SaveGo là gì? Có uy tín không? Đặt xe trên app SaveGo như nào?

Bạn đã biết rồi ứng dụng đặt xe đường dài SAVEGO chưa? Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này là gì? Làm cách nào để đặt xe qua SaveGo? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu SAVEGO là gì?

SaveGo là ứng dụng đặt xe đường dài hoàn toàn Việt Nam do Công ty Cổ phần SaveGo Việt Nam sáng lập. Công ty kinh doanh trong lĩnh vực Vận chuyển hoạt động trên toàn quốc, 24/24 giờ.

SaveGo

Có thể hiểu, SaveGo là hệ sinh thái giao thông được xây dựng chuyên biệt để phục vụ các chuyến đi đường dài, tiện lợi, đi chung xe,… với mức phí tùy ý. Điều đó có nghĩa là phí chuyển nhà của bạn là bao nhiêu sẽ do bạn quyết định. Ứng dụng này là sản phẩm CỘNG ĐỒNG dành riêng cho người Việt Nam giúp bạn có những chuyến đi vừa an toàn vừa tiết kiệm.

SaveGo hoạt động dựa trên cơ chế liên kết với các hãng xe, các tài xế Taxi, các cá nhân có xe có nhu cầu tìm kiếm thêm thu nhập bằng phương tiện di chuyển hay đơn giản là sự tiện lợi cho người có nhu cầu đi xe. ô tô, đi chung xe. Đây là dịch vụ được đánh giá là mang lại giá trị gia tăng cho xã hội về nhiều mặt, đặc biệt là về kinh tế.

Những lợi thế của ứng dụng này là gì?

Qua phần giới thiệu ngắn gọn ở trên chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu được ứng dụng này là gì rồi phải không? Vậy những lợi ích khi sử dụng sản phẩm của ứng dụng SaveGo hay nói cách khác là ứng dụng này có những ưu điểm gì mà bạn nên sử dụng ngay?

Tiết kiệm là ưu điểm đầu tiên mà bạn sẽ thấy rõ ở các sản phẩm của SaveGo.

Vì trước mỗi chuyến đi bạn có quyền trả giá mức phí mà bạn cần đóng cho chuyến đi cho đến khi phù hợp và có tài xế đưa đón. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tương đối khi giá cước tính trên SaveGo rẻ hơn taxi truyền thống khoảng 35%.

SaveGo

Ngoài ra, sự tiết kiệm còn được thể hiện ở khía cạnh thời gian. Bạn không cần phải đợi hàng giờ đồng hồ mới mua được vé. Vừa mất thời gian, vừa tốn công sức và có thể không tìm được xe để đi. Bạn chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký tài khoản và chọn hình thức di chuyển theo ý muốn chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Chờ sẽ có xe đến đón.

Đáp ứng nhu cầu thiết thực về thị hiếu của mọi người.

Thực sự đây là một ứng dụng mình đánh giá cao khi nó đã nắm bắt rất tốt mong muốn của người dùng. Không giống như các hãng xe công nghệ chỉ nhận các chuyến xe ngắn trong nội thành các thành phố lớn hoặc trong một phạm vi nhất định. SaveGo cho phép bạn tìm các chuyến xe buýt đến mọi miền đất nước.

Phí chuyển nhà cạnh tranh so với hình thức truyền thống.

Chỉ từ 1.000đ / km là bạn đã rất rẻ so với các hãng xe truyền thống, xe công nghệ thực thụ. Đây là một mức phí không tưởng, bạn có thể di chuyển bằng ô tô phải không? Nhưng qua ứng dụng SaveGo thì điều đó hoàn toàn đúng. Bạn sẽ được đấu giá để chọn mức phí thấp nhất phải trả cho đến khi có tài xế đến đón.

SaveGo

Làm thế nào để thanh toán trên ứng dụng SAVEGO?

Để tiết kiệm nhất cho bạn, ứng dụng có các tùy chọn như chuyến đi riêng, đi chung và tiện lợi cho bạn lựa chọn.

  • Du lịch một mình có nghĩa là bạn hoặc gia đình của bạn một mình trong một chuyến đi.
  • Đi chung xe là cách bạn kết hợp đi xe chung với người khác và chia đều phí trả cho tài xế.
  • Hình thức đi chung cũng giống như hình thức đi chung, tài xế có cùng điểm đến với bạn và thuận tiện cho bạn khi đi cùng. Với hình thức di chuyển này sẽ có thu phí hoặc miễn phí tùy theo thỏa thuận của bạn và tài xế.
  • Ngoài ra, còn có dịch vụ ODD giúp bạn vận chuyển bất kỳ đồ đạc, vật dụng nào hoặc thậm chí mua hàng tạp hóa miễn là bạn trả đúng giá.

Cách đặt xe trên SAVEGO dễ dàng.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại. Đăng ký sử dụng dịch vụ theo số điện thoại. Nhập địa chỉ nơi bạn đang ở và chọn điểm đến, trả giá cho phù hợp và bạn đã tìm được xe.

LINK ĐẶT XE SAVEGO

Đáng tin cậy.

Tất cả các tài xế đều có hồ sơ rõ ràng bao gồm CMND / CCCD, giấy phép lái xe, photo xe, điểm LX … được SaveGo tuyển chọn kỹ lưỡng.

Quyền lợi rõ ràng.

Bạn chỉ được phép đăng ký sử dụng SaveGo khi đáp ứng đủ các điều kiện mà công ty đưa ra. Bạn có quyền khiếu nại khi có vấn đề phát sinh. Nhận đánh giá tài xế sau mỗi chuyến đi.

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Bản thân dịch vụ hỗ trợ khách hàng của SaveGo cũng đáng giá rất nhiều. Công ty cung cấp dịch vụ 24/7 rất nhanh chóng và nhiệt tình.

Cách đặt xe trên Savego

Để đặt xe trên ứng dụng SaveGo, bạn cần tải ứng dụng SAVEGO về điện thoại. Đăng ký tài khoản trên ứng dụng trước khi đặt xe qua số điện thoại. Chỉ có thể đăng ký một tài khoản cho mỗi số điện thoại.

Để đảm bảo quyền lợi của bạn thân, tôi khuyên bạn nên đọc các điều khoản và chính sách của ứng dụng này trên ứng dụng.

Cách đặt xe như sau:

Bước 1: Chọn chế độ bạn muốn: Riêng tư, chia sẻ hoặc tiện lợi.

Bước 2: Nhập địa chỉ nơi bạn chờ xe và địa chỉ nơi bạn cần đến. Nếu nơi bạn chờ xe khác với địa chỉ ban đầu bạn đã đăng ký, bạn vui lòng sửa lại. Sau đó nhấn “Tiếp tục”.

SaveGo

Bước 3: Thực hiện các lựa chọn.

  • Tại bước này, bạn sẽ thấy một bản đồ chỉ đường.
  • Hãy chọn hướng theo nhu cầu của bạn. Tiếp theo, chọn lại phương thức di chuyển nếu có thay đổi.
  • Ở dưới cùng là các tùy chọn về số lượng người đi, thời gian đón và thương lượng phí. Ngoài ra, bạn có thể để lại ghi chú cho tài xế.

Bước 4: Sau khi lựa chọn xong bạn sẽ nhận được đơn hàng và lúc này bạn ấn “Đặt xe” là xong.

Bước 5: Kiểm tra lại đơn hàng và tiến hành chỉnh sửa như hủy chuyến hoặc sửa thông tin chuyến đi.

Với những chia sẻ về SaveGo trong bài viết này, hy vọng đã giúp bạn tìm được một ứng dụng ưng ý cho những chuyến đi đường dài. Chúc bạn lên đường an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *