Sao Thổ nghịch hành là gì? Sao Thổ nghịch hành 2022 từ ngày nào?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Sao Thổ nghịch hành là gì? Sao Thổ nghịch hành 2022 từ ngày nào? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Sao Thổ ngược dòng là gì, sao Thổ ngược dòng 2022 là ngày nào, sao Thổ ngược thời gian 2022, sao Thổ ngược dòng trong biểu đồ sao, Giacongreal chia sẻ.

Sao Thổ ngược dòng là gì?

Sao Thổ nghịch hành Sao Thổ ngược dòng bắt đầu trong cung hoàng đạo Bảo Bình vào ngày 4 tháng 6, kéo dài đến ngày 23 tháng 10. Sao Thổ ngược tiếp theo là sao Thủy ngược dòng, bắt đầu từ ngày 10 tháng 5 và kết thúc vào ngày 3 tháng 6.

‘Ngược dòng’ về bản chất là sự chậm lại, hoặc ‘ngược lại’, trong chuyển động của các hành tinh, ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Điều này có nghĩa là những thứ trong cuộc sống hàng ngày được kết nối với hành tinh sẽ phải di chuyển ra xa.

Tuy nhiên, nó không phải là tiêu cực. Không có lý do gì để hoảng sợ khi nghĩ rằng việc nâng cấp lại hành tinh đang dẫn đến sự tàn phá nào đó đối với Trái đất hoặc bạn. Trên thực tế, sự ngược dòng của các hành tinh mang lại cơ hội tuyệt vời cho việc điều chỉnh đường đi, và thậm chí cả những tiến bộ cá nhân mà trước đây có thể chưa xảy ra.

Khi sao Thổ đi ngược dòng, mọi người cảm thấy buộc phải nhìn vào bên trong và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Do đó, sao Thổ ngược dòng có thể mang tính xây dựng cho bạn.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là mỗi người trong số 12 cung hoàng đạo có thể mong đợi những kết quả khác nhau từ sự ngược dòng của các hành tinh đối với họ. Vì lý do này, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia để được hướng dẫn chính xác cách hành tinh hoặc sự quay ngược của nó ảnh hưởng đến cung hoàng đạo hoặc biểu đồ sinh của bạn theo dấu hiệu mặt trăng.

Hiểu khái niệm về sao Thổ ngược dòng

Sao Thổ là hành tinh thứ sáu trong hệ mặt trời. Một hành tinh tròn mất 29,4 năm Trái đất để thực hiện một vòng quay của Mặt trời, nhưng chỉ 10,7 giờ Trái đất để thực hiện một vòng quay. Điều này có nghĩa là Sao Thổ đang chuyển động nhanh quanh trục của nó, nhưng có quỹ đạo dài hơn Trái đất.

Hành tinh dành khoảng hai năm rưỡi cho mỗi người trong số 12 cung hoàng đạo. Anh ấy đã đi vào dấu hiệu không khí cố định Bảo Bình, còn được gọi là Bảo Bình, và sẽ rời khỏi dấu hiệu vào ngày 7 tháng 3 năm 2023.

Trong quá trình ngược dòng, sao Thổ dường như di chuyển ngược dấu so với quan điểm của chúng ta trên Trái đất. Điều này là do sự khác biệt về tốc độ quay giữa hành tinh ngược dòng và Trái đất.

Chuyển động ngược dòng do đó là một ảo ảnh. Hành tinh không thực sự chậm lại. Sao Thổ ngược dòng kéo dài khoảng bốn tháng rưỡi mỗi năm. Nói cách khác, vào cuối thời kỳ, sao Thổ trở lại chuyển động bình thường.

Điều gì xảy ra khi sao Thổ quay ngược lại?

Trong khi hầu hết các hành tinh khác nói chung có một mô tả thuận lợi, nhiều nền văn hóa coi sao Thổ là một thực thể đáng ngại. Tuy nhiên, sao Thổ có thể cực kỳ hữu ích đối với bạn trong một số trường hợp nhất định.

Khi sao Thổ di chuyển về phía trước bên trong Bảo Bình, nó hướng bạn đến những hoạt động nhân đạo hơn. Cũng có những tình huống mà bạn có thể cảm thấy bị thách thức tại nơi làm việc hoặc bởi các thành viên trong gia đình khi bạn được giao nhiều trách nhiệm.

Điều này cũng có thể đề cập đến sự ngược dòng của Sao Thổ, khi hành tinh này chuyển động chậm. Nhưng vì hành tinh này nằm trong vùng ngược dòng, bạn có thể bắt đầu đánh giá cao bản thân hơn thay vì cảm thấy áp lực.

Các quyết định có thể được đưa ra với sự suy nghĩ và sáng suốt hơn. Sự nghiệp, các mối quan hệ, sức khỏe – bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để trả lời các câu hỏi về những vấn đề này và tìm ra các giải pháp cụ thể. Đây cũng là thời điểm cần lưu ý về những hạn chế có thể nảy sinh khi sao Thổ tiến về phía trước.

Do đó, sao Thổ ngược dòng là giai đoạn hoàn hảo để thư giãn và lập trình lại để có thêm sự bình yên trong nội tâm.

Làm thế nào để đối phó với sự thay đổi chiêm tinh này?

Vì hành tinh này nằm trong Bảo Bình, một dấu hiệu cố định của nguyên tố không khí, sao Thổ đi ngược dòng có thể ảnh hưởng đến nhiều dấu hiệu cố định. Điều này có nghĩa là tất cả các dấu hiệu cố định của ba nguyên tố khác – đất, lửa và nước – có thể được cảm nhận dưới ảnh hưởng lớn hơn của Sao Thổ. Các dấu hiệu nguyên tố cố định này là Kim Ngưu, Sư Tử và Hổ Cáp.

Cách tốt nhất để đối phó với sự thay đổi chiêm tinh này là đi theo dòng chảy. Cố gắng tập trung vào hạnh phúc cá nhân của bạn hơn bất cứ điều gì khác. Thực hiện các tác vụ đơn giản, chẳng hạn như kiểm tra các tin nhắn chưa mở hoặc cuối cùng là xem một bộ phim đã có trong danh sách xem của bạn từ lâu.

Hãy nhớ rằng sao Thổ yêu thích trật tự và cấu trúc. Bạn cũng thực hiện các hoạt động giúp bạn có tổ chức và tốt hơn. Lên lịch các hoạt động của bạn theo cách không làm bạn kiệt sức. Sắp xếp sách trên kệ theo thứ tự, hoặc bất cứ thứ gì khác khiến mọi thứ trông hoàn hảo.

Làm thế nào chúng ta có thể tránh thất bại khi sao Thổ ngược dòng?

Một trong những hành tinh mạnh nhất trong chiêm tinh học, sao Thổ là người cai trị nghiệp chướng và là hành tinh lái thử. Điều này có nghĩa là những hành động trong quá khứ của bạn được phán xét bởi một chúa tể hành tinh.

Như trong chuyển động bình thường của nó, sao Thổ ngược dòng cũng đề cập đến nghiệp và những ảnh hưởng của nó tùy thuộc vào những hành động trong quá khứ của bạn. Nếu các hành động là tốt, hãy mong đợi kết quả tốt nhất từ ​​quá trình trước đó. Nếu điều ngược lại là đúng, thì hãy mong đợi điều thích hợp.

Nhưng trái với danh tiếng khủng khiếp của nó, sao Thổ thực sự là một hành tinh của sự khôn ngoan và chính trực. Vì vậy, sao Thổ có thể không quá khắc nghiệt với những người có nghiệp xấu.

Cô lập nghiệp chướng, đây là lúc để từ bỏ nó một cách dễ dàng. Không cần phải lao vào bất cứ điều gì, dù là công việc hay các mối quan hệ.

Bạn cần dành thời gian và đầu tư sức lực cho các hoạt động và suy nghĩ mang tính xây dựng hơn. Có vẻ như mọi thứ đã bị đình trệ, nhưng sao Thổ ngược dòng chỉ là lúc để suy nghĩ lại về những hành động tiếp theo.

Mọi thứ đều nằm trong tâm trí. Để tránh bất kỳ tác động tiêu cực nào khi sao Thổ ngược dòng, điều rất quan trọng là bạn phải rèn luyện tâm trí của mình để suy nghĩ tích cực. Căng thẳng, lo lắng và hồi hộp phải được hạn chế. Tất cả các kiểu suy nghĩ tiêu cực phải được chuyển hóa thành những ý tưởng cơ hội. Điều quan trọng là phải luôn có tổ chức trong giai đoạn này.

Và, trên hết, Giacongreal khuyên bạn, hãy làm những việc thiện.

#Sao #Thổ #nghịch #hành #là #gì #Sao #Thổ #nghịch #hành #từ #ngày #nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *