: ‘Sắp kết thúc rồi …’.

Thật không may, vào ngày 23 tháng 7 năm 2021, Dave phát hành album thứ hai ‘We All Alone in This Together’, trong đó có sự góp mặt của những tên tuổi lớn như Stormzy và WizKid. Mừng ngày phát hành trên Instagram, rapper viết: ‘Album thứ hai của tôi We Are Alone Together đã được phát hành.’ Trong một mô tả dài, cầu thủ 27 tuổi cảm ơn tất cả bạn bè, gia đình và người hâm mộ đã ủng hộ anh trong suốt chặng đường.

Chỉ một tuần sau, Dave ăn mừng album của mình đã đạt vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng. Anh ấy viết trên Instagram: ‘Album thứ hai # 1. Rất nhiều cảm xúc, nhưng đây là công việc của tất cả mọi người, những người ủng hộ tốt nhất trên thế giới … gia đình và bạn bè của tôi, nhưng quan trọng nhất là Chúa ơi … 74.000 album được bán ra trong một tuần và đó là công việc của Chúa. Đây là lịch sử số 1 của chúng tôi ”, Giacongreal chia sẻ với bạn.

Những bài hát nổi tiếng của Dave

Thiago Silva (với AJ Tracey)

Muốn biết (với Drake)

Samantha (với J Hus)

Peligro (với Giggs)

Thông gió (với số chín)

Funky Friday (với Fred)

Rượu tequila

Sinh nhật lần thứ 19 của tôi

Làm thế nào tôi gặp người yêu cũ của tôi

Không có từ nào (với MoStack)

#Santan #là #Bật #mí #bí #mật #Santan #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.